[Sự Thật] Sữa Meta Care có tốt không? Có tăng cân không? Giá bao nhiêu?

by GU
0 comment

Một trong những loại sữa bột phổ biến hiện nay là Meta Care và được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Sản phẩm này giúp bé phát triển chiều cao, trí não và hệ miễn dịch tốt hơn, giúp bé lớn khỏe và thông minh hơn khi sử dụng.

Sản phẩm sữa Meta Care có xuất xứ từ quốc gia nào và bao gồm những loại sản phẩm nào? Chất lượng của sữa Meta Care có đáng tin cậy hay không và giá thành của sản phẩm ra sao?…

Mời các mẹ cùng vào bài viết dưới đây tìm hiểu về dòng sữa Metacare “hàng đầu của Viện Dinh Dưỡng” này.

Tìm hiểu thêm: Sữa từ hạt Miwako và đánh giá về sữa Purelac.

Sữa Meta Care của nước nào?

Sản phẩm sữa dành cho trẻ em của Nutricare Việt Nam được gọi là Metacare. Thương hiệu này tập trung vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe đặc biệt cho bé. Ngoài ra, hãng còn cung cấp nhiều loại sữa chuyên sâu cho người mắc các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, gan, thận, ung thư…

Nutricare là một công ty được thành lập từ năm 2010 thông qua sự hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu được đào tạo tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu. Sản phẩm sữa Meta Care tuân thủ đầy đủ các quy định về sản xuất và an toàn vệ sinh thực phẩm được Bộ Y tế đưa ra. Nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Thuận Thành 3, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh, bao gồm các địa chỉ Lô VII.2, Lô V.11 và Lô V.12. Nhà máy sữa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như GMP, ISO 22000, HACCP và ISO14001.

Xuất xứ của Sữa Meta Care là từ đâu?
Xuất xứ của Sữa Meta Care là từ đâu?

Các sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với từng giai đoạn tuổi của trẻ sử dụng và được sản xuất bởi Meta Care với các dòng sữa thơm ngon và dễ uống. Trong thời gian qua, Meta Care đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng quan trọng trong nước.

 • Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2021.
 • 10 Thương hiệu hàng đầu trong khu vực ASEAN – Giải thưởng Asean Brands 2020.
 • Thương hiệu Y học dinh dưỡng của Việt Nam đã giành được vị trí quốc gia lần thứ hai liên tiếp.
 • Thương hiệu Y học dinh dưỡng quốc gia Việt Nam năm 2018.
 • Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin cậy, chất lượng năm 2015.
 • 100 sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời cho gia đình và trẻ em trong năm 2014.
 • Giải thưởng vàng Thương hiệu thực phẩm An toàn vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2013.

HTV9 thông tin về việc Nuticare được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN – Asean Brands Award 2020.

Trong tháng 8/2022, Metacare đã được vinh danh với giải thưởng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022. Điều đặc biệt là…

Đánh giá các loại sữa Meta Care

Chất dinh dưỡng cần thiết được cung cấp bởi sản phẩm sữa bột Metacare. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc toàn diện cho trẻ em với 5 dòng sản phẩm được phân loại theo độ tuổi khác nhau như sau:

 • Sản phẩm sữa Meta Care số 1 được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.
 • Sữa Meta Care loại 2 được thiết kế cho trẻ em từ 6 đến 12 tháng tuổi.
 • Sữa Meta Care loại 3 phù hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.
 • Sữa Meta Care số 4 được sản xuất cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi.
 • Sữa Meta Care số 5 được sản xuất dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
Meta Care milk products are being reviewed.Meta Care milk products are being reviewed.
Review các loại sữa Meta Care

Ngoài ra, Nutricare còn có nhiều loại sữa Meta Care khác dành riêng cho từng độ tuổi của trẻ em như sau:

 • Sản phẩm Dòng sữa đặc trị Meta Care Grow (bao gồm dòng sản phẩm cho trẻ từ 0+, 1+ và 2+) là dành riêng cho các bé cần tăng chiều cao và được sản xuất bởi Meta Care.
 • Sữa bột Meta Care Gold được thiết kế đặc biệt cho trẻ em có nhu cầu tăng cường chức năng tiêu hóa hiệu quả. Sản phẩm này giúp cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho các bé từ độ tuổi mới sinh, đến 1 tuổi và đến 2 tuổi.
 • Sản phẩm Care 100 và Care 100 Gold cho trẻ em từ một đến mười tuổi là loại sữa tăng cân và năng lượng cao, đặc biệt được thiết kế cho trẻ em bị suy dinh dưỡng và chậm tăng cân.
 • Sản phẩm sữa bột Meta Care Colostrum 1+ (dành cho trẻ trên 1 tuổi) cùng với sữa tươi và một số sản phẩm khác như sữa bột Metacare Kinder, sữa Meta Care đã pha sẵn và sữa Meta Care ECO+ được cung cấp.

[REVIEW] Sữa Meta Care có tốt không?

1. Sữa bột Meta Care

Sữa Meta Care có có hiệu quả tốt không? Trong công thức sản phẩm, có hơn 30 loại thành phần dưỡng chất khác nhau được sử dụng với mục đích hướng tới sự an toàn và phát triển toàn diện của trẻ em. Thành phần nổi bật trong sản phẩm là sữa non Colustrum giúp cải thiện sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh lý về đường hô hấp hoặc đường tiêu hóa. Vitamin K2 (MK7) có nguồn gốc tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe xương và hỗ trợ hấp thụ canxi tối đa. Canxi được chiết xuất từ tảo biển đỏ Ireland hữu cơ có cấu trúc giống với cấu trúc canxi trong xương và răng của con người, giúp cải thiện quá trình hấp thu canxi một cách nhanh chóng.

Meta Care Care milk - is it good or not?Meta Care Care milk - is it good or not?
Sữa Meta Care Care có tốt không

2. Sữa Meta Care Gold

Sữa Meta Care Gold có hiệu quả không? Sữa Meta Care Gold được phân thành 3 loại cho 3 độ tuổi khác nhau, bao gồm Meta Care Gold 0+ cho trẻ từ 0-12 tháng, số 1+ dành cho trẻ từ 1-2 tuổi và số 2+ dành cho trẻ từ 2-10 tuổi. Sản phẩm Meta Care Gold tập trung vào việc giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa của trẻ em, giúp cơ thể trẻ em hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn để phát triển toàn diện. Thành phần đạm Whey giúp tăng cân, DHA, Choline giúp phát triển trí não, Axit Folic giúp tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi, Canxi hữu cơ từ tảo biển, Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp tăng chiều cao. Các loại chất xơ và lợi khuẩn giúp cải thiện tiêu hóa, hấp thu tốt, Kẽm và Lysine giúp cải thiện tình trạng biếng ăn.

Meta Care Gold là loại sữa có hiệu quả tốt không?Meta Care Gold là loại sữa có hiệu quả tốt không?
Sữa Meta Care Gold có tốt không

Một số loại sữa dành cho trẻ em: Sữa Wisely có hiệu quả không, sữa X3Gon.

3. Sữa Meta Care Grow

Sữa Meta Care Grow có hiệu quả không? Sữa này có ba loại phù hợp cho trẻ từ 0 đến 12 tháng, từ 1 đến 2 tuổi và trên 2 tuổi. Sữa Meta Care Grow được sản xuất theo công thức đột phá và toàn diện với 4 cơ chế hỗ trợ phát triển chiều cao, não bộ, miễn dịch và thể chất. Sữa này giúp phát triển trí não và thị giác bằng cách tăng 2,5 lần DHA cùng với Cholin, Taurin, Axit folic, I ốt, Sắt, tăng 36% Canxi và Vitamin K2 giúp phát triển chiều cao. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung 5 loại Nucleotides, tăng hàm lượng Colostrum và hệ Antioxidant, Kẽm giúp cải thiện tiêu hóa và miễn dịch.

Meta Care Grow là loại sữa có hiệu quả tốt trong việc giúp trẻ phát triển. Vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho con của mình.Meta Care Grow là một loại sữa, nhưng liệu nó có tốt không?
Sữa Meta Care Grow có tốt không

4. Sữa Meta Care Colostrum

Sữa Meta Care Colostrum có hiệu quả không? Sản phẩm này được chia thành hai loại sản phẩm, trong đó loại 0+ phù hợp với trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, loại 1+ phù hợp với trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Sản phẩm này được thiết kế để tăng cường hệ miễn dịch và cũng bao gồm các thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa và sự phát triển trí não của trẻ. Sữa Meta Care Colostrum cung cấp một lượng kháng thể IgG 1450+ cao hơn so với các sản phẩm tương tự, giúp tăng cường sức khỏe tự nhiên cho trẻ, đồng thời cũng cung cấp DHA, Choline, Axit Linoleic giúp phát triển não bộ. HMO và Lactoferrin giúp giảm tình trạng nhiễm khuẩn, đặc biệt là bộ đôi chất xơ và lợi khuẩn cải thiện hấp thu cho hệ tiêu hóa, phòng tránh tình trạng táo bón ở trẻ.

Meta Care Colostrum là loại sữa có tác dụng tốt hay không?Meta Care Colostrum là sản phẩm sữa có tác dụng tốt hay không?
Sữa Meta Care Colostrum có tốt không

5. Sữa bột pha sẵn Meta Care

Sữa bột pha sẵn Meta Care có tốt không? Hiện nay, Meta Care cung cấp bốn dòng sữa bột pha sẵn, gồm Meta Care Gold, Meta Care Grow, Meta Care Colostrum và Meta Care dòng thường. Tất cả các loại sữa pha sẵn đều cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và thành phần giống như sữa bột thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là, các dòng sữa pha sẵn có dạng lỏng và được pha sẵn tiện lợi, tuy nhiên giá thành lại cao hơn một chút.

Meta Care's pre-mixed powdered milk, is it good?Meta Care pre-mixed powdered milk, is it good?
Sữa bột pha sẵn Meta Care có tốt không

Nếu muốn sử dụng lâu dài, nên chọn sữa bột Metacare. Khi ở nhà, nên lựa chọn sữa bột để tiết kiệm chi phí hơn. Chỉ nên sử dụng sữa pha sẵn Metacare khi ra ngoài hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Có thể sử dụng sữa pha sẵn để thử mùi vị và cho bé thử trước khi mua sữa bột. Đây là cách lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Sữa tươi từ tổ yến Goldilac Grow có hiệu quả tốt không.

Đánh giá thành phần sữa Meta Care có tốt không

Trong cách thức sản xuất sữa của Metacare, có hơn 30 loại chất và chất dinh dưỡng khác nhau để bảo đảm sự an toàn và phát triển toàn diện cho trẻ em. Ví dụ, một số thành phần đáng chú ý của Metacare bao gồm:

 • Thành phần chủ yếu của sữa chua tươi là một trong những giải pháp để tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe. Đối với trẻ nhỏ, sữa chua tươi rất quan trọng để giúp bé khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh lý về đường hô hấp và đường tiêu hóa.
 • Đây là loại vitamin duy nhất được tìm thấy hoàn toàn trong tự nhiên, Vitamin K2 (MK7), giúp bảo vệ sức khỏe xương và tăng cường khả năng hấp thụ canxi tối đa.
 • Canxi được chiết xuất từ tảo biển đỏ Ireland, là dạng canxi hữu cơ có cấu trúc tương tự canxi trong xương và răng của con người, giúp hấp thu nhanh nhất. Kết hợp với vitamin D3 và vitamin K2, thành phần này giúp vận chuyển và hấp thụ canxi vào bộ xương, tăng cường khả năng phát triển chiều cao và đảm bảo sức khỏe xương khỏe mạnh cho trẻ. Canxi tảo đỏ có khả năng hấp thu gấp ba lần so với loại Canxi thông thường, là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của bạn.
 • Giải pháp TotalGrow được thiết kế để tăng cường sự phát triển của não bộ, hệ miễn dịch và thể chất của trẻ em. Sản phẩm đã được xác nhận đáp ứng 100% tiêu chuẩn khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ và đồng thời cung cấp 4 cơ chế hỗ trợ tối đa cho sự phát triển chiều cao.
 • Nâng cao khả năng chống lại bệnh tật và tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách cung cấp 5 loại Nucleotides, sữa non Colostrum và hệ thống chống oxy hóa & Kẽm.
 • Cung cấp đầy đủ chất xơ FOS & Inulin giúp tăng cường hấp thu và ngăn ngừa tình trạng táo bón.
 • Bổ sung 2.5 lần DHA cùng Cholin, Taurin, Axit folic, I ốt, Sắt ,… giúp phát triển não bộ & thị giác.

Sữa Meta Care có tăng cân không?

Tất cả các loại sữa Metacare đều có hàm lượng đạm phong phú, giúp bé tăng cân hiệu quả hơn nhiều so với nhiều thương hiệu khác. Việc sử dụng sữa này trong vòng 1 – 2 tháng sẽ giúp bé tăng cân đều đặn và ngăn ngừa tình trạng biếng ăn. Bên cạnh đó, bé cũng sẽ hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn, đi phân đều và phát triển toàn diện hơn.

Khi bé gặp vấn đề về dinh dưỡng, giảm cân và phát triển chậm, bạn có thể sử dụng các loại sữa đặc trị đặc biệt để tăng cân cho bé của hãng Metacare như Care100, Care100 Gold phù hợp với trẻ trên 1 tuổi. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ chất đạm, đường và chất béo theo công thức tăng cân và năng lượng cao giúp bé hấp thu tốt và nâng cao cân nặng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng chỉ nên sử dụng sản phẩm này khi bé thực sự cần và được khuyến nghị bởi bác sĩ.

Cha mẹ có thể sử dụng các sản phẩm sữa Meta Care thường hoặc Meta Care Gold để cải thiện tình trạng tăng cân cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

Liệu Sữa Meta Care có giúp tăng cân hay không?Liệu Sữa Meta Care có giúp tăng cân hay không?
Sữa Meta Care có tăng cân không

Một số công dụng vượt trội của sữa Meta Care

Với thành phần hơn 30 loại dưỡng chất khác nhau thì sữa Meta Care có những công dụng vượt trội như sau:.

Phát triển chiều cao

Sản phẩm Sữa Meta Care được bổ sung Canxi và Vitamin K2, có công dụng giúp cải thiện sức khỏe xương bằng cách đưa Canxi từ máu vào xương. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Canxi từ tảo đỏ với khả năng hấp thu nhanh gấp 3 lần. Sữa Meta Care còn hỗ trợ sự phát triển chiều cao của trẻ nhờ tinh chất dầu Olive giúp tăng khả năng hấp thu Vitamin K2 và D3.

Cải thiện được tiêu hóa và tăng cường miễn dịch

Nồng độ sữa đầu tiên kèm theo chất chống oxy hóa và khoáng chất Kẽm sẽ được tăng cao với sự bổ sung của 5 loại Nucleotides cho bé. Từ đó, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh nhiễm khuẩn thông thường. Đồng thời, cải thiện khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của bé và tránh tình trạng táo bón nhờ vào chất xơ FOS và Inulin.

Phát triển trí não và thị giác

Với sự bổ sung DHA tăng gấp 2,5 lần, kết hợp cùng Taurin, Cholin, Axit folic, I ốt, Sắt và sữa Metacare, giúp hỗ trợ sự phát triển của não bộ và thị giác cho bé.

Sữa Meta Care có ngọt không?

Sản phẩm sữa Meta Care có hương vị ngọt ngào và được tạo ra từ đường Lactose tự nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ đánh giá rằng sữa Meta Care rất thích hợp với khẩu vị của bé và bé cũng rất dễ uống và hợp tác trong quá trình sử dụng.

Sữa Meta Care không dùng đường mía glucose nên không có hương vị ngọt đậm và không gây kích thích như nhiều thương hiệu khác.

Sữa Meta Care có bị táo bón không?

Sữa Meta Care tươi mát có hương vị ngọt vừa, không gây nóng và táo bón cho trẻ nhỏ. Sản phẩm còn chứa chất xơ FOS và các enzym tiêu hoá để giúp cho hệ tiêu hoá của bé hoạt động ổn định, duy trì vi sinh đường ruột khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng táo bón cho trẻ nhỏ.

Meta Care milk is it good or not?Meta Care milk is it good or not?
Sữa Meta Care có tốt không

Sữa Meta Care giá bao nhiêu?

Để giúp bé tăng cân hiệu quả, phát triển chiều cao và cải thiện sự phát triển trí não toàn diện, các sản phẩm sữa Metacare đang được bán với giá từ 300.000 – 450.000đ tùy vào loại sản phẩm và được xem là giá cả hợp lý cho một loại sữa chất lượng.

Sữa Meta Care mua ở đâu chính hãng?

Mẹ có thể mua sản phẩm sữa Meta Care bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web chính hãng, hoặc đến các cửa hàng đại lý. Ngoài ra, mẹ cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada.

 • Thực hiện mua sản phẩm bằng cách truy cập vào trang web chính thức, chọn loại sữa phù hợp với độ tuổi của con nhà mình.
 • Tải ứng dụng của các nền tảng thương mại điện tử để tìm và mua sữa Metacare mà mẹ muốn.

Các bà mẹ có thể liên lạc với cửa hàng nếu chưa hiểu rõ về các loại sữa để được hỗ trợ tư vấn loại sữa thích hợp.

Kết luận: Có nên mua sữa Meta Care không?

Sữa Meta Care có nhiều loại và thương hiệu khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, phù hợp với sự phát triển toàn diện và thể trạng của trẻ.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho quá trình tìm hiểu về sản phẩm sữa Meta Care, liệu sản phẩm này có tác dụng tăng cân hay không? Và nếu muốn mua sữa Meta Care chính hãng, bạn có thể tìm mua ở đâu và với giá bao nhiêu?

Nếu bạn cần hỗ trợ nhanh chóng hoặc muốn chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm sữa Meta Care có hiệu quả không, hãy gửi bình luận phía dưới. Chúc bé của bạn luôn khỏe mạnh và phát triển tốt!

Đọc thêm các bài viết liên quan:

 • Mabio có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuần Mộc có bán ở hiệu thuốc không
 • Cốm trí não G-Brain có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • Dầu cá Kim Cương có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Cốm Immuno Care có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Review 6 Enzymes Ip có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page