Shark Bình là ai? Xem tiểu sử Nguyễn Hòa Bình chi tiết 2023

by GU
0 comment

Bình cá mập, người sáng lập và đồng thời là chủ tịch của Tập Đoàn NextTech, được coi là một trong những nhà doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam.

Ông đã tham gia vào chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) trong mùa thứ 3 năm 2019 với tư cách là một nhà đầu tư. Từ đó, tên gọi Shark Bình được chính thức ra đời. Shark Bình trở thành một trong những cái tên được biết đến nhiều với nhiều biệt danh thú vị như “tri kỷ”, “gió đông”, “ngáo giá”, Bình “ké”… Cách gọi Shark Bình được sử dụng rộng rãi mỗi khi nhắc đến ông trong chương trình đó.

‘Shark Bình’ và ‘Quỳnh Nga’ lên top tìm kiếm Google chiều 26/8

Thường xuyên được cư dân mạng nhắc đến và tìm kiếm, Shark Bình và nghệ sĩ nổi tiếng Quỳnh Nga với biệt danh “cá sấu chúa” vừa mới chiều ngày 26/8/2022.

Nhờ trào lưu này, chủ đề “Cá Mập Bình” và “Quỳnh Nga” đã nhanh chóng xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm của Google và được thống kê bằng công cụ Google Trends.

Chủ đề ‘Bình Cá Mập’ đã nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt tìm kiếm chỉ trong khoảng thời gian từ trưa ngày 26/8 đến đầu chiều cùng ngày, trong khi đó chủ đề ‘Nữ Diễn Viên Quỳnh Nga’ chỉ có hơn 2.000 lượt tìm kiếm theo dõi trên Google Trends. Hiện tại, cả hai chủ đề đều đang rất được quan tâm với sự tập trung mạnh từ người dùng Internet, được thể hiện rõ qua biểu đồ thống kê của Google Trends.

Hai chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất trong ngày là 'Shark Bình' và 'Quỳnh Nga', theo thông tin của Google.
‘Shark Bình’ và ‘Quỳnh Nga’ là hai chủ đề thuộc top trong ngày do Google ghi nhận.

Bắt gặp Shark Bình tại sân bay “tìm long mạch” với cô gái lạ Phương Oanh

Trên mạng xã hội truyền tải hình ảnh được cho là Shark Bình và Phương Oanh đang có mặt tại sân bay vào ngày 26/8. Hai người trong hình thể hiện nhiều hành động, cử chỉ thân thiết.

Trả lời phỏng vấn, Shark Bình thừa nhận đang có mối quan hệ với nữ diễn viên Phương Oanh.

Phương Oanh, sinh năm 1989 tại Hà Nam, trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô đã từng là người mẫu. Với năng khiếu và tài năng của mình, Phương Oanh đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm truyền hình ăn khách như Hoa Bay, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Gái Già Xì Tin, Ngược Chiều Nước Mắt, Quỳnh Búp Bê và Cô Gái Nhà Người Ta.Đặc biệt, năm 2018, cô đã được đề cử giải Cánh Diều Vàng danh giá ở hạng mục
Phương Oanh sinh năm 1989 ở Hà Nam. Trước khi đóng phim, cô là người mẫu. Phương Oanh gây chú ý với loạt tác phẩm truyền hình như Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp Bê, Cô gái nhà người ta… Năm 2018, cô được đề cử giải Cánh Diều Vàng hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu.

Bình Cá Mập cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa anh và Phương Oanh là bình thường và nữ diễn viên “không phải người thứ ba”.

”Chúng tôi đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn gây chú ý. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Nói thêm, doanh nhân cho biết chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, vì thế chắc chắn không có chuyện người thứ ba ở đây.”

Hôm nay, thông tin về Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay đã lan truyền rộng rãi.
Hình ảnh của Shark Bình và Phương Oanh ở sân bay được lan truyền hôm nay.

Dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, vào năm 1989, nữ diễn viên Phương Oanh tự tay vào nhà bếp, chơi golf và đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. Đôi khi, bộ ảnh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn của cô gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Hôm nay, thông tin về Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay đã lan truyền rộng rãi.
Hôm nay, thông tin về Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay đã lan truyền rộng rãi.
Hôm nay, thông tin về Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay đã lan truyền rộng rãi.
Nữ diễn viên sinh năm 1989 dành nhiều thời gian cho bản thân, cô tự tay vào bếp, chơi golf, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, thi thoảng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bộ ảnh khoe sắc vóc gợi cảm, quyến rũ…

1. Thông tin tiểu sử Shark Bình (cập nhật năm 2023)

Họ và tên chính xác của người này là Nguyễn Hòa Bình.

Năm sanh: 1981 (có tuổi là 41).

Nơi sinh ra: Hà Nội.

Trình độ học vấn: Đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ Tin học.

Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nghề nghiệp: Nhà doanh nghiệp.

Vị trí: Giám đốc điều hành của Tập đoàn NextTech.

Nổi danh : Nhà đầu tư trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) năm 2019.

Trang cá nhân: https://www.Facebook.Com/binh.Nexttech.

Người vợ là Đào Lan Hương.

Với tư cách là một nhà đầu tư trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ Việt Nam (Shark Tank) năm 2019, đã trở nên nổi tiếng.

Having received over 30 awards for technology business, being voted as one of the top influencers of the development of Vietnam’s Internet from 2007 to 2017, the awards received:

Năm 2023, thông tin tiểu sử của Shark Bình được cập nhật.
NextTech là một tập đoàn lớn được lãnh đạo bởi ông Nguyễn Hòa Bình, người đang giữ chức vụ Chủ tịch.
Ông Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh

Nguyễn Hoà Bình, được biết đến với cái tên Shark Bình, sinh năm 1981 tại Hà Nội, là một doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ danh tiếng như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng… Đây là một hệ sinh thái với gần 30 nền tảng công nghệ tại Việt Nam và 5 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc.

Suốt một thời gian dài, Tập đoàn NextTech đã trở thành một cái tên quen thuộc trên thị trường khởi nghiệp. NextTech chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính, giáo dục công nghệ và dịch vụ hậu cần… Hiện tại, Tập đoàn NextTech đang sở hữu một chuỗi các dự án quan trọng như FastGo, Ngân Lượng, Vimo hay mPOS…

Trong thời gian từ năm 2007 đến 2017, ông đã được xếp vào danh sách những người có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của mạng Internet tại Việt Nam.

Nguyễn Hòa Bình là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Ông sinh năm 1966 và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Hiệp Phát - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát tại Việt Nam. Trước đó, ông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất và tiêu thụ, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Với tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo tài ba, Nguy
Profile doanh nhân Nguyễn Hòa Bình

Từ những năm 2000, Shark Bình đã bắt đầu khởi nghiệp và được truyền thông, báo chí đề cập đến như một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất Việt Nam. Anh ấy thành lập công ty khi mới 19 tuổi.

Trong chương trình Kinh Doanh Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa thứ ba, Shark Bình đã chính thức gia nhập cùng với các đồng nghiệp Shark khác như Shark Hưng, Shark Việt, Shark Liên… đã xuất hiện.

Shark Bình tham gia vào chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam ở mùa thứ 3 năm 2019 với tư cách là một nhà đầu tư. Kể từ đó, tên gọi Shark Bình được xác nhận và sử dụng.

Trong năm 2019, Shark Bình đã tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 với tư cách là một nhà đầu tư.
Năm 2019, Shark Bình tham gia Shark Tank Việt mùa 3 với vai trò là nhà đầu tư

Một số tiền đáng kể đã được Shark Bình thu được từ hoạt động kinh doanh Startup công nghệ và bán cổ phần cho các nhà đầu tư bên ngoài. Tuy nhiên, tính đặc biệt của doanh nhân này chỉ phát hiện ra sau khi anh ta kiếm được một triệu đô la Mỹ.

Shark Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, hiện đang giữ chức vị Chủ tịch Tập đoàn NextTech.
Shark Nguyễn Hòa Bình sinh năm 1981 hiện Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh

3. Đam mê công nghệ từ nhỏ

Từ khi còn nhỏ, ông đã rất đam mê công nghệ. Ông đã phát hiện ra rằng lĩnh vực công nghệ thông tin cung cấp nhiều thông tin hữu ích và đầy tiềm năng khi lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính. Ông đã tham gia nhiều cuộc thi tài năng trong lĩnh vực này trong thời gian làm sinh viên và đã giành được nhiều giải thưởng quý giá như Trí Tuệ Việt Nam hay Tài năng trẻ tin học, Tuổi trẻ sáng tạo… Sau khi vào Đại Học, ông đã thi vào trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội và với số vốn ít ỏi chỉ có 2 triệu đồng, ông đã quyết định thành lập công ty PeaceSoft của mình. Tại đó, chủ yếu là gia công phần mềm.

Từ khi còn nhỏ, tôi đã đam mê công nghệ.

4. Vợ Shark Bình: Nữ chủ tịch xinh đẹp không cần dựa dẫm vào chồng

Sự việc về cuộc đời và gia đình của Chủ tịch Bình trong Shark Tank Việt vẫn còn bí ẩn, giống như các thành viên khác trong chương trình. Hầu hết các thông tin liên quan đến cá nhân của ông đều được bảo mật và không được tiết lộ cho báo chí.

Lãnh đạo Hội đồng quản trị tập đoàn NextTech – Shark Bình đã chia sẻ về việc “là bạn thân” của con trai (bé Minh Quân), không chỉ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Ông cũng thường xuyên dành thời gian để trò chuyện cùng con trai và lắng nghe những câu chuyện về đam mê, hoài bão của con.

Tất cả các em bé được sinh ra đều có một sở thích và tài năng riêng trong một lĩnh vực nào đó, theo ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng được hỗ trợ và đồng hành bởi cha mẹ. Đôi khi ông bận rộn với công việc và bỏ qua trách nhiệm và nhiệm vụ của một người cha đối với con của mình.

Vợ của Shark Bình là Cô Đào Lan Hương, một nữ lãnh đạo thành công trong việc thành lập tập đoàn có giá trị hàng trăm triệu USD từ khoảng 20 triệu đồng. Cô nổi tiếng trong cộng đồng doanh nhân và được xem là bóng hồng quyền lực trong lĩnh vực công nghệ, không kém phần đàn ông. Tuy nhiên, ít ai đề cập đến Shark Bình khi nói về cô.

Bình, người vợ của Shark, hiện tại đang giữ vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị tại một trường học chuyên về công nghệ và đồng thời là Phó chủ tịch của một tập đoàn công nghệ mà chồng cô đang làm Giám đốc điều hành. Cô cũng đang quản lý một tập đoàn thương mại điện tử chuyên nghiệp với hoạt động xuyên biên giới.

Là đại diện độc nhất của Việt Nam trong chương trình đặc biệt về các dự án có tác động đến cộng đồng tại khu vực Đông Nam Á năm 2017, Đào Lan Hương là một trong bốn nữ doanh nhân Việt Nam được chọn tham gia chương trình NextGen Women Entrepreneur tại Thuỵ Sĩ năm 2017.

Đào Lan Hương, một nữ CEO tài năng và năng động, đã chứng tỏ khả năng quản lý và kinh doanh của mình trên thị trường.
Nữ CEO Đào Lan Hương là một doanh nhân giỏi giang, tháo vát trên thương trường.

Bố mẹ của bé đã dành thời gian để tìm kiếm một không gian học tập và phát triển cho con yêu thích lĩnh vực công nghệ. Cả hai đều là những người có vị trí quan trọng trong Tập đoàn NextTech và đứng đầu nhiều dự án liên quan đến công nghệ.

Vợ của Shark Bình đã từng là học sinh chuyên môn Hóa học tại trường Hà Nội Amsterdam. Khi cô 18 tuổi, cô đã đỗ Kinh tế quốc dân và kết hôn với Shark Bình khi cả hai mới chỉ bước sang tuổi 19 hoặc 20 - độ tuổi mà gần như mới chỉ bắt đầu bước vào cuộc sống sinh viên. Sau gần 20 năm, cô và Shark Bình đã cùng nhau thành lập một tập đoàn công nghệ trị giá hàng trăm triệu USD.
Vợ Shark Bình từng là học sinh chuyên Hóa trường Hà Nội Amsterdam. Năm 18 tuổi bà đỗ Kinh tế quốc dân và cùng chồng là Shark Nguyễn Hoà Bình khởi nghiệp khi chỉ vừa bước sang tuổi 19, 20 – lứa tuổi gần như là mới chập chững bước chân vào đời sinh viên. Sau một quãng thời gian gần 20 năm, bà cùng Shark Bình sáng lập nên tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD.
The female entrepreneur shared that she had to work very hard, always ready to jump in and handle any urgent situation. When talking about that difficult time, Shark Binh's wife looked back with a heavy heart, still unable to forget those long nights working on project contracts and going to school the next morning as usual.
Nữ doanh nhân cho biết bản thân đã phải làm việc vất vả, luôn trong tâm thế sẵn sàng lao vào xử lý mọi tình huống cấp thiết. Nói về khoảng thời gian đầy khó khăn đó, vợ Shark Bình bùi ngùi, bà vẫn chưa thể quên những đêm trường kỳ làm việc, xử lý hợp đồng dự án, sáng hôm sau tới trường như bình thường.
Trong suốt quãng đường từ khi bắt đầu với con số 0 cho đến ngày hôm nay, nữ doanh nhân đã luôn đồng hành cùng chồng và không chỉ là một hậu phương đáng tin cậy mà còn là một chiến binh tài ba trên thương trường. Dù trải qua nhiều khó khăn, nhưng đối với bà, những thử thách đó đã trở thành cơ hội để bản thân trưởng thành hơn, đồng thời cũng là động lực để bà tiếp tục đóng góp và tạo ra nhiều giá trị mới trong cuộc sống.
Đồng hành cùng chồng trong suốt chặng đường từ con số 0 cho đến ngày nay, nữ doanh nhân vừa là hậu phương vừa là người xông pha trên thương trường. Mặc dù trải qua không ít những khó khăn, nhưng đối với bà đó chính là một bước ngoặt giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn; tiếp thêm động lực để bà không ngừng cống hiến và tạo ra nhiều giá trị khác cho cuộc đời.

Sau khi đảm bảo sự ổn định cho chồng, nữ doanh nhân đã quyết định theo đuổi đam mê của mình và tạo ra một hướng đi riêng. Hiện tại, học viện sáng tạo do vợ của Shark Bình sáng lập đã thành công trong việc giảng dạy lập trình cho trẻ em sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển.

Nữ doanh nhân thường bố trí thời gian để tập thể dục và chăm sóc con cái ngoài giờ làm việc.
Bên cạnh những giờ làm việc, nữ doanh nhân thường dành thời gian cho thể thao và chăm sóc con cái.

Từ việc nhận ra nhu cầu của nhiều phụ huynh Việt Nam trong việc giáo dục công nghệ cho trẻ em vào năm 2016, Shark Bình và vợ đã quyết định thực hiện và đầu tư vào dự án Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY – một học viện đào tạo công nghệ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam dành cho trẻ em.

Shark Bình, giống như những “cá mập” khác trong Shark Tank Việt, cũng có niềm đam mê đọc sách. Ông luôn dành thời gian để đọc nhiều loại sách khác nhau, từ kinh tế, chính trị đến kinh doanh, tin tức và đặc biệt là về lịch sử. Trước đây, ông quan tâm đến lịch sử của Việt Nam và sau đó là lịch sử của Trung Quốc.

Ông nói rằng, để thành công, chúng ta nên đọc lịch sử. Những trận đánh lớn có thể cung cấp cho chúng ta những bài học quý giá để áp dụng vào cuộc sống, không chỉ trên thương trường mà còn trong đời sống cá nhân. Ông còn chia sẻ rằng, mặc dù ông chỉ đọc lung tung nhưng kiến thức tự nhiên đã ngấm vào ông lúc nào không hay.

Nữ doanh nhân thường bố trí thời gian để tập thể dục và chăm sóc con cái ngoài giờ làm việc.

5. Con đường sự nghiệp của Shark Bình

Từ khi còn ngồi trên ghế đại học, Ông đã sáng lập một công ty trên mạng Internet đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi PeaceSoft và vốn khởi đầu là 2 triệu đồng. Đây được coi là một trong những doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp đầu tiên của Việt Nam, chuyên sản xuất phần mềm. Ông đã bắt đầu khởi nghiệp khi chỉ mới 19 tuổi.

Tại Hội thảo Net Booking lớn nhất của kinh doanh châu Á vào năm 2003, Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG đã quyết định đầu tư vào PeaseSoft, đây đã trở thành bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của công ty này. Tuy nhiên, sau sự kiện đó, trong vòng 7 năm hoạt động, PeaseSoft đã nhận thấy rằng việc gia công phần mềm theo yêu cầu của khách hàng là một công việc đầy rủi ro, tốn kém chi phí nhưng lại không mang lại lợi nhuận đáng kể.

Trang thương mại điện tử Chodientu.Vn của ông đã bắt đầu phát triển sau khi ông quyết định chuyển từ mô hình ban đầu sang mô hình thương mại điện tử. Đây là một dự án tiên phong trong lĩnh vực TMĐT tại Việt Nam và được đầu tư bởi quỹ IDG Ventures. Chodientu là một nơi đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng mua sắm trực tuyến, ý tưởng của nó được lấy cảm hứng từ mô hình eBay và Alibaba.

Shark Bình đã trải qua một cuộc hành trình dài để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Anh ta đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trước khi trở thành một nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ, Shark Bình đã vượt qua khó khăn và tiến lên đỉnh cao thành công. Hành trình đầy gian nan của anh ta là một minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực của mỗi người trong việc đạt được mục tiêu của m

Sau khi thất bại tại thị trường Trung Quốc, Tập đoàn eBay (Mỹ) đã chuyển hướng sang Đông Nam Á và lựa chọn PeaceSoft làm đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời kỳ phát triển của PeaceSoft đã nhanh chóng kết thúc khi Lazada và Shopee bắt đầu tấn công thị trường Việt Nam. Vì không muốn đầu tư vào đối tác không hiệu quả, eBay đã quyết định chấm dứt hợp tác với ông Bình.

Năm 2016, PeaceSoft đã thực hiện cải tổ theo hình thức tập đoàn để mở rộng tham gia vào lĩnh vực điện tử hóa thương mại, vượt qua khỏi thị trường thương mại điện tử. Tổng doanh số bán lẻ của tập đoàn đạt 110 tỷ USD/năm. Nguyễn Hoà Bình sau đó đã đổi tên công ty thành NextTech.

Nhiều thương hiệu công nghệ tiên tiến đang được sử dụng hiện nay như FastGo, mPOS, VIMO.Vn, Ngân Lượng, Boxme… là tài sản của các doanh nghiệp, ngoài thành công đã đạt được. Tổng số lượng giao dịch điện tử hàng năm đạt khoảng 3 tỷ đô la và các doanh nghiệp có quy mô lớn với 200 nhân viên tại 8 quốc gia trong khu vực.

“NextTech đã được so sánh với ‘Alibaba của Việt Nam’. Ngoài ra, công ty này đã được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự phát triển của mạng Internet tại Việt Nam.”

Tập đoàn NextTech đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng tóc Hair Station đầu tiên tại địa chỉ 139 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 9/2/2020.

Trong năm nay, NextTech sẽ mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực mới, đặc biệt là lĩnh vực tóc và thời trang, với mục đích phục vụ khách hàng nam giới. Sau hơn 2 thập kỷ đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghệ.

Shark Bình đã trải qua một cuộc hành trình dài để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Anh ta đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trước khi trở thành một nhà đầu tư và doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ, Shark Bình đã vượt qua khó khăn và tiến lên đỉnh cao thành công. Hành trình đầy gian nan của anh ta là một minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực của mỗi người trong việc đạt được mục tiêu của m

6. Startup nhận được quả “chốt deal” nhanh như gió của Shark Bình

Quả chốt hợp đồng “vội vàng như cơn gió” của Shark Bình đã khởi động cho dự án khởi nghiệp trong tập đầu tiên của chương trình Shark Tank mùa thứ 4. Theo thông tin, Tập đoàn Nexttech đã thành công trong việc đầu tư vào Coolmate.Me vào tháng 7/2021 với số tiền 500.000 USD, chỉ sau 2 tháng kiểm tra và thương thảo các điều khoản đầu tư.

“Startup đã được nhận đầu tư chính thức trong khi chương trình Shark Tank Việt Nam vẫn đang phát sóng, được xem là một thành công đánh giá nhanh trong lịch sử”, bà Lê Hạnh – CEO TVHub, đơn vị sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam, nhận xét.

Shark Bình cảm thấy yên tâm với việc startup này có các nhà sáng lập trẻ trung và có hệ thống hoạt động hiệu quả, đồng thời họ cũng đảm bảo chăm sóc khách hàng đầy đủ tại Coolmate. Shark Bình khẳng định rằng kết hợp các long mạch này với gió đông từ Hệ sinh thái Kinh tế số của NextTech, cụ thể là Cổng thanh toán trực tuyến Nganluong.Vn và Nền tảng kho vận – hoàn tất đơn hàng Boxme.Asia, sẽ giúp startup đạt được tăng trưởng đột phá tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Startup đã nhanh chóng ký kết thỏa thuận thành công với Shark Bình, như một cơn gió cuốn đi.

7. Những phát ngôn “thẳng mà thật” của “Shark Tri Kỷ”

Được so sánh với “tác nhân kích thích”, cá mập Bình thu hút sự chú ý bởi nhiều bình luận thẳng thắn không chỉ tạo ra sức mạnh lôi cuốn trong mỗi tập của chương trình chuyên về khởi nghiệp.

Khi hoạt động kết thúc, những lời nói mạnh mẽ phản đối của nhà đầu tư Bình đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Trước khi các doanh nghiệp mới lên sóng truyền hình để tìm kiếm vốn với giá cao, nhà đầu tư Bình thường thể hiện quan điểm của mình bằng những bình luận.

Shark Tri Kỷ được biết đến với những lời nói thẳng và thật. Các phát ngôn của ông luôn rất chân thành và rõ ràng, không màng đến việc người nghe có thể bị tổn thương hay không. Ông là một trong những Shark góp phần đưa chương trình Shark Tank Việt Nam trở thành một trong những chương trình truyền hình đình đám của đài VTV.

Chắc chắn rằng thanh niên cần có kiến thức về công nghệ để có thể điều khiển tương lai, theo ông. Thay vì xem xét thành công của những người thành công, chúng ta nên cố gắng tìm ra những bài học thất bại của họ để tự tránh cho mình. Ngoài ra, thanh niên nên tìm hiểu các bài học không thành công.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page