Top 9 Cách Viết Bài đăng Bán Hàng Hay Hiệu Quả Trên Facebook

by GU
0 comment

Chức năng quan trọng trong việc tiếp thị trên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác là bài viết tiếp thị. Nó đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất bán hàng của bạn. Vậy, bạn cần tạo ra một bài viết đăng bán hàng hay hiệu quả như thế nào? Liệu nó có giúp bạn thu hút khách hàng và tiếp cận với họ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của GU nhé!

Tổng hợp 9 cách viết bài đăng bán hàng hay trên Facebook thu hút nhất hiện nay

Tóm tắt nội dung.

Tìm hiểu khách hàng mục tiêu

Để tạo ra một bài viết quảng cáo hiệu quả, điều cần thiết đầu tiên là hiểu rõ đối tượng khách hàng của bạn và nhu cầu của họ. Từ đó, bạn có thể xác định đúng đối tượng mục tiêu mà bài viết muốn hướng đến. Việc xác định được khách hàng mục tiêu sẽ giúp bài viết của bạn trở nên giá trị hơn và đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Một số câu hỏi mà phần lớn khách hàng hiện nay muốn bài viết của bạn giải đáp được chẳng hạn như:.

 • Họ sẽ được hưởng lợi gì khi sử dụng sản phẩm này?
 • Sự khác biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm khác trên thị trường là gì?
 • Sản phẩm đã được xác minh về chất lượng chưa?
 • Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng chưa?
Hiện nay, có tổng cộng 9 cách viết bài đăng bán hàng trên Facebook được xem là thu hút nhất và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu để có thể tạo ra những bài đăng bán hàng chất lượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.Hiện nay, có tổng cộng 9 cách viết bài đăng bán hàng trên Facebook được xem là thu hút nhất và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu để có thể tạo ra những bài đăng bán hàng chất lượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Tổng hợp 9 cách viết bài đăng bán hàng hay trên Facebook thu hút nhất hiện nay

Bài đăng bán hàng hay là bài viết nhìn từ nhiều góc độ

Viết tin quảng cáo không chỉ đơn thuần sử dụng nội dung phong phú và đa dạng, mà còn cần đảm bảo tính đa chiều bằng cách nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tránh tình trạng nhàm chán. Việc đăng tin từ góc độ người tiêu dùng sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, viết tin từ góc độ của người bán hàng hoặc KOL cũng là một lựa chọn tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: Beauty Blogger là gì? Các kênh Beauty Blog phổ biến ở Việt Nam.

Viết bài đa dạng nội dung

Viết 20% nội dung về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và 80% nội dung về giá trị và lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, hãy sử dụng ngôn ngữ đơn giản, trực quan và thân thiện với độc giả để tăng tính tương tác của bài viết.

 • Tám mươi phần trăm bài viết là các hướng dẫn hữu ích, giải trí, chia sẻ kinh nghiệm, khảo sát, minigame, ….
 • Chỉ có 20% là nội dung quảng cáo.

Thu hút được sự quan tâm và tương tác của nhiều người là yếu tố quan trọng để quảng bá sản phẩm của bạn đến đông đảo khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Nhóm 80% bao gồm các bài đăng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Viết một bài đăng bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng lượt tương tác.Viết một bài đăng bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng lượt tương tác.
Bài đăng bán hàng hay là bài đăng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượt tương tác

Chuẩn bị kế hoạch nội dung trước

Cần chuẩn bị một kế hoạch nội dung rõ ràng khi đăng bài bán hàng để giúp thông tin bạn truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả và logic hơn. Một kế hoạch chi tiết có thể bao gồm các mục như sau:

 • Nhóm các bài và thông tin chi tiết cho từng bài.
 • Thời điểm đăng bài trong ngày.
 • Đăng mấy bài trong một ngày.
 • Chú thích riêng cho từng bài báo.

Kế hoạch chi tiết hơn sẽ giúp bạn quản lý bài đăng hiệu quả hơn.

Bài đăng bán hàng hay nên kèm theo hình ảnh thu hút

Không phải tất cả nhưng yếu tố quan trọng khi đăng bán hàng là hình ảnh được thiết kế hấp dẫn, sống động. Trên mạng xã hội, bạn chỉ có 3s để tạo ấn tượng với khách hàng hoặc bị bỏ qua. Vì vậy, hãy chú ý đến việc thiết kế hình ảnh sản phẩm. Những bức tranh sẽ làm sản phẩm trở nên đẹp mắt và thu hút khách hàng hơn.

Khi đăng bán hàng, nên bổ sung thêm hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng.Khi đăng bán hàng, nên bổ sung thêm hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng.
Bài đăng bán hàng hay nên kèm theo hình ảnh thu hút

Người dùng thường dựa vào hình ảnh để có đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng, do đó nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng sử dụng hình ảnh như là phương tiện để tìm hiểu sản phẩm. Sự quan tâm của công chúng sẽ được thu hút bởi sản phẩm được thiết kế bắt mắt và rõ ràng hơn. Khi quảng cáo hoặc đăng bài, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau khi chọn hình ảnh.

 • Hình ảnh có kích thước phù hợp với quy định của Facebook sẽ được phân phối tốt hơn.
 • Tỷ lệ chữ chèn trong hình ảnh không được vượt quá 20% so với toàn bộ hình ảnh.
 • Sự tương phản của màu sắc sẽ làm cho người xem dễ bị thu hút hơn.

Nội dung ngắn gọn

Viết bài cần tập trung vào vấn đề chính để tối ưu hiệu quả bán hàng. Sử dụng tâm lý học hành vi để giữ chân khách hàng, đặt những thông tin quan trọng ở đầu bài viết. Viết ngắn gọn giúp khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ.

>>> Xem thêm: Các mặt hàng tết nào đang được ưa chuộng nhất? Top 27 sản phẩm tết bán chạy.

Bố cục thật rõ ràng

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra các bài viết bán hàng là có bố cục rõ ràng. Dưới đây là một số bố cục mà bạn có thể sử dụng.

 • Yêu cầu thực hiện -> Chứng tỏ sự yêu thích mà người tiêu dùng có đối với sản phẩm -> Các ưu điểm của sản phẩm -> Đề tài hấp dẫn.
 • Nêu ra khó khăn thường gặp của khách hàng, sản phẩm của tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề đó, chứng minh sự hiệu quả và kêu gọi hành động.
 • Công thức 3: Tôi là ai, tôi cung cấp sản phẩm gì? ->Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm? -> Kêu gọi hành động
  Sắp xếp cấu trúc rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra các bài viết quảng cáo hiệu quả.Sắp xếp cấu trúc rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra các bài viết quảng cáo hiệu quả.
  Bố cục rõ ràng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên những bài đăng bán hàng hay

Chỉ viết hoa những từ trọng tâm

Sử dụng chữ in hoa quá đà hoặc thậm chí in hoa toàn bộ bài viết là một trong những lỗi thường gặp khi đăng bán hàng.

Viết theo cách đó, phần lớn mọi người cho rằng sẽ gây ấn tượng hơn, tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Sử dụng quá nhiều chữ in hoa sẽ làm cho bài viết trở nên rối và gây khó khăn cho độc giả khi phân biệt đâu là điểm cần chú ý trong bài viết.

Trong các bài đăng bán hàng thường xuyên mắc phải một sai lầm thường gặp là viết hoa quá đà.Trong các bài đăng bán hàng thường xuyên mắc phải một sai lầm thường gặp là viết hoa quá đà.
Một trong những sai lầm phổ biến nhất trong các bài đăng bán hàng chính là viết hoa quá nhiều

Nên sử dụng chữ in hoa cho các từ cần đặc biệt nhấn mạnh hoặc là điểm trọng tâm của bài viết. Tiêu đề đầu tiên được sử dụng để thu hút người đọc. Bạn.

Bài đăng bán hàng hay là bài viết sử dụng Hashtag thông minh

Để quản lý và tìm kiếm thuận tiện hơn, hashtag được dùng để phân loại chủ đề cho người viết và người đọc. Bạn có thể áp dụng hashtag để nhấn mạnh thương hiệu hoặc từ khóa quan trọng trong bài viết. Tuy nhiên, cần tránh việc sử dụng hashtag quá đà để không làm cho bài viết trở nên mơ hồ, khó đọc và khó hiểu. Chỉ nên chọn những hashtag thích hợp với chủ đề và hấp dẫn để tăng cường hiệu quả cho bài viết.

7 Mẫu bài đăng bán hàng hay bạn có thể tham khảo

Mẫu 1: Mẫu bài đăng chia sẻ kiến thức

Sử dụng nhiều bài viết quảng cáo hữu ích để tạo giá trị cho khách hàng của bạn. Giúp họ tin tưởng vào sản phẩm và trải nghiệm các lợi ích mà bạn đem đến. Điều này rất quan trọng.

Chẳng hạn như:

 • Bí quyết làm trắng da nhanh chóng chỉ trong vòng 7 ngày.
 • 5 phương pháp giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.
 • Sử dụng vỏ cam để xử lý các vết bẩn vàng trên quần áo.
Viết bài chia sẻ kiến thức là một kỹ năng quan trọng trong việc truyền đạt thông tin cho người đọc. Để thành công trong việc này, bạn cần phải sử dụng ngôn ngữ lưu loát, trôi chảy và dễ hiểu để thu hút sự chú ý của độc giả. Hãy chú ý đến cách sắp xếp bài viết, cách chọn từ và cách trình bày thông tin để giúp người đọc dễ tiếp thu và hiểu rõ hơn về chủ đề mà bạn muốn chia sẻ. Hãy cố gắng tập trung vào ý chínhViết bài chia sẻ kiến thức là một kỹ năng quan trọng trong việc truyền đạt thông tin cho người đọc. Để thành công trong việc này, bạn cần phải sử dụng ngôn ngữ lưu loát, trôi chảy và dễ hiểu để thu hút sự chú ý của độc giả. Hãy chú ý đến cách sắp xếp bài viết, cách chọn từ và cách trình bày thông tin để giúp người đọc dễ tiếp thu và hiểu rõ hơn về chủ đề mà bạn muốn chia sẻ. Hãy cố gắng tập trung vào ý chính
Mẫu 1: Mẫu bài đăng chia sẻ kiến thức

Mẫu 2: Mẫu bài đăng bán hàng bắt đầu từ vấn đề khách hàng

Khách hàng chủ yếu quan tâm đến những lợi ích mà sản phẩm mang lại, để xem liệu nó có thể giải quyết được vấn đề của họ hay không. Do đó, khi viết bài quảng cáo sản phẩm, bạn nên bắt đầu bằng việc tập trung vào vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Ví dụ, …

 • 7 nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng chóng mặt khi đi lại.
 • Nguyên nhân gây ra cơn đau ở phần dưới bụng…

Nếu nhắc đến vấn đề, thì phải đưa ra giải pháp đi kèm. Hãy thông minh khi thêm hình ảnh sản phẩm vào giải pháp.

Bắt đầu một bài đăng từ vấn đề của khách hàng là điều cần thiết để thu hút sự quan tâm của độc giả. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra giải pháp hoặc những lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề đó. Việc này sẽ giúp tăng tính ứng dụng và giá trị của bài đăng, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và chăm sóc.Bắt đầu một bài đăng từ vấn đề của khách hàng là điều cần thiết để thu hút sự quan tâm của độc giả. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra giải pháp hoặc những lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề đó. Việc này sẽ giúp tăng tính ứng dụng và giá trị của bài đăng, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và chăm sóc.
Mẫu bài đăng bắt đầu từ vấn đề của khách hàng

>>> Đọc thêm: Các thông tin cần thiết về việc làm thời vụ tại TP.HCM từ A đến Z.

Mẫu 3: Mẫu bài Feedback

Chứng minh cho tính hiệu quả của sản phẩm chính là phản hồi. Việc đăng bài liên quan đến nhận xét thuận lợi từ khách hàng sẽ giúp tăng độ đáng tin cậy với người đọc và giúp bạn nhanh chóng tiêu thụ sản phẩm.

Tạo ra các đoạn mô tả ngắn gọn để thu hút khách hàng bấm vào hình ảnh và đọc nhận xét về sản phẩm từ người dùng hoặc xem các video ghi lại màn hình phản hồi.

Mẫu 4: Mẫu bài Kể chuyện – Storytelling

Một cách hiệu quả hơn để thuyết phục người đọc là hoạt động câu chuyện có tính liên tục. Hiện nay, các bài đăng bán hàng hay xuất phát từ những câu chuyện được kể khá phổ biến. Để tăng lượt chuyển đổi, bạn nên kể một câu chuyện mượt mà, chân thật và dễ động đến xúc cảm của người đọc.

Một câu chuyện đơn giản mà bạn có thể tham khảo ví dụ như:

 • Nhân vật A đang đối mặt với một khó khăn.
 • Vấn đề đó dẫn đến cảm giác đau khổ.
 • Và sau đó, nhân vật tình cờ gặp sản phẩm.
 • Và sản phẩm đã giúp thay đổi cuộc đời họ.
  Sử dụng các tiêu đề vui vẻ, phổ biến để tăng tính thú vị cho bài viết.Sử dụng các tiêu đề vui vẻ, phổ biến để tăng tính thú vị cho bài viết.
  Dùng những caption vui vẻ, trendy cho bài viết

Mẫu 5: Mẫu bài Status bán hàng hóm hỉnh

Ví dụ như, những câu theo xu hướng, vui nhộn và hóm hỉnh thường được sử dụng trong các bài viết quảng cáo, giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với họ. Sự hài hước còn là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người khác.

 • Tại đây có bánh mochi ngon hơn người bạn yêu cũ của bạn.
 • Hàng tồn kho giá ưu đãi như không tưởng.
Những bài đăng quảng cáo thông thường sẽ sử dụng những câu hấp dẫn để thu hút khách hàng.Những bài đăng quảng cáo thông thường sẽ sử dụng những câu hấp dẫn để thu hút khách hàng.
Những bài đăng bán hàng hay thường biết tận dụng những câu bắt trend

Mẫu 6: Mẫu bài bán hàng đề cập thẳng vào lợi ích sản phẩm

Nên hạn chế đăng bài bán hàng trực tiếp về sản phẩm và chỉ nên sử dụng với tần suất thấp. Vì loại bài đăng này thuộc chủ đề bán hàng, nên chỉ nên đăng kèm với các bài viết khác theo tỷ lệ 80/20. Để tạo bố cục cho bài đăng, có thể sử dụng mẫu sau:

 • Bạn là ai? Bạn kinh doanh gì?
 • Vì sao sản phẩm của bạn ưu việt hơn so với những sản phẩm khác?
 • Vì sao khách hàng nên có niềm tin vào bạn.
 • Sử dụng sản phẩm này sẽ đem lại những lợi ích gì?
 • Thúc đẩy hành động.
Để viết một mẫu bài bán hàng tốt, chúng ta cần tập trung vào lợi ích của sản phẩm. Điều này có nghĩa là chúng ta cần đưa ra những thông tin cụ thể và rõ ràng về cách sản phẩm sẽ giúp khách hàng của chúng ta. Thay vì chỉ nói về tính năng của sản phẩm, chúng ta nên tập trung vào những lợi ích mà sản phẩm đem lại cho người dùng. Bằng cách làm như vậy, chúng ta có thể giúp khách hàng thấy rõ ràng hơn về giá trị của sản phẩm và tăng khả năng bán hàng củaĐể viết một mẫu bài bán hàng tốt, chúng ta cần tập trung vào lợi ích của sản phẩm. Điều này có nghĩa là chúng ta cần đưa ra những thông tin cụ thể và rõ ràng về cách sản phẩm sẽ giúp khách hàng của chúng ta. Thay vì chỉ nói về tính năng của sản phẩm, chúng ta nên tập trung vào những lợi ích mà sản phẩm đem lại cho người dùng. Bằng cách làm như vậy, chúng ta có thể giúp khách hàng thấy rõ ràng hơn về giá trị của sản phẩm và tăng khả năng bán hàng của
Mẫu bài bán hàng đề cập thẳng vào lợi ích sản phẩm

Mẫu 7: Mẫu bài đăng bán hàng hay giúp tạo tương tác sâu với khách tiềm năng

Bạn cần thực hiện các cuộc khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng liên quan đến các vấn đề cụ thể, nhằm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng tiềm năng. Nội dung bài đăng cần hướng dẫn khách hàng thực hiện các hành động tương tác sâu hơn với bạn, ví dụ như bình luận hoặc gửi tin nhắn trực tiếp. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và tạo sự gần gũi hơn giữa bạn và họ. Cụ thể, bạn có thể sử dụng các chiêu thức như:

 • Khởi động mini game và hoàn tất 3 bước để nhận được phiếu quà tặng.
 • Nhắn tin tới hộp thư ABC để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Hãy để lại số điện thoại để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu ngay 100 câu nói để tán tỉnh độc đáo trong dịp tết.

Hướng dẫn cách giúp bài đăng bán hàng hay tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Thời gian đăng bài vào khung giờ vàng

Khung giờ buổi sáng: 6h30 – 8h00

Thời điểm này được xem là khoảng thời gian mà người dùng thường mới ngủ dậy và sử dụng điện thoại để cập nhật thông tin cho một ngày mới hoặc kiểm tra lượt tương tác trên tài khoản cá nhân của họ. Điều này thường là quán tính đầu tiên của họ. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để tiếp cận đối tượng tiềm năng là giới trẻ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đăng bài đăng bán hàng. Nên đăng những bài đăng tích cực, vui tươi vào thời điểm này để thu hút khách hàng.

Để đăng bài bán hàng hiệu quả, nên chọn thời gian phù hợp để upload vào những khung giờ vàng.Để đăng bài bán hàng hiệu quả, nên chọn thời gian phù hợp để upload vào những khung giờ vàng.
Bài đăng bán hàng hay nên được upload trong khung giờ vàng

Khung giờ buổi trưa: 12h00 – 13h00

Thời gian giữa buổi trưa của phần lớn mọi người đây. Họ thường dành một chút thời gian ngắn để duyệt qua mạng xã hội. Đó là lý do tại sao khoảng thời gian này được xem là thời điểm mọi người tương tác nhiều với các bài đăng bán hàng của bạn. Do đó, đăng những bài có liên quan đến sản phẩm trong khoảng thời gian này là tốt nhất.

Nội dung bài đăng bán hàng cần phù hợp với khung giờ đăng tải để đạt hiệu quả tốt nhất.Nội dung bài đăng bán hàng cần phù hợp với khung giờ đăng tải để đạt hiệu quả tốt nhất.
Tùy theo khung giờ khác nhau mà bài đăng bán hàng hay nên truyền tải nội dung khác nhau

Khung giờ buổi tối: 19h30 – 21h30

Thời gian mà mọi người sẽ sử dụng mạng xã hội nhiều nhất là khoảng thời gian sau bữa tối và trước khi đi ngủ. Trong khoảng thời gian này, người dùng có đủ thời gian để trả lời các cuộc trò chuyện trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn đăng bài vào thời gian này, bạn có thể chia sẻ các nội dung như:

 • Livestream.
 • Minigame.
 • Bán hàng.

Lên lịch bài viết Facebook

Các bài viết quảng cáo chất lượng của bạn sẽ có vẻ hợp lý hơn nếu bạn lên kế hoạch và chuẩn bị nội dung trước khi đăng lên trang Fanpage. Khi truyền đạt thông tin nhiều lần trong khoảng thời gian nhất định, độc giả sẽ dễ dàng nhớ được nó.

Phương pháp sắp xếp nội dung cho fanpage như sau:

 • Truy cập trang Fanpage và chọn ”Phần mềm đăng bài”.
 • Tạo nội dung mới.
 • Tạo nội dung mới trên công cụ đăng bài và đặt lịch đăng bài.
 • Nhập nội dung bài báo, kèm hình ảnh và đặt lịch đăng theo ý muốn.

>>> Tìm hiểu thêm: 15 Phương pháp gia tăng thu nhập không cần lao động nhiều nhất.

Không chỉnh sửa nội dung sau khi đăng

Không nên sửa chữa bài đăng bán hàng sau khi đã đăng. Nếu thay đổi nội dung, Facebook sẽ hạn chế hiển thị bài viết, dẫn đến giảm lượng người tiếp cận. Để đảm bảo hiệu quả, nên đăng bài đăng bán hàng một lần và không sửa đổi sau đó.

Bài đăng bán hàng hay thì lương tác 1h đầu tiên quan trọng nhất

Nếu một bài viết được đăng và nhận được nhiều phản hồi, thì nó sẽ được thể hiện nhiều hơn trong tương lai. Ngược lại, nếu không có phản hồi trong vòng 60 phút đầu tiên, bài viết thường sẽ bị lãng quên và không được hiển thị đến người dùng nữa.

Để tăng sự tương tác, bạn nên xây dựng một độc giả cố định trên trang của mình bằng nhiều phương pháp như trồng cây, mua bình luận hoặc mua sự tương tác. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là nội dung bài đăng của bạn có khuyến khích người khác tương tác hay không, có khiến khách hàng cảm thấy thú vị hay không. Do đó,

Trong việc đăng bán hàng, việc lương của giờ làm đầu tiên được coi là rất quan trọng.Trong việc đăng bán hàng, việc lương của giờ làm đầu tiên được coi là rất quan trọng.
Bài đăng bán hàng hay thì lương tác 1h đầu tiên quan trọng nhất

Nhiều comment sẽ giúp bài đăng bán hàng hay được đẩy lên

Để bài viết xuất hiện ngay, hãy đăng thật nhiều bình luận. Những lời nhận xét này sẽ chứng tỏ khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc bài đăng bán hàng của bạn. Sau khi đăng bài, điều này là tất nhiên.

Một số mẹo để giúp bài đăng bán hàng hay thu hút

Bạn có thể áp dụng những chiêu thức sau để giúp bài đăng bán hàng thu hút sự tương tác nhanh chóng và chuyển đổi thành đơn hàng, nếu như tất cả những mẫu bài đăng và cách viết bài đã được đề xuất trước đó chưa đạt được hiệu quả như mong đợi.

 • Đăng bài vào thời điểm vàng và lựa chọn nội dung phù hợp với thời điểm đó.
 • Kích hoạt chức năng bán hàng cho bài đăng sản phẩm.
 • Để tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tìm kiếm thêm khách hàng mới, hãy chia sẻ bài đăng bán hàng lên các nhóm bán hàng trên mạng.
khách hàng bao gồm việc sử dụng ngôn từ mạnh mẽ và hấp dẫn, đưa ra những lợi ích sản phẩm đem lại, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và tạo cảm giác gần gũi với khách hàng.khách hàng bao gồm việc sử dụng ngôn từ mạnh mẽ và hấp dẫn, đưa ra những lợi ích sản phẩm đem lại, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và tạo cảm giác gần gũi với khách hàng.
Một số mẹo để giúp bài đăng bán hàng hay thu hút

Mỗi ngày, GU cập nhật những chi tiết về kinh doanh, tình trạng nhu cầu thị trường và việc làm. Hy vọng rằng thông tin tổng hợp về cách đăng bài và bán hàng hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết hữu ích để phát triển kinh doanh vượt mong đợi. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày!

>>> Đọc thêm: TOP 5 lý do cần lựa chọn nghề?

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page