Samsung không hiện bong bóng chat, cách khắc phục siêu dễ

by GU
0 comment

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đọc bài viết dưới đây. Samsung đã loại bỏ bong bóng chat để tránh cho người dùng không nhận được thông báo hoặc không kịp trả lời tin nhắn.

Bạn đã quen thuộc với tính năng nhắn tin dạng bong bóng trên messenger và zalo trên điện thoại Samsung cũng như Android chung. Chức năng này giúp bạn tiếp cận tin nhắn một cách nhanh chóng và trả lời tin nhắn mà không cần mở ứng dụng chính. Tuy nhiên, không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động. Hiện nay, có nhiều người dùng gặp phải tình trạng không hiển thị bong bóng tin nhắn trên điện thoại Samsung. Để khắc phục vấn đề này nhanh chóng và không gặp phiền toái, bạn có thể sử dụng FASTCARE.

Samsung không hiển thị bong bóng chat, và cách sửa chữa vô cùng dễ dàng.
Samsung không hiển thị bong bóng chat, và cách sửa chữa vô cùng dễ dàng.

Vì sao Samsung không hiện bong bóng chat?

Tình trạng Samsung mất tính năng bong bóng chat đã gây ra nhiều rắc rối. Thay vì tận dụng tính năng bong bóng chat để đọc tin nhắn hoặc trò chuyện nhanh khi đang sử dụng các ứng dụng khác như Facebook, người dùng phải mất công bước vào ứng dụng Messenger hoặc Zalo để đọc tin nhắn. Việc này không tiện lợi và tốn thời gian. Tuy nhiên, tình trạng mất tính năng bong bóng chat không phải là do Samsung ngẫu nhiên gây ra. Có khả năng là do Samsung không hiển thị tính năng này.

Lý do vì Samsung không hiển thị các biểu tượng chat là do người dùng đã vô tình tắt tính năng này trên hai ứng dụng nhắn tin phổ biến là Messenger và Zalo.

Trong hệ điều hành Android 11, tính năng bong bóng trò chuyện đã được tích hợp sẵn cho các ứng dụng tương thích. Vì vậy, nếu bạn không kích hoạt tính năng này, có thể sẽ không thấy được bong bóng trò chuyện trên các ứng dụng nhắn tin hoặc Zalo của bạn.

Chương trình trên điện thoại của bạn đang gặp vấn đề. Hoặc có lỗi với các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo, khiến không thể hiển thị khung chat như thường lệ. Tuy tình trạng này không phổ biến, nhưng vẫn là một vấn đề thường gặp đối với người dùng.

Tại sao Samsung không hiển thị biểu tượng bong bóng chat?

Tìm hiểu thêm: Cách hạn chế thiết bị truy cập wifi trên điện thoại Samsung dễ dàng.

Chia sẻ cách khắc phục tình trạng Samsung không hiện bong bóng chat

Sử dụng ngay các kỹ năng điện thoại sau để giải quyết vấn đề “smartphone” không hiển thị thông báo chat quen thuộc nếu bạn đang cảm thấy không thoải mái.

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Samsung

Hãy kích vào biểu tượng cài đặt, sau đó chọn mục cài đặt chat và bật tính năng bong bóng chat. Sau khi làm xong, bạn có thể thử sử dụng tính năng này để gửi tin nhắn với các hình ảnh động và biểu tượng cảm xúc thú vị.

Cách mở bong bóng chat Messenger trên Samsung

► Thực hiện bước thứ hai: Click vào phần Cài đặt > Tài khoản > Bảo mật và đăng nhập. ► Tiếp theo, chọn phần Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị và xác nhận.

Di chuyển thanh ngang sang bên phải để bật tính năng Bong bóng trò chuyện.

Để mở bong bóng chat Messenger trên Samsung, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng hội thoại ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau khi một số hội thoại hiển thị, hãy chọn biểu tượng bong bóng chat ở góc trái của các hội thoại. Khi bạn chọn biểu tượng này, một bong bóng chat sẽ được mở ra và bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình một cách dễ

Cách mở bong bóng chat Zalo trên Samsung

Nếu Samsung không hiển thị cửa sổ trò chuyện cho ứng dụng Zalo, bạn có thể cài đặt bằng cách thực hiện các bước sau:

► Để vào Zalo, bạn cần nhấn vào biểu tượng Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình.

► Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng để truy cập Cài đặt.

Bật tính năng Chat nhỏ bằng cách kéo xuống và ấn vào Tin nhắn, sau đó tìm chức năng “Kích hoạt Chat nhỏ” và kéo thanh ngang sang phải.

Để mở bong bóng chat Zalo trên Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau đây. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình. Sau đó, vào cài đặt của Zalo và bật tính năng

Cách kích hoạt bong bóng chat trên Android 11

Các thao tác thực hiện có thể khác nhau tuỳ vào thiết bị di động bạn đang sử dụng. Quá trình thực hiện được thực hiện trên điện thoại Samsung S10.

► Bước 1: Mở cài đặt > nhấn vào lựa chọn Thông báo.

► Tiếp theo, vào phần Cài đặt nâng cao và chọn Thông báo nổi, sau đó tích vào ô Bong bóng.

Để kích hoạt tính năng bong bóng chat trên hệ điều hành Android 11, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Để kích hoạt tính năng bong bóng trên một số ứng dụng, bạn có thể thực hiện theo cách sau:.

► Thao tác 1: Nhấn và giữ vào ứng dụng đó (ví dụ như Zalo) > Mở thông tin ứng dụng.

Để tìm cuộc trò chuyện Bong bóng, bạn có thể chọn Thông báo và tiếp theo là Cài đặt thông báo trong ứng dụng.

► Bước 3: Hãy chọn Tất cả để kích hoạt nó lên!

=> QC: Bạn đang quan tâm đến việc thay thế màn hình cho thiết bị Samsung S10 plus. Bạn muốn tìm hiểu về giá cả và địa chỉ đáng tin cậy để được hỗ trợ. Hãy liên hệ với trung tâm FASTCARE ngay hôm nay để được hỗ trợ tối ưu. Khi cần hỗ trợ, bạn có thể gọi trực tiếp HOTLINE 18002057.

Để kích hoạt tính năng bong bóng chat trên hệ điều hành Android 11, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Fix lỗi Samsung không hiện bong bóng chat

Sử dụng các giải pháp sau đây nếu điện thoại vẫn không hiển thị khi cần thiết, đã kích hoạt tính năng bật thông báo cho các ứng dụng.

Khi smartphone của bạn gặp sự cố, việc khởi động lại là một kỹ năng quan trọng cần thiết để giúp cho điện thoại Samsung hoạt động trơn tru hơn. Nếu áp dụng đúng cách, thủ thuật này có thể giải quyết nhiều vấn đề nhỏ liên quan đến phần mềm.

Để giải quyết vấn đề mất bong bóng chat trên Samsung khi không hiển thị, cần thực hiện việc cập nhật ứng dụng phù hợp. Có thể phiên bản trước đó đã xảy ra lỗi và gây những trục trặc này. Vì vậy, hãy kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng như messenger hay Zalo.

Khách hàng sử dụng sản phẩm Samsung có thể xem xét khả năng gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng nếu gặp vấn đề về bong bóng chat. Khi xóa ứng dụng Zalo, tất cả các thông điệp trong Zalo sẽ bị xoá. Vì vậy, cần suy nghĩ kỹ trước khi xoá để tránh mất đi các tin nhắn quan trọng cần được lưu trữ.

Để sửa lỗi Samsung không hiện bong bóng chat, bạn có thể thực hiện những bước sau đây.

Tìm hiểu thêm: Học cách khắc phục vấn đề màn hình tắt khi thực hiện cuộc gọi trên điện thoại Samsung.

Mong rằng bài viết của quản trị viên sẽ hỗ trợ bạn giải quyết thành công vấn đề “phiền toái” này nhé! Bên trên là phương pháp khắc phục tình trạng Samsung không hiển thị thông báo chat.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page