Tháng 7 thuộc cung gì? Chi tiết vận mệnh, sự nghiệp, tính cách và tình yêu

by GU
0 comment

Người sinh vào tháng 7 thuộc cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Vận mệnh của họ sẽ ra sao? Tính cách và tình duyên của họ như thế nào? Hãy cùng GU khám phá điều này! Chuyển mùa từ mùa hè nóng bức sang mùa thu se lạnh là thời điểm quan trọng trong tháng 7, vì thế những người sinh vào thời gian này sẽ đem đến nhiều thay đổi.

Bạn muốn biết vận mệnh, sự nghiệp, tính cách và tình yêu của người sinh vào tháng 7?

Giải mã tất cả thông tin liên quan đến những người sinh vào tháng 7 (Nguồn mạng).

Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp và những bí mật của Cự Giải

Tổng quan về cung Cự Giải tháng 7 (1/7 – 22/7)

Cung Bắc Giải, hay còn được gọi là Cung Cự Giải, đóng vai trò là cung thứ 4 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Với yếu tố Thủy chi phối và Mặt Trăng làm chủ, người thuộc cung này có tâm hồn nhạy cảm, sống dựa trên cảm xúc và tinh thần. Họ thường sống trong tâm hồn và luôn tỏ ra ấm áp, bao dung với mọi người. Biểu tượng của Cung Cự Giải là con cua với 2 chiếc càng lớn và vạm vỡ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 22/7, chúng ta sẽ được cùng nhau tìm hiểu về tổng quan của cung Cự Giải trong tháng này.

Biểu tượng của chòm sao Cự Giải là con cua có hai chiếc càng to và mạnh (Nguồn Internet).

Vận mệnh người thuộc cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải cần quan tâm đến khớp xương và làn da khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bởi vì thay đổi nhỏ cũng có thể gây ra nhức đầu và mụn trên da. Cách chữa trị hiệu quả của người Cua là giữ tinh thần lạc quan, trí não thư giãn và luôn mỉm cười. Nếu căng thẳng, áp lực và suy nghĩ quá nhiều thường xuyên, họ dễ mắc bệnh và bệnh tình sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Các chuyên gia đánh giá rằng người thuộc cung Cự Giải đặc biệt có trách nhiệm và cẩn thận trong công việc cũng như sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng quan sát tinh tế. Tuy nhiên, do tính cảm tính trên hơn lý trí nên những quan điểm của họ thường mang tính chủ quan và thiếu logic. Nếu họ có thể cân bằng được cảm xúc và công việc, người thuộc cung Cự Giải sẽ đạt được nhiều thành công và được nhiều người đánh giá cao.

Xem thêm:. Nghề phù hợp với các cung hoàng đạo

Tính cách “ngoài lạnh-trong nóng” của Cự Giải

Thể hiện cho những người “bề ngoài lạnh lùng – bên trong ấm áp” là Cung Cự Giải. Họ có thái độ khá khép kín khi xem từ bên ngoài, tuy nhiên lại rất dễ thương, trẻ trung và tinh tế khi tiếp xúc nhiều.

Chòm sao chiếu mệnh và màu sắc phong thuỷ

Mặt Trăng được coi là biểu tượng của sự cuốn hút, những khát vọng lớn và sự trưởng thành trong cả nhận thức và hành động, đồng thời cũng là sao chiếu mệnh của Cự Giải. Khi phối hợp với các màu xanh lam, xanh da trời, xanh dương,… Thuộc nguyên tố Nước, Cự Giải sẽ được đem lại nhiều may mắn. Ngược lại, khi phối hợp với các màu có thiên hướng Hỏa như đỏ, hồng, vàng, cam,… Cử Giải sẽ thường xuyên gặp phải những chuyện không may.

Xem thêm:.

Chuyện tình cảm của Cự Giải

Khá e dè, ít liên lạc với người khác nên người thuộc cung Cự Giải không có nhiều mối quan hệ. Nên không ít lần họ đã trở thành đối tượng thích của nhiều cung khác nhưng do thiếu tự tin nên họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội yêu đương.

Câu chuyện tình của người mang cung hoàng đạo Cự Giải.

Cự Giải là một người yêu tuyệt vời (Nguồn Internet).

Trong số các cung hoàng đạo, người thuộc Cự Giải được đánh giá là đối tác tuyệt vời nhất khi bắt đầu một mối quan hệ. Họ thường thử thách tình yêu khi mới bắt đầu tìm hiểu đối phương, mong muốn tìm kiếm một mối tình đích thực và sau đó sẽ dành sự quan tâm và lòng trung thành tuyệt đối cho người thương. Tình yêu của Cự Giải có thể giống như vị đắng của Socola đen, nhưng sau đó sẽ trở nên ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Xem thêm:.

Người sinh tháng 7 cung Cự Giải hợp công việc gì?

Thích giúp đỡ người khác, người mang cung Cự Giải đặc biệt phù hợp với những công việc như giảng dạy, tư vấn tình cảm, nhà tâm lý học, điều dưỡng hay các hoạt động từ thiện vì có tâm hồn nhạy cảm và đồng cảm. Bên cạnh đó, với tính kiên trì, bền bỉ, người mang cung Cự Giải có thể trở thành nhà báo, chủ nhà hay một chính trị gia – một sự lựa chọn hợp lý.

Người sinh tháng 7 cung Cự Giải hợp cung gì?

Những chòm sao như Kim Ngưu, Song Ngư và Bọ Cạp được xem là những người phù hợp nhất với Cự Giải. Với tính cách tốt bụng và tử tế, Cự Giải có thể kết bạn với bất kỳ ai. Những người bạn này luôn sẵn sàng đồng hành cùng Cự Giải trong mọi hoàn cảnh khó khăn, đem lại sự an tâm và động lực để Cự Giải vượt qua mọi thử thách.

Tháng 7 cung gì? Mệnh gì?

Cụ thể, những người ra đời vào tháng bảy có thể rơi vào mệnh Thủy hoặc Hỏa, và sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Cự Giải hoặc Sư Tử.

  • Các cá nhân được sinh ra từ ngày 1/7 đến 22/7 được xem là thuộc chòm sao Cự Giải và có yếu tố Thủy trong mệnh.
  • Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/7 đến 31/7 được xếp vào cung Sư Tử và mệnh thuộc Hỏa.

Nói chung, những cá nhân sinh vào tháng 7 đều rất tinh tế và dịu dàng, kèm theo kỹ năng giao tiếp xuất sắc nên họ được nhiều người yêu mến, dù chung tán hay số mệnh như thế nào.

Xem thêm:.

Khám phá cuộc đời của người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử

Tổng quan về cung Sư Tử (23/7 – 31/7)

Ánh nắng của Mặt Trời sáng tỏ vận mệnh cho Sư Tử, đưa họ trở thành một trong 3 cung thuộc nhóm ngọn lửa. Do đó, Sư Tử tỏ ra rất mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng quan sát xa rộng, điều này giúp họ rất phù hợp để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh con Sư Tử tươi trẻ và can đảm.

Cùng tìm hiểu về cung Sư Tử, từ ngày 23/7 đến 31/7.

Biểu tượng của cung Sư Tử là hình ảnh con Sư Tử gan dạ và mạnh mẽ (Nguồn Internet).

Xem thêm:.

Vận mệnh người thuộc cung Sư Tử

Khi tiến hành một công việc, con Sư Tử luôn dành toàn tâm toàn ý và làm việc siêng năng. Nhờ tài năng sáng tạo của mình, mọi việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Điều này đem lại nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống, giúp con Sư Tử được đánh giá là có khả năng giàu có nhanh chóng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Sư Tử tập trung vào việc làm và khám phá những điều mới thú vị thay vì bận tâm về thái độ của người khác. Sư Tử có khả năng cân bằng cảm xúc tốt và rất thích những công việc đòi hỏi sự hoàn thiện, cầu toàn như phát triển phần mềm, thiết kế trò chơi hay các lĩnh vực sáng tạo như hội họa, nghệ thuật,…

Xem thêm:.

Tính cách mạnh mẽ của Sư Tử

Thú vương có tinh thần độc lập, mạnh mẽ và không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai. Ngược lại, họ rất quan tâm và bảo vệ những người xung quanh. Thú vương luôn khát khao trở thành người dẫn đầu trong mọi tình huống và không sợ khó khăn mà luôn vượt qua. Mặc dù mạnh mẽ, Thú vương không làm ai sợ hãi. Họ rất thân thiện, có nụ cười chân thành và một thái độ tích cực, được nhiều người yêu mến.

Sư Tử được biết đến với tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán.

Những người thuộc chòm sao Sư Tử rất tâm huyết với việc bảo vệ người khác (nguồn Internet).

Xem thêm:.

Chòm sao chiếu mệnh và màu sắc phong thuỷ

Do Sư Tử được ám chỉ là Mặt Trời, nên khi ghép cùng các màu đỏ, vàng và đặc biệt là màu cam, sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn. Sư Tử cũng có thể lựa chọn các màu tối như xám, nâu hay tím nếu không ưa những màu sặc sỡ. Các màu tối này thể hiện sự điềm đạm, quyền lực và cao sang và không quá chói lòa nhưng vẫn thể hiện được cá tính, sức mạnh của Sư Tử.

Chuyện tình cảm của Sư Tử

Tính cách của Sư Tử rất tự tin trong tình yêu, vì vậy khi đối phương không hành động theo ý muốn của họ, họ có thể cảm thấy tự ti và giận dỗi. Sư Tử thường quên nhanh, do đó mối quan hệ sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Trong tình yêu, Sư Tử có tình cảm chung thủy và sẵn sàng chiều chuộng đối tác. Tuy nhiên, vì tính chiếm hữu cao, Sư Tử có xu hướng muốn kiểm soát đối tác và không thích họ kết bạn với những người khác giới.

Con đường sự nghiệp tương lai

Với tinh thần tự tin, đầy sáng tạo và cực kỳ nghiêm túc trong công việc, Sư Tử không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, và luôn hành động nhiều hơn lời nói.

Sự nóng tính và vội vã đã khiến Sử Tử đối mặt với nhiều trở ngại. Dù việc kinh doanh của họ có thể dễ dàng hơn so với những người khác, nhưng nếu chủ quan, họ có thể rơi vào thất bại. Tuy nhiên, Sử Tử luôn lạc quan và coi thất bại là động lực để cố gắng thành công hơn. Nếu bạn là người thuộc cung Sử Tử và đang phân vân về lựa chọn nghề nghiệp, hãy truy cập CareerMap để tìm kiếm lộ trình phù hợp với bản thân.

Người sinh tháng 7 cung Sư tử hợp công việc gì?

Mặc dù Sư Tử có tính cách nóng nảy, nhưng lại sở hữu trí thông minh và tài năng, vì vậy rất thích hợp với các công việc mạo hiểm như khởi nghiệp, bán hàng, thời trang, hướng dẫn viên, nghệ sĩ,… Hơn nữa, Sư Tử cũng yêu thích các công việc liên quan đến lãnh đạo, quản lý, biên tập, giáo viên, chuyên gia tư vấn, bác sĩ,…

Những người sinh vào tháng 7 và thuộc cung Sư Tử thường phù hợp với công việc nào?

Sư Tử rất phù hợp với công việc giảng dạy (Nguồn Internet).

Người sinh tháng 7 cung Sư Tử hợp cung gì?

Bạn thân của Sư Tử và Nhân Mã được xây dựng từ sự đam mê khám phá của cả hai. Khi cùng nhau, họ trở nên tự tin và dũng cảm để thực hiện những ước mơ của mình. Sư Tử đã chọn Bạch Dương làm người yêu lý tưởng do hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm tương đồng và hiểu nhau về cảm xúc và chia sẻ. Ngoài ra, Sư Tử cũng tìm thấy sự thú vị và mới mẻ khi yêu Bọ Cạp và Song Ngư.

Tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến tính cách, sự nghiệp, tình yêu… Của những người sinh vào tháng 7 được trình bày trên CareerBuilder. Họ có nét đặc trưng riêng biệt, không thể nhầm lẫn, tạo thành một chuỗi 12 cung hoàng đạo hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ cập nhật thêm nhiều thông tin về các tháng sinh khác trên GU nhé!

>>Xem thêm: NGƯỜI SINH 15 THÁNG 3 LÀ CUNG HOÀNG ĐẠO GÌ?

>>Xem thêm: NGƯỜI SINH 15 THÁNG 1 LÀ CUNG HOÀNG ĐẠO GÌ?

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page