Tìm Facebook qua ảnh – Tổng hợp cách tìm Facebook qua ảnh

by GU
0 comment

Tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tìm được trang mạng xã hội Facebook thông qua hình ảnh bên cạnh việc tìm kiếm tài khoản Facebook của người khác bằng số điện thoại và thư điện tử Gmail. Điều này là một kỹ thuật thú vị tuy nhiên chưa được nhiều người biết đến. Cùng tôi khám phá chi tiết kỹ thuật tìm kiếm Facebook thông qua hình ảnh với bài viết dưới đây.

1. Tìm Facebook qua ID ảnh tải xuống

Bao gồm mã ID và toàn bộ hình ảnh trên mạng xã hội Facebook. Sau khi tải về, mỗi bức ảnh sẽ được gán một mã ID riêng như một phần của tệp mặc định. Nếu bạn quên trang Facebook mà mình đã tải xuống bức ảnh đó, bạn có thể dùng mã ID để tìm lại tài khoản của mình sau này.

Hướng dẫn tìm kiếm tài khoản Facebook qua hình ảnh trên điện thoại và máy tính như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh bạn muốn tìm kiếm trên Facebook.

Bước 2: Lựa chọn ”Mở bằng” trong trình duyệt Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào đang được sử dụng.

Để nhấp chuột phải, bạn cần nhấn đồng thời vào nút phải trên chuột.Nhấn chuột phải để mở các tùy chọn.
Nhấp chuột phải

Tìm kiếm nhóm ba số được phân chia bằng ký hiệu gạch trong thanh địa chỉ hoặc trên tệp hình ảnh chính là bước thứ ba.

Bộ ba số được tách rời bằng dấu gạch.Bộ ba số được tách ra bằng việc sử dụng dấu gạch.
Bộ ba số được phân tách bằng dấu gạch

Số định danh mà bạn dùng để tìm kiếm trên Facebook bằng hình ảnh là chuỗi số nằm ở giữa của dãy số, được xác định ở bước thứ 4.

Hãy lựa chọn dãy số nằm ở trung tâm của tập hợp các số.Hãy chọn dãy số ở giữa trong bộ số.
Chọn dãy số ở giữa bộ số

Bước 5: Nhập link https://www.Facebook.Com/photo.Php?Fbid= và chuỗi số ID vào thanh địa chỉ của trình duyệt mạng.

Hãy nhập các từ khóa vào ô tìm kiếm.Hãy gõ vào ô tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cần tìm.
Nhập dãy chữ trên thanh tìm kiếm

Nhấn phím Enter tại bước thứ 6 để tìm kiếm những người thông qua hình ảnh trên mạng xã hội Facebook. Trang cá nhân hoặc trang Fanpage của tài khoản mà bạn đã tải xuống ảnh sẽ được hiển thị.

2. Cách tìm Facebook qua Google ảnh

Sử dụng Google hình ảnh để tìm kiếm Facebook qua ảnh được hỗ trợ bởi Facebook cho người dùng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những bài viết ở chế độ Công khai. Nếu người dùng thiết lập chế độ Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi, thì phương pháp này sẽ không thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách tra tài khoản Facebook thông qua hình ảnh chi tiết bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google hình ảnh như sau:

Để bắt đầu, hãy truy cập vào Google Hình ảnh và nhấp vào biểu tượng Máy ảnh để tiếp tục.

Để chụp ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng camera.Nhấn vào biểu tượng camera.
Bấm biểu tượng camera

Bước thứ 2: Tải hình ảnh lên và Chọn file.

 Chọn tệp  Chọn tệp
Chọn tệp

Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn tìm thông tin người dùng, sau đó nhấn Open để tiến hành tải lên website.

Để chọn hình ảnh phù hợp, bạn có thể tham khảo các tiêu chí như màu sắc, độ phân giải, tỷ lệ khung hình và cảm xúc mà bạn muốn truyền tải. Nếu bạn chọn một hình ảnh đẹp và ý nghĩa, nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người xem.Để tạo sự sống động và gợi cảm xúc cho người xem, chọn hình ảnh là một trong những cách hiệu quả nhất. Hình ảnh có thể truyền tải thông điệp nhanh chóng và dễ dàng hơn các đoạn văn bằng cách tạo ra một cảm giác trực quan và thú vị cho người xem. Do đó, khi lựa chọn hình ảnh, hãy chọn những hình ảnh phù hợp với nội dung và mục đích của bài viết để thu hút sự chú ý của độc giả và giúp họ dễ dàng hiể
Chọn hình ảnh

Tìm kiếm trên kết quả và nhấp vào trang Facebook chứa hình ảnh giống với hình bạn muốn tìm, bước bốn.

3. Sử dụng phần mềm tìm Facebook qua ảnh

Hai ứng dụng phổ biến nhất hiện nay để tra cứu tài khoản Facebook qua hình ảnh là cùng với hai phương pháp tra cứu tài khoản Facebook qua hình ảnh thủ công như đã đề cập ở trên.

3.1. Search Is Back

Một ứng dụng được gọi là Tìm Kiếm Trên Facebook cho phép người dùng tìm kiếm trên nền tảng này theo nhiều tiêu chí khác nhau như hình ảnh, địa điểm, tình trạng hôn nhân, trường học,… Hơn nữa, người dùng còn có thể tìm kiếm thông qua các sự kiện, bài viết và nhiều thứ khác.

Bạn muốn tìm tài khoản Facebook của ai đó bằng hình ảnh? Đừng lo lắng, vì giờ đây có công cụ Search Is Back giúp bạn làm điều đó! Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của một người bằng cách tải lên một bức ảnh, và công cụ này sẽ liệt kê các tài khoản mà bức ảnh đó xuất hiện trong đó. Rất tiện lợi và nhanh chóng phải không nào!Bạn có thể tìm kiếm trang Facebook của ai đó bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Search Is Back thông qua ảnh của họ.
Tìm Facebook qua ảnh bằng Search Is Back

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đối tượng trên Facebook bằng công cụ Search Is Back, mà không cần phải sử dụng các từ khóa phức tạp.

3.2. Tineye

Tineye cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh xoay. Bạn có thể tải lên ảnh hoặc dán URL vào Google Ảnh, sau đó bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin từ các hình ảnh tương tự cùng với các trang web lưu ảnh.

Hướng dẫn tìm tài khoản Facebook bằng ảnh đơn giản với TinEyeTìm kiếm tài khoản Facebook bằng ảnh trở nên dễ dàng hơn với công cụ TinEye. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và TinEye sẽ tìm kiếm các phiên bản tương tự hoặc liên quan đến ảnh đó trên internet. Sau đó, bạn có thể kiểm tra các kết quả để xem liệu có tài khoản Facebook nào liên quan đến ảnh đó hay không.
Cách tìm FB qua ảnh với TinEye

4. Kết luận

Tổng hợp phương pháp tìm kiếm Facebook qua hình ảnh – Bài viết về công nghệ. Mong rằng những mẹo trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm tài khoản Facebook cần tìm. Trên đây là bài viết.

Hãy nhớ slogan “MUA SMARTPHONE TẠI DI ĐỘNG VIỆT” nhé! Tiếp tục truy cập Dchannel củaCửa hàng Điện thoại di động Việt.để có thêm nhiều thủ thuật hấp dẫn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi.

Cửa hàng Điện thoại di động Việt.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page