Tìm địa chỉ email qua số điện thoại [HƯỚNG DẪN CHI TIẾT]

by GU
0 comment
Tim-dia-chi-email-qua-so-dien-thoai

Bạn đang gặp vấn đề về việc tìm địa chỉ email của một người qua số điện thoại? Bạn không còn phải lo lắng vì chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với công cụ tìm địa chỉ email qua số điện thoại của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhanh chóng xác định địa chỉ email của một người dùng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Không còn cần phải đau đầu với việc tra cứu thông tin hay lục lọi qua hàng tá các trang web khác nhau.

1.Hướng dẫn Cách tìm địa chỉ email qua số điện thoại

Bước 1: Truy cập link đăng nhập tài khoản google

Bạn bấm vào LIÊN KẾT NÀY để vào trang đăng nhập email của google.

Bước 2: Chọn quên địa chỉ email

Tiếp theo, bạn cần chọn quên địa chỉ email.

Bước 3: Điền số điện thoại

Bạn vui lòng nhập số điện thoại hoặc email của mình vào ô tương ứng, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước thứ ba là nhập số điện thoại.

Bước 4: Nhập họ tên tài khoản

Vui lòng nhập Họ tên đầy đủ trên tài khoản Google của bạn => Bấm Tiếp theo.

Để tiếp tục quá trình đăng ký, bạn cần nhập đầy đủ họ tên của tài khoản.

Bước 5: Gửi mã xác minh

Sau khi nhảy sang trang nhận mã xác minh hãy chọn vào mục Gửi để tiến hành lấy mã xác minh nhé.

Sau khi hoàn thành bước trước, bạn sẽ nhận được mã xác minh. Tiếp theo, hãy gửi mã này để hoàn tất quá trình xác minh.

Bước 6: Nhận mã xác minh

Hãy nhập mã xác thực 6 số được gửi tới số điện thoại của bạn, sau đó nhấn Tiếp tục.

Sau bước 5, bạn sẽ nhận được mã xác minh để hoàn tất quá trình đăng ký.

Danh sách các tài khoản được kết nối với số điện thoại mà bạn cung cấp sẽ được hiển thị sau khi bạn nhập mã xác minh từ Google. Hãy lựa chọn tài khoản mà bạn muốn truy cập. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản email bằng cách sử dụng mật khẩu mà bạn nhớ ngay lập tức. Nếu bạn không nhớ mật khẩu, hãy sử dụng số điện thoại để lựa chọn khôi phục mật khẩu và lấy lại nó.

Sau bước 5, bạn sẽ nhận được mã xác minh để hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu tài khoản email chưa kết nối với số điện thoại, thì không thể sử dụng số điện thoại để tìm kiếm email và sẽ không đạt được kết quả. Cần chú ý điều này.

2. Mẹo tìm địa chỉ email qua số điện thoại

Tìm gmail bằng số điện thoại thông qua Facebook

Cách tìm địa chỉ Gmail qua số điện thoại thông qua Facebook là một phương pháp đơn giản và tiện lợi. Dưới đây là hai cách để bạn thực hiện việc này:

Cách 1: Nếu đối tượng bạn muốn tìm là cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức có fanpage riêng trên Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ Gmail thông qua số điện thoại của họ. Chỉ cần nhập số điện thoại của cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức đó vào ô tìm kiếm trên Facebook, sau đó chọn tùy chọn “Tất cả”. Khi đó, Facebook sẽ lọc cho bạn các bài viết, mọi người, nhóm, sự kiện, hoặc ảnh liên quan đến số điện thoại mà bạn cung cấp, và có thể bao gồm cả địa chỉ Gmail của họ.

Cách 2: Nếu đối tượng bạn muốn tìm là cá nhân, bạn cũng có thể sử dụng cách 1 để tìm kiếm địa chỉ Gmail của họ. Nhiều người dùng hiện nay cung cấp địa chỉ Gmail của họ trong các bài viết hoặc bình luận của một số bài viết trên Facebook để phục vụ cho mục đích nhất định, vì vậy việc tìm kiếm cũng khá dễ dàng.

Tìm gmail bằng dịch vụ Spokeo

Dịch vụ Spokeo là công cụ hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ Gmail một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua số điện thoại. Với Spokeo, bạn có thể quét thông tin trên các mạng xã hội và tìm kiếm những tên miền có thông tin trùng khớp với số điện thoại bạn cung cấp. Tuy nhiên, để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này, bạn cần đăng ký dịch vụ Spokeo.

Tổng kết tìm địa chỉ email bằng số điện thoại

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để đọc nội dung chia sẻ của chúng tôi về cách tìm địa chỉ email qua số điện thoại trên trang web GU. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chi tiết và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page