Top 12+ App kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín nhất

by GU
0 comment
Hãy tìm hiểu về các ứng dụng kiếm thẻ cào đáng tin cậy.
Tìm hiểu về ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín.

App kiếm thẻ cào là gì?

Người sử dụng tải các ứng dụng về điện thoại để kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận thẻ nạp. Sau đó, hoàn thành các tác vụ được yêu cầu từ mỗi ứng dụng để nhận được đồng xu hoặc điểm thưởng. Sau khi hoàn thành tác vụ, yêu cầu sẽ được cấp và bạn sẽ nhận được tiền hoặc đồng xu và có thể đổi chúng thành thẻ nạp.

Sử dụng ứng dụng tìm kiếm thẻ cào này cho phép bạn sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu cũng được, không bị giới hạn bởi thời gian hay không gian. Trong một số ứng dụng, bạn có thể kiếm tiền đồng thời học hỏi thêm kiến thức. Người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại và kết nối Internet để nhận được thẻ cào miễn phí.

Hãy tải ứng dụng để có thể nhận được thẻ cào và thực hiện các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra.
Tải ứng dụng kiếm thẻ cào về máy và thực hiện các yêu cầu của app.

Cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào?

Nhập từ khóa ứng dụng kiếm thẻ cào trên App Store (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android), bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả về ứng dụng kiếm thẻ cào. Bạn hãy lựa chọn ứng dụng kiếm thẻ cào đáng tin cậy nhất và bắt đầu sử dụng.

Nhận thẻ nạp miễn phí thông qua 2-3 ứng dụng ban đầu, sau đó có thể tham gia khoảng 20-30 ứng dụng khác. Khi đó, bạn có thể kiếm được vài trăm ngàn đến cả triệu đồng hàng tháng.

Hình thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào được mô tả một cách trôi chảy và dễ hiểu.
Hình thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào.

TOP 12+ App kiếm thẻ cào uy tín nhất

Các ứng dụng đổi thẻ cào đáng tin cậy nhất đã được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn nhận được thẻ điện thoại miễn phí và tăng thêm thu nhập của mình.

Các ứng dụng kiếm thẻ cào được đánh giá cao về độ uy tín.
Những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất.

Momo – Ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín

Có thể rằng các bạn đam mê mua sắm và thanh toán trực tuyến không còn xa lạ gì với ứng dụng Momo nữa phải không? Bên cạnh những tiện ích như chuyển khoản và thanh toán, các bạn còn có thể tìm kiếm thẻ cào không tốn phí.

Hiện nay, Momo là ứng dụng kiếm thẻ cào được đánh giá là uy tín nhất.
Momo – App kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Nhận được phần thưởng trị giá 100.000 đồng khi kết nối ví điện tử Momo với ngân hàng thành công. Số tiền này có thể đổi thành nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game, … Tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tozaco – App kiếm thẻ cào miễn phí

Tozaco là một trong những ứng dụng tặng thẻ cào miễn phí được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng đơn vị tiền tệ coin và trao thưởng thực tế cho người dùng qua thẻ cào điện thoại. Khách hàng có khả năng đổi thưởng thành một trong ba loại thẻ cào của mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Tozaco là một ứng dụng được nhiều người yêu thích.
Ứng dụng Tozaco được nhiều người ưa chuộng.

Bigcoin – Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín

Ứng dụng Bigcoin là một công cụ tiện dụng và đảm bảo uy tín giúp người dùng nhận thẻ cào điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ trên mạng xã hội, quay số may mắn và xem quảng cáo.

Để thu được coin thưởng từ việc cài đặt ứng dụng, bạn cần vào phần Thiết lập và chọn ứng dụng để hệ thống đưa bạn đến cửa hàng ứng dụng. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chọn Xác nhận và làm theo các bước hướng dẫn. Cuối cùng, bạn chọn Nhận phần thưởng để nhận được coin thưởng.

Bạn cũng có thể kiếm thêm coin bằng cách xem quảng cáo hoặc tham gia các hoạt động trên ứng dụng.Mỗi lần bạn chia sẻ và mời bạn bè sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thu được 3000 – 4000 đồng. Khi số tiền đã đủ nhiều, bạn chỉ cần đổi lấy thẻ cào nạp điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách xem quảng cáo hoặc tham gia các hoạt động trên ứng dụng.

Bigcoin là một ứng dụng uy tín cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng thẻ cào.
Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín – Bigcoin.

Kola – App kiếm thẻ cào

Khi áp dụng ứng dụng, người dùng đăng nhập và chọn các danh mục theo sở thích cá nhân. Hệ thống Kola sẽ gửi các thông tin phù hợp với các danh mục tương ứng. Đặc biệt, mỗi khi giới thiệu bạn bè sử dụng Kola, người dùng sẽ được tặng 10.000 điểm thưởng. Ứng dụng có thể nhận thẻ điện thoại Kola được phát hành bởi Công ty Cổ phần Truyền thông di động Mặt Trời.

Ứng dụng Kola giúp người dùng nhận được thẻ cào miễn phí một cách dễ dàng.
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí – Kola.

Xucxu – Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí

Ứng dụng Xucxu là một ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các tính năng nổi bật của Xucxu là:

  • Có nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến thông qua việc kiếm thẻ cào.
  • Nhiệm vụ hấp dẫn, yêu cầu thú vị với nhiều hoạt động và sự kiện được cập nhật thường xuyên.
  • Dễ dàng nhận được thẻ cào, không yêu cầu cấp độ, không cần phê duyệt.
  • Thời gian nhanh chóng và tiết kiệm, chỉ tốn khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày.
XucXu là một ứng dụng kiếm thẻ cào được đánh giá rất uy tín và có những tính năng ưu việt.
XucXu – Ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín với những tính năng ưu việt.

Báo mới – App kiếm thẻ cào uy tín

Tổng hợp thông tin Báo mới đang là trang tin hàng đầu tại Việt Nam và cũng là ứng dụng kiếm thẻ cào đáng tin cậy nhất hiện nay. Để nhận được thẻ điện thoại thông qua ứng dụng này, bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình.

Khách hàng sẽ được tặng 2.000 đồng khi đăng nhập lần đầu. Nếu chia sẻ liên kết thành công, họ sẽ được tặng 2k trên Android và 4k trên iOS. Sau khi tích luỹ ít nhất 10k, khách hàng có thể đổi sang thẻ điện thoại.

Trên trang tin tức tổng hợp Báo Mới có một ứng dụng kiếm thẻ cào đáng tin cậy.
App kiếm thẻ cào uy tín trên trang tin tức tổng hợp Báo Mới.

Báo hay 24h – Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí

Báo 24h và Báo là hai trong số các ứng dụng đọc báo có thể sử dụng miễn phí. Trên ứng dụng này, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như giới thiệu bạn bè, đọc tin tức,…

Ứng dụng miễn phí nhận thẻ cào được giới thiệu trên trang Báo mới 24h.
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí – Báo mới 24h.

Thông thường, người sử dụng phải đọc kỹ trong khoảng 20 giây khi quay đầy đủ một vòng. Sau đó, bạn chọn Xác nhận để tăng số xu vào tài khoản. Thêm vào đó, mỗi tác vụ đạt được sẽ được tặng 100 xu cho người dùng.

App kiếm thẻ cào VN ngày nay

Phổ biến đối với đa số thanh niên, hiện nay Ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí Việt Nam đang được xem là một cách thức đơn giản và đáng tin cậy. Sau khi tải ứng dụng lên thiết bị, bạn chỉ cần nhập mã giới thiệu từ bạn bè và đăng nhập vào ứng dụng Việt Nam ngày nay để nhận phần thưởng hoặc chia sẻ liên kết ứng dụng đến tất cả mọi người.

Việc tham gia các hoạt động như chia sẻ, phản hồi bài viết, đọc tin tức, giải trí, hoặc hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp người dùng tăng thêm số điểm tích lũy.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam đang rất ưa chuộng ứng dụng kiếm thẻ cào của VN.
Ứng dụng kiếm thẻ cào VN ngày nay được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Hago – Chơi game nhận card điện thoại

Hago đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi mời bè và quen của mình tải ứng dụng, đồng thời cho phép bạn giao lưu hoặc chia sẻ video clip. Nếu những người khác thích video bạn chia sẻ, họ có thể mua quà và trả tiền mặt. Hơn nữa, App còn cung cấp thẻ cào Hago.

Hago là một ứng dụng chơi game cho phép người dùng nhận được card điện thoại khi tham gia chơi.
Ứng dụng chơi game nhận card điện thoại – Hago.

Hiện nay, có nhiều phần mềm ứng dụng để giúp người dùng có thể thu được nhiều thẻ điện thoại hơn. Đồng thời, game thủ cũng có thể tham gia vào hoạt động trồng cây để kiếm tiền. Nếu tích lũy đủ số tiền là 10 ngàn, bạn sẽ được tặng thẻ điện thoại miễn phí.

Infog – App kiếm thẻ cào miễn phí

Với ứng dụng Infog, bạn có thể miễn phí nhận được thẻ điện thoại và kiếm thẻ cào Infog để dễ dàng sưu tập thẻ điện thoại. Ứng dụng cho phép người dùng tham gia khảo sát và chỉ với 20 phút mỗi ngày, bạn có thể nhận được thẻ cào trị giá lên đến 50K. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác để nhận được thẻ điện thoại.

Ứng dụng này cung cấp miễn phí việc nhận thẻ cào Infog.
App nhận thẻ cào miễn phí Infog.

Ví Việt – Ứng dụng nhận thẻ cào

Ứng dụng nhận thẻ cào Vi Wallet do Ngân hàng thương mại cổ phần Liên Việt phát triển, đảm bảo tính uy tín và an toàn. Bên cạnh các chức năng thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, ngân hàng,… Người dùng có thể nhận được thẻ điện thoại bằng cách đăng nhập vào ứng dụng và tìm mục Khuyến mãi. Nếu người dùng có mã giới thiệu từ bạn bè, ngay lập tức có thể nhận được thẻ cào.

Ví Việt là một ứng dụng cung cấp dịch vụ nhận thẻ cào miễn phí. Qua ứng dụng này, người dùng có thể nhận thẻ cào điện thoại miễn phí để sử dụng. Ví Việt được thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng.
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí – Ví Việt.

Surveyon – App kiếm thẻ cào điện thoại uy tín

Ứng dụng Surveyon, một sản phẩm được phát hành bởi Công ty Data Spring (Nhật Bản), là một ứng dụng đáng tin cậy giúp người dùng kiếm được thẻ điện thoại. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và tham gia các cuộc khảo sát để tích lũy điểm thưởng từ 50 đến 500 nghìn (tương đương 100 nghìn đến 1 triệu đồng). Sau đó, họ có thể đổi điểm thưởng này để nhận được thẻ điện thoại.

Surveyon là một ứng dụng kiếm thẻ điện thoại đáng tin cậy.
Ứng dụng kiếm card điện thoại uy tín – Surveyon.

Sforum đã thu thập 12 ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất bằng cách nhận thẻ cào. Hy vọng quý khách sẽ chọn được ứng dụng phù hợp để tăng thu nhập của mình. Đừng quên theo dõi Sforum để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về game, công nghệ đấy!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page