Trụ sở của google nằm ở đâu

by GU
0 comment

Các dịch vụ của google

Các ngành chính : Internet ,Phần mềm máy tính, Thiết bị viễn thông

Google hiện nay sở hữu công cụ tìm kiếm mạnh mẽ nhất, như đã được biết đến. Các dịch vụ cốt lõi của Google bao gồm Google Earth, Gmail, Google Maps, YouTube và ứng dụng Google.

Tổng hợp dịch vụ của google

Lưu ý: Thêm vào đó, Google cung cấp nhiều dịch vụ khác. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung.

Các thông tin về trụ sở của Google tại Việt Nam.

Trong một thời gian khá lâu, Google đã sử dụng các máy chủ ở Việt Nam. Để cụ thể hơn, từ năm 2011, Google đã thuê và đặt 8 máy chủ dữ liệu tại 2 trung tâm dữ liệu (IDC) của Viettel ở Hà Nội và TPHCM.

Trong tháng 4 năm 2017, ông Trương Minh Tuấn, người đứng đầu Bộ TT-TT, cho biết một số doanh nghiệp trong nước đã cho tổ chức và cá nhân nước ngoài thuê chỗ lưu trữ thông tin. Trong đó, Google đã thuê 608 máy chủ từ VNPT và 334 máy chủ từ Viettel. Vì vậy, có thể hiểu rằng Google đã sử dụng và thuê một phần máy chủ để lưu giữ thông tin tại Việt Nam (theo nguồn báo mới ngày 30/11/17 08:52 GMT+7, link: https://baomoi.Com/google-va-facebook-dat-may-chu-o-dau/c/24133102.Epi).

Google hiện chưa có văn phòng tại Việt Nam. Thay vào đó, Google chỉ đang thuê một số máy chủ tại đây để cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn cho người dùng Việt Nam.

Trụ sở google nằm ở đâu , nước nào

Thường có nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm là google, tuy nhiên không ít người không biết google thuộc quốc gia nào và có trụ sở tại đâu.

Google đặt trụ sở tại Mỹ, Hoa Kỳ.

Google đặt tại địa chỉ 1600 Amphitheatre Pkwy, Mountain View, CA 94043.

Số điện thoại: +1 650-253-0000.

Dưới đây là địa chỉ trên bản đồ của Google.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page