​Sting – chất lượng và sáng tạo làm nên đột phá

by GU
0 comment

Sự xuất hiện của một “kẻ táo bạo” từ Tập đoàn PepsiCo đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về nước tăng lực của người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2003. Điều đó đã tạo ra sự phấn khích và sự quan tâm đặc biệt đến một loại nước uống mới, mang đến cho giới trẻ cảm giác tươi mới và sảng khoái. Sự khác biệt này đã làm cho thị trường nước tăng lực Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sting dâu đỏ – ”người liều lĩnh” dám chống đối với thời đại.

Thức uống bổ dưỡng đã được thêm màu sắc đỏ rực rỡ, trẻ trung và thêm hương vị dâu thơm ngon, kết thúc giai đoạn đơn sắc về màu sắc và hương vị với sự xuất hiện của nước tăng lực Sting dâu đỏ.

Được nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ giới trẻ, sản phẩm Bước đột phá của Sting do Tập đoàn PepsiCo sản xuất đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu ấn tượng. Sau chỉ 2 năm, thức uống tăng lực Sting đã chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Vậy tại sao Sting lại được yêu thích đến vậy?

Tính sáng tạo là yếu tố hàng đầu. Sting dâu đỏ, đã được bộ phận Nghiên cứu và Phát triển R&D của PepsiCo tìm hiểu kỹ lưỡng, mang đến cho người dùng một cảm nhận hoàn toàn mới: “Nước tăng lực không chỉ có màu vàng”; mà còn thể hiện sự khác biệt đột phá với hương vị. Một công thức chất lượng được kết hợp tinh tế để tạo ra hương vị dâu thơm ngon cùng màu đỏ năng động, tạo thành một loại nước tăng lực Sting dâu đỏ cá tính và khác biệt. Rất ít người dám bước ra khỏi đám đông và thay đổi mọi quan niệm trước đây về nước tăng lực như Sting.

Sting đã đạt được sự thành công đột phá nhờ vào chất lượng và sự sáng tạo của anh ta.
Chân dung “kẻ táo bạo” Sting dâu đỏ – một công thức chất lượng của PepsiCo

Sting – màu sản phẩm đã được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn.

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, Sting dâu đỏ có hương vị dâu độc đáo.- Các thành phần của Sting luôn tuân theo các tiêu chuẩn quy định bởi luật PepsiCo toàn cầu và Bộ Y Tế Việt Nam.- Màu thực phẩm được sử dụng trong Sting đã được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới.

Sản phẩm Sting của Tập đoàn PepsiCo là một ví dụ tiêu biểu về việc táo bạo thay đổi để nổi bật và tạo ra sự khác biệt về đột phá năng lượng. Với cam kết về chất lượng và khả năng cung cấp năng lượng, Sting giúp duy trì phong độ tối đa cho mọi thời điểm đột phá của bạn.

Sting đã đạt được sự thành công đột phá nhờ vào chất lượng và sự sáng tạo của anh ta.
Thành phân nguyên liệu tạo nên công thức Sting chất lượng được chứng nhận bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ từ năm 1971

Sting – được trải nghiệm tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Sản phẩm của PepsiCo mang tên Sting, là một tập đoàn đồ uống đến từ Mỹ hoạt động trên hơn 200 quốc gia trong suốt hơn 100 năm và sở hữu đến 22 nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu. Với sự chăm sóc đặc biệt kể từ khi ra đời, không có gì đáng ngạc nhiên khi sản phẩm này được ưa chuộng tại Việt Nam.

Lan rộng tiếp tục cung cấp nguồn năng lượng đầy sức sống mà Sting mang lại và hỗ trợ cho hàng triệu bạn trẻ trên khắp các quốc gia như Philippines, Myanmar, Malaysia, Pakistan,… Giới trẻ cần phải “đam mê” với độ phong phú và “thời thượng” của Sting. Thông điệp “Khởi động năng lượng, sống đầy nhiệt huyết” luôn được Sting đại diện và anh ta sẵn sàng làm hết sức và chơi cũng rất tinh thần, là biểu tượng cho nó.

Sting đã đạt được sự thành công đột phá nhờ vào chất lượng và sự sáng tạo của anh ta.
Sting được nhiều giới trẻ khắp thế giới yêu thích
Sting – một công thức chất lượng đến từ Tập đoàn PepsiCo, cung cấp các chất bổ sung năng lượng cho cơ thể như: Taurine, Inositol, Vitamin B, và Caffeine, mang đến những khoảnh khắc sảng khoái và bứt phá.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page