Tài khoản invoice (voi) facebook là gì? Lưu ý cần biết

by GU
0 comment
tai-khoan-invoice-facebook-la-gi-anh-dai-dien

Hiện nay, tài khoản Invoice Facebook đang được nhiều người sử dụng. Vậy tài khoản Invoice là gì? Tại sao giới Digital lại đánh giá tài khoản này là loại tài khoản mạnh nhất tại Việt Nam? Tại sao các doanh nghiệp, agency, master trong ngành lại muốn sở hữu nó nhiều như vậy? Để hiểu hơn, hãy cùng GUBRANDING khám phá ngay trong bài viết sau đây. 

Tài khoản Invoice Facebook là gì?

Tài khoản Invoice facebook là loại tài khoản được người trong giới gọi là BM Invoice, BM5000 hoặc BM10000. Đây là tài khoản thể hiện mức độ uy tín cao, được Facebook dành nhiều ưu tiên dùng cho quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải cá nhân, tổ chức nào muốn sở hữu tài khoản này cũng được mà chỉ có những doanh nghiệp hay các Agency có mức chi tiêu lớn và đều đặn cho Facebook thì mới được lên hạng Credit Line này. Hạn mức tín dụng để dùng trong trình quản lý thanh toán Invoice sẽ dựa vào số tiền doanh nghiệp chi trả trước đó cho quảng cáo.

h8CGdaCTQexl6kBsrG4coJdOYcyOhZ N lGnuEEuI8WEKbntnR8fLWpb8jNd6hOKS1m R7cZUkjDcGMRpLg1 7BmT2kiVIXM5lwFMREyp4b7X9lkD2oEZy7ViwO6diwSUMqFHo7bVGJQbFv kPTGDks

Tài khoản Invoice Facebook là gì?

Ngày nay, tại Việt Nam có rất ít đơn vị được cấp tài khoản Invoice. Để dễ hiểu hơn, bạn cứ hình dung Invoice như là một loại thẻ Credit ngân hàng. Trường hợp bạn có mức thu nhập khá, tốt thì ngân hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ có hạn mức chi tiêu 50 – 100 triệu thậm chí lên tới hàng tỷ đồng. 

Khác với tài khoản sử dụng để chạy quảng cáo thông thường sẽ bị giới hạn chi tiêu hàng ngày thì tài khoản Invoice sẽ được chi tiêu liên tục cho đến khi hết hạn mức tín dụng. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần cuối tháng cho Facebook là được.

Hiện nay, tài khoản lên được mức Invoice là cực kỳ quan trọng. Với tài khoản này, bạn có thể set hàng trăm camp, hàng trăm nhóm, hàng trăm quảng cáo mà không lo xuất hiện điều bất thường thay vào đó bạn không bị giới hạn, không ngưỡng, vít ads tẹt ga mà không lo hết tiền. 

Đặc biệt, tài khoản Invoice còn mạnh đến nỗi, bạn có thể cho thuê nó để kiếm thêm thu nhập. Mức cho thuê hiện tại sẽ chiếm từ 10 – 15%, thậm chí lên chiếm 20% ngân sách chạy quảng cáo của doanh nghiệp thuê.

Điều kiện để dùng tài khoản Invoice Facebook là gì?

Sau khi biết được tài khoản Invoice Facebook là gì thì bạn cũng cần biết được điều kiện để sử dụng tài khoản này như thế nào. Như đã biết, không phải tài khoản Facebook nào cũng có thể lên Invoice được. Mà chỉ có những doanh nghiệp có mức chi tiêu lớn hay các agency mới được sở hữu tài khoản này. 

0DjXTMUlmLOsini9T80B4zBNDoxq8h5 mxfX890sCYoQs GBFvlCDo7k7HNugpxaTQyS

Điều kiện để dùng tài khoản Invoice Facebook.

Hiện nay, Facebook đã đưa ra 2 tiêu chí cơ bản cho các tài khoản invoice cụ thể như sau:

  • Mức chi tiêu tối thiểu 10.000$ trong thời gian 3 tháng vừa qua.
  • Công ty, doanh nghiệp phải có đại diện hỗ trợ khách hàng trên Facebook

Khi đủ 2 điều kiện trên, Facebook sẽ gửi email thông báo mời bạn nâng cấp tài khoản lên chức năng invoice. Tuy nhiên, tại Việt Nam,thông thường thì chúng ta cần phải kết nối trực tiếp với đại diện Facebook thì mới được sở hữu tài khoản này.

Lưu ý cần biết khi sở hữu/ thuê tài khoản Invoice là gì?

Khi sở hữu hay cho thuê tài khoản Invoice bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng chiến dịch quảng cáo của mình:

Thanh toán đúng hạn cho Facebook

Do bạn chỉ cần mất 1, 2 lần để thanh toán nên bạn cần phải thanh toán đúng hạn nếu không chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ bị ngừng ngay lập tức cho đến khi bạn hoàn tất thanh toán. Đặc biệt, việc làm này còn gây ảnh hưởng đến cả những fanpage, tài khoản quảng cáo mà invoice này từng sở hữu, liên quan nên bạn đặc biệt lưu ý.

Ol9 2rY9HSTkswwut SqNMF1wyohwu3eRfdOCzkWsc U4v5akZBdAr6MswZB6SgEB ztyzWm04uv53GsxXb1X rBcYItuicX d8e

Lưu ý cần biết khi sở hữu/ thuê tài khoản Invoice.

Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook

Mặc dù tài khoản Invoice hạn chế được những yếu điểm của Facebook nhưng dù là tài khoản Invoice thì cũng phải tuân thủ đúng chính sách quảng cáo của Facebook. Tài khoản của bạn ngay lập tức sẽ chết nếu bạn chạy sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo. 

Ngoài ra, nếu như một công ty hay agency nào dùng invoice để chạy sản phẩm cấm thì đồng nghĩa là họ muốn “kill” tài khoản này, và chắc chắn rằng nó sẽ chết trong vòng 1 tháng.

Quy định cần biết khi đi thuê hay cho thuê tài khoản Invoice

Hiện nay, những quy định cho thuê tài khoản Invoice rất gắt gao, tối thiểu sản phẩm của bạn phải có giấy phép kinh doanh cũng như không vi phạm bất kỳ chính sách nào của facebook. Sau này facebook còn sẽ update thêm nhiều quy định cho điều này. Sau khi đã được duyệt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm chạy quảng cáo mà không lo vi phạm bất kỳ chính sách, quy định nào của facebook. 

Nhìn chung, sở hữu một tài khoản Invoice là điều tuyệt vời mà ai kinh doanh cũng muốn nhưng bạn cũng nên tuân thủ những điều kiện bắt buộc khi sử dụng tài khoản này. Hy vọng những thông tin giải đáp tài khoản Invoice Facebook là gì đã mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hay mỗi ngày.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page