Top 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất năm 2023 (350k/ngày)

by GU
0 comment

Nếu thực hiện đầy đủ các tác vụ trong quá trình khảo sát kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể kiếm được thu nhập tối thiểu là 200 ngàn đồng mỗi ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên mạng.

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Tạo thu nhập thông qua việc tham gia khảo sát trả tiền là một phương thức kiếm tiền thực tế được sử dụng để thu thập thông tin về một vấn đề cụ thể. Các tổ chức hoặc cá nhân thực hiện khảo sát sẽ trả tiền cho các thành viên hoặc nhân viên tham gia khảo sát.

Bạn hiểu gì về khảo sát kiếm tiền?
Khảo sát kiếm tiền là gì?

Có hai phương thức khảo sát là khảo sát trực tiếp và khảo sát trực tuyến.

 • Khi muốn nghiên cứu về một sản phẩm, các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp tạo ra một danh sách câu hỏi, sau đó chuyển đổi thành một bảng khảo sát, thuê nhân viên để đến từng người để hỏi và thống kê lại kết quả thông qua việc tìm hiểu thị trường ngoại tuyến.
 • Kể từ khi có mạng internet, việc thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trên mạng, việc thanh toán tiền công thường gặp phải nhiều khó khăn. Vì vậy, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khảo sát trả tiền đã được thành lập. Những doanh nghiệp này nhận yêu cầu khảo sát từ các công ty muốn tìm hiểu thị trường, sau đó tạo ra bảng câu hỏi và gửi lên hệ thống của mình. Đồng thời, hệ thống của họ cũng tập hợp một số lượng lớn thành viên theo các tiêu chí như tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, sở thích, v.V… Và bắt đầu phân loại xem khảo sát nào phù hợp với từng đối tượng, đặt mức phí trả pay-out phù hợp, rồi gửi đến những thành viên của họ. Các thành viên sẽ trả lời các khảo sát đó và nhận được tiền thưởng cho mình. Phương pháp này là hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích, bởi nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong việc tìm hiểu thị trường. Tuy nhiên, nếu thực hiện khảo sát trực tiếp, tức là nhân viên sẽ đi hỏi từng người, thì thông thường sẽ có một phần thưởng nhỏ như một gói quà hay một món đồ nào đó. Chi phí cho việc thực hiện khảo sát trực tuyến thường rẻ hơn so với khảo sát truyền thống từ 3 – 5 lần.

Thực hiện điều tra thông thường thường gặp khó khăn khi phải đảm bảo tính chính xác của câu hỏi thông qua quan sát của người phỏng vấn. Tuy nhiên, với khảo sát trực tuyến, việc này trở nên khó khăn hơn. Hiện nay, có rất nhiều công ty tổ chức khảo sát trực tuyến như vậy, tuy nhiên, người tham gia khảo sát trực tuyến chỉ nên tham gia vào các công ty có uy tín và đảm bảo chi trả.

Bạn có thể tra cứu thêm định nghĩa khảo sát để kiếm tiền trên trang wikipedia.

Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật không?

Việc kiếm tiền bằng hình thức khảo sát online rất đơn giản. Những người mới tìm hiểu có thể có chút thắc mắc nếu chưa từng tham gia hình thức này. Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên một trang web khảo sát nào đó, sau đó đăng nhập vào để thực hiện các câu hỏi khảo sát thị trường được soạn thảo và đăng tải trên trang web này bởi các nhà khảo sát và nhà nghiên cứu thị trường. Các công ty doanh nghiệp thuê các nhà khảo sát để thực hiện khảo sát theo yêu cầu của họ.

Kiếm tiền nhanh bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát trực tuyến.

Tùy theo trang web của mỗi công ty tham gia khảo sát, chúng ta sẽ được nhận một số điểm cụ thể, dao động từ 5 đến 1000 điểm, sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát, thường có khoảng từ 5 đến 50 câu hỏi được đưa ra.

Chuyển đổi số điểm tích lũy thành tiền mặt hoặc mã số thẻ cào điện thoại theo một tỷ lệ cụ thể, thường là 1 điểm tương đương với 1000 vnđ. Khi đạt được số điểm cần thiết, chúng ta sẽ thực hiện việc chuyển đổi này.

Không phải mỗi ngày đều có cơ hội tham gia khảo sát để kiếm tiền, tất cả các trang khảo sát đều vậy. Có khi chúng ta có thể tham gia đến 10 khảo sát trong một ngày, giúp chúng ta kiếm được vài trăm đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có thời điểm trong một tuần mà không có khảo sát nào, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta không kiếm được đồng nào trong cả tuần đó.

Hãy tham gia nhiều trang web khảo sát của các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường khác nhau để kiếm nhiều tiền hơn. Tích tụ thành lớn!

Tại thị trường Việt Nam hiện tại, có nhiều website khảo sát kiếm tiền trực tuyến khác nhau. Thuận đã thử nghiệm với hình thức này từ nhiều trang khảo sát của đa dạng công ty trong một khoảng thời gian, và đã tổng kết được 8 trang khảo sát kiếm tiền đáng tin cậy nhất tại Việt Nam giúp bạn có thể kiếm được thu nhập tối thiểu 200k/ ngày.

Top 8 trang khảo sát kiếm tiền uy tín thu nhập cao

Để có trải nghiệm thuận tiện, dưới đây là 8 trang đánh giá đáng tin cậy về kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được tối thiểu 200k mỗi ngày khi tham gia đầy đủ 8 trang khảo sát trực tuyến này.

1. InfoQ – Website khảo sát kiếm tiền uy tín nhất

InfoQ là một trang web đáng tin cậy của Tập đoàn GMO Internet và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM chuyên về khảo sát và kiếm tiền. Tập đoàn GMO Internet là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản, có hệ thống website khảo sát toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và hàng triệu thành viên trên toàn thế giới. Công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

InfoQ là trang web khảo sát kiếm tiền được đánh giá là đáng tin cậy nhất.
InfoQ – Website khảo sát kiếm tiền uy tín nhất

Trang tìm hiểu mà tôi thích nhất là InfoQ, bởi vì có nhiều thông tin mới được cập nhật thường xuyên. Thông thường, mỗi trang tìm hiểu trên InfoQ có khoảng từ 5 đến 40 câu hỏi, nhưng có khoảng 10 câu hỏi là thông thường. Sau khi hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được từ 1 đến 107 điểm, tương ứng với 100vnđ đến 10.700vnđ. 1 điểm tương đương với 100 vnđ.

Cung cấp hai cách thức thanh toán (đổi) bao gồm Mã thẻ điện thoại và Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim. Số điểm nhỏ nhất để đổi là 500 điểm có giá trị tương đương với 50.000 VND. Hiện tại, InfoQ đang sử dụng những cách thức thanh toán này.

Để rút tiền mặt về ví Bảo Kim, địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải giống với địa chỉ email mà bạn đăng ký trên InfoQ. Hãy nhớ điều này.

Với sự chú ý của nhiều người ở mọi độ tuổi, mọi tầng lớp và từ khắp nơi trên toàn quốc, InfoQ VN hiện đã có hơn 400.000 thành viên.

2. VinaResearch – Trang khảo sát dễ làm nhất

Với công ty Cổ phần W&S, VinaResearch là trang web thu thập dữ liệu và tiền thưởng thông qua khảo sát. Công ty này là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiên cứu thị trường trực tuyến và là đối tác của doanh nghiệp Nhật Bản với 100% vốn đầu tư.

Một trang web thăm dò rất thú vị là VinaResearch, bởi vì dù bạn không nằm trong nhóm được thăm dò và bị ngừng trả lời giữa chừng, vẫn nhận được điểm xứng đáng và không gặp sự cố.

Có thể khẳng định rằng VinaResearch là trang khảo sát kiếm tiền dễ dàng nhất hiện nay.

Đừng bỏ qua khảo sát của VinaResearch, đó là một hoạt động dễ dàng và đơn giản để thực hiện.
VinaResearch – Khảo sát dễ làm, không nên bỏ qua

Các nghiên cứu tại VinaResearch được phân loại thành 4 dạng.

 • Mỗi cuộc khảo sát có khoảng 30-40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 100-500 điểm, tương đương với 10.000-50.000 VND. Các cuộc khảo sát này đảm bảo tính riêng tư.
 • Mỗi cuộc thăm dò có từ một đến hai mươi câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được cấp từ một đến hai mươi điểm, tương đương với một trăm đến hai ngàn đồng. Công khai cuộc thăm dò.
 • Các thắc mắc được gửi từ thành viên đóng góp sẽ được nhanh chóng khảo sát. Mỗi cuộc khảo sát chỉ có một câu hỏi và nhiều phương án trả lời. Mỗi khảo sát sẽ được thưởng một điểm. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát tại đây. Ban quản trị sẽ lựa chọn 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất từ các thắc mắc gửi về từ thành viên trong mỗi tuần, và đăng lên trang Khảo sát nhanh vào ngày thứ ba hàng tuần. Khi một câu hỏi khảo sát được lựa chọn và đăng tải, bạn sẽ được cộng thêm 10 điểm.
 • Không trao thưởng cho các thành viên, tuy nhiên các thành viên tham dự trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn từ các đối tác của W&S với mức thưởng dao động từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung cấp 2 cách thức thanh toán:.

 • Thay đổi điểm tích lũy để nhận được mã thẻ cào điện thoại.
 • Thực hiện việc rút tiền mặt bằng cách chuyển sang ví điện tử Ngân Lượng.

Tỷ lệ quy đổi: một điểm tương đương với 100 đồng Việt Nam. Số điểm tối thiểu để đổi: 500 điểm tương đương với 50.000 đồng Việt Nam. Sau khi tích đủ điểm, bạn cần chuyển điểm sang trang đổi thưởng và quà tặng Reward Center (trang web kết nối với Vinaresearch). Xem chi tiết tại đây. Mỗi tháng, VinaResearch cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm, có nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được tối đa 500.000 đồng Việt Nam. Số điểm tối đa là giới hạn.

3. ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Là một trang thăm dò trực tuyến nước ngoài, ySense cung cấp các thăm dò cho nhiều quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Vì vậy, có nhiều thăm dò tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Sau khi hoàn thành mỗi thăm dò, bạn sẽ thu được khoảng từ 0,5$ – 5$. Để rút tiền, bạn cần đạt số tiền tối thiểu là 10$, và được hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card. Sau khi rút tiền, bạn sẽ nhận được tiền vào ví trong khoảng từ 2 – 5 ngày.

ySense là trang web khảo sát nước ngoài tốt nhất hiện nay.
ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Truy cập mục Khảo sát để thực hiện các bài khảo sát có sẵn (nếu có). Sau đó, bạn chỉ cần chọn các câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp với sở thích và nhu cầu tiêu dùng của bạn. Sau khi hoàn thành tất cả các câu hỏi trong mỗi bài khảo sát, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Thực hiện mỗi bài khảo sát sẽ tốn khoảng từ 5 đến 20 phút.

4. BeanSurvey – Khảo sát uy tín nên tham gia

Mọi người ơi, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về Bean Survey – một trang khảo sát đáng tin cậy tại Việt Nam. Ban đầu, tôi không biết về độ đáng tin cậy của trang web này như thế nào. Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia, tôi đã nhận được nhiều lần thanh toán thành công bằng tiền mặt và thẻ cào. Do đó, tôi muốn giới thiệu trang này đến bạn.

Mỗi cuộc khảo sát trong Bean Survey bao gồm khoảng 10 câu hỏi và sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được từ 4 đến 50 điểm. Nếu bạn tích lũy đủ 500 điểm trở lên, bạn có thể đổi chúng lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại với tỉ lệ đổi là 1 điểm bằng 100vnđ. Do đó, 500 điểm sẽ được đổi thành 50k tiền mặt hoặc 1 thẻ cào trị giá 50k.

Hãy tham gia BeanSurvey - một nền tảng khảo sát đáng tin cậy để có những trải nghiệm tuyệt vời!
BeanSurvey – Khảo sát uy tín nên tham gia

Việc tham gia kiếm tiền với Bean Survey khá đơn giản, dưới đây là hướng dẫn.

 • Đăng ký tài khoản lần đầu rất dễ dàng, tương tự như cách đăng ký các tài khoản khác trên mạng. Do đó, thuận sẽ không đề cập nhiều đến phần này. Tuy nhiên, cần chú ý một số vấn đề sau đây:
 • Điền đầy đủ thông tin đăng ký như họ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ thường trú là rất quan trọng, vì khi thực hiện thủ tục đổi đậu, bạn sẽ cần đưa ra bằng chứng xác thực danh tính bằng cách cung cấp ảnh chụp hoặc sao chép CMND.

Nếu thông tin đúng, thì không có vấn đề gì nếu quy đổi thẻ nạp. Tuy nhiên, nếu muốn đổi sang tiền mặt sau này, bạn phải sử dụng email đăng ký giống với email tài khoản ví điện tử Bảo Kim. Họ chỉ hỗ trợ thanh toán qua Bảo Kim tại Bean Survey. Nếu bạn chưa có tài khoản Bảo Kim, hãy đăng ký ngay bây giờ. Nếu cần, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim.

Sau khi đăng nhập vào hệ thống Bean Survey với tài khoản của bạn, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi trong bảng danh sách các khảo sát. Để tham gia khảo sát, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đăng ký” của khảo sát còn trống. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được cộng điểm từ 5-50 điểm, tuy nhiên điểm thưởng có thể được cộng ngay hoặc sau vài giờ hoặc sau vài ngày sau khi dự án kết thúc.

5. iPanel Việt Nam – Khảo sát nhanh

IPanel là một chuyên gia thu thập thông tin thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Tổ chức này sở hữu trang web thị trường khảo sát trực tuyến iPanel Việt Nam. IPanel Online là một công ty khảo sát trực tuyến uy tín tại châu Á và đã liên tục được đánh giá trong top 10 các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn cầu trong những năm gần đây.

iPanel Việt Nam cung cấp dịch vụ khảo sát nhanh cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các câu hỏi đa dạng và thu thập phản hồi từ người dùng trong thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những kết quả chính xác và hữu ích để giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất.
iPanel Việt Nam – Khảo sát nhanh

Được giới thiệu bởi nhiều blogger Việt, trang web khảo sát này đang được đông đảo người đọc quan tâm. Trong thời gian ngắn, iPanel đã hoàn toàn chinh phục tôi bằng sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tỷ lệ đổi điểm là 1 điểm = 50 đồng. Số điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát khá lớn, có thể lên đến 1.000 điểm = 50.000 đồng. Bạn sẽ được cộng ngay 340 điểm vào tài khoản khi đăng ký tài khoản mới.

IPanel cung cấp 2 cách thanh toán:.

 • Thẻ nạp điện thoại, 2.000 điểm tương đương với 1 thẻ có giá trị 100.000 đồng.
 • Thanh toán bằng tiền mặt qua PayPal, 4.000 điểm tương đương với 200.000 VNĐ.

6. Viewfruit – Thanh toán nhanh

Để kiếm tiền tại Viewfruit, bạn chỉ cần đăng ký tham gia và đăng nhập thường xuyên để trả lời các câu hỏi khảo sát. Sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ được cộng thêm một số điểm từ vài đến vài trăm điểm. Những điểm này có thể sử dụng để đổi lấy tiền mặt thông qua PayPal với mức tỉ giá là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Tuy nhiên, để thực hiện rút tiền, bạn phải đổi thành ít nhất 1500 điểm (tương đương với 3$).

Sau khi đã đăng ký tài khoản trên Viewfruit, bạn có thể đăng nhập để tham gia khảo sát và kiếm tiền.

Viewfruit cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
Viewfruit – Thanh toán nhanh

Trên thanh Điều hướng, để kiếm thu nhập các bạn vào mục “Khảo sát doanh nghiệp”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc khảo sát để tham gia kiếm tiền. Nếu khảo sát có nút “Tham gia”, bạn có thể tham gia và sẽ nhận được số điểm xyzP sau khi hoàn thành. Các khảo sát không có nút “Tham gia” đã hết hạn hoặc không phù hợp với bạn, bạn không thể tham gia.

Một bản khảo sát thông thường có từ 10 đến 50 câu hỏi trắc nhiệm. Thông thường, những câu hỏi đầu tiên sẽ tập trung vào thông tin cá nhân của bạn như tuổi, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp và thu nhập. Tiếp theo, các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được đặt ra (ví dụ: Bạn thường dùng loại dầu gội nào nhất?). Tổng thể, bản khảo sát bao gồm đủ các loại câu hỏi và bạn chỉ cần chọn đáp án đúng.

7. YouGov -Website khảo sát nước Anh

YouGov Plc, một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường đặt trụ sở tại London, Vương quốc Anh, sở hữu và điều hành một hệ thống trang web khảo sát thị trường đáng tin cậy bao gồm một nhóm công ty của mình, trong đó có công ty đăng ký tại Singapore được gọi là YouGov Singapore Pte Ltd.

YouGov là một trang web khảo sát tại Anh Quốc.
YouGov – Website khảo sát nước Anh

Hiện tại, hệ thống trang web khảo sát thị trường toàn cầu của YouGov đang hoạt động. YouGov Việt Nam đã ra mắt giao diện web hoàn toàn bằng tiếng Việt để phục vụ cho các thành viên Việt Nam.

Mỗi cuộc điều tra có khoảng từ 50 đến 600 điểm, và chứa khoảng từ 20 đến 30 câu hỏi. Tỷ lệ quy đổi là 1 điểm tương đương với 0,005 SGD (đô la Singapore), tức là khoảng 81 VND. Do đó, sau khi hoàn thành mỗi cuộc điều tra, bạn có thể kiếm được khoảng từ 5.000 đến 50.000 VND. Khi đạt mức tối thiểu, bạn có thể rút tiền về qua PayPal với 5.000 điểm tương đương với 400k hoặc 5.000 điểm tương đương với thẻ nạp điện thoại trị giá 400k.

Lưu ý: YouGov kiểm tra thông tin một cách cẩn thận và bạn không được phép gian lận vì tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu họ phát hiện. Nếu phát hiện gian lận, tài khoản của bạn sẽ bị khóa, vì vậy hãy nhớ rằng YouGov kiểm tra thông tin một cách cẩn thận.

8. Mobrog – Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại

Sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát trên Mobrog, bạn sẽ được tính và nhận tiền mặt ngay lập tức. Tuy nhiên, để rút tiền, bạn cần tích lũy đủ số tiền đã kiếm được, không bao gồm điểm thưởng như trên một số trang web khác.

Mobrog là một ứng dụng khảo sát trực tuyến trên điện thoại cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Với Mobrog, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách dành ra một chút thời gian để trả lời các câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ hoặc ý kiến ​​của bạn về các vấn đề xã hội. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Mobrog là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn kiếm thêm thu
Mobrog – Khảo sát kiếm tiền trên điện thoại

Thực hiện các cuộc thăm dò trong khoảng thời gian từ 5 đến 25 phút và nhận được khoản tiền khá lớn. Trung bình, Mobrog sẽ trả cho bạn từ 11.000 – 65.000 đồng cho mỗi bài thăm dò ngắn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đổi thành tiền khi đạt được 6,25 USD.

Trong thời gian 24 giờ tới, số tiền bạn thu được sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal trực tuyến của bạn. Để hoàn tất giao dịch, bạn cần xác nhận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal.

Để nhận tiền, bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ email đăng nhập vào Mobrog và địa chỉ email đăng ký tài khoản PayPal của bạn phải trùng khớp. Nếu không trùng khớp, hãy thêm địa chỉ email đăng nhập vào Mobrog vào tài khoản PayPal của bạn để tránh mất tiền. Hãy nhớ điều này.

Các hình thức trả tiền khi khảo sát online

Sử dụng các ví điện tử để chuyển khoản là một phương pháp thanh toán được áp dụng rộng rãi, không chỉ giới hạn ở việc sử dụng Card điện thoại. Hình thức thanh toán này đang trở nên phổ biến hơn vì tính tiện lợi và nhanh chóng của các cổng thanh toán uy tín được nhiều người tin dùng.

Nhiều sự lựa chọn cổng thanh toán được tích hợp vào trang web bán hàng trong nước như Bảo Kim, Ngân Lượng,… Để thanh toán. Tuy nhiên, các cổng thanh toán này vẫn có những giới hạn riêng, bao gồm chi phí giao dịch tương đối cao. Việc nhận tiền còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của từng đơn vị.

Khi làm việc ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng Paypal để thanh toán. Để tăng cơ hội tham gia khảo sát, bạn nên cập nhật thông tin chính xác và tham gia vào nhiều cuộc khảo sát. Khảo sát được tiến hành bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, vì vậy nếu bạn biết cả hai ngôn ngữ này, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham gia. Hiện nay, mở tài khoản Paypal tại Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam với mức phí khoảng 80.000 VND cho mỗi lần rút tiền.

Lời kết

Tổng hợp các website khảo sát kiếm tiền uy tín và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam mà Thuận đang tham gia được liệt kê ở đây. Tuy nhiên, Thuận chỉ kiếm được khoảng 200k/ngày từ các trang này. Thực tế, việc tham gia khảo sát không tốn nhiều thời gian, vì số lượng khảo sát mỗi ngày ít và do đó Thuận chỉ cần dành 1-2 giờ buổi tối để tham gia đầy đủ danh sách khảo sát.

Hãy đọc, suy nghĩ, khám phá và đăng ký tài khoản, tham gia trả lời khảo sát và nhận thu nhập sau khi tham khảo bài viết của Thuận. Tuy nhiên, Thuận khuyên bạn không nên đặt kỳ vọng lớn vào thu nhập từ khảo sát online vì số tiền không đáng kể và thời gian để rút tiền khá lâu. Nếu bạn có thông tin về các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín khác thì hãy chia sẻ với mọi người bằng cách để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn thành công!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page