Tạo diện mạo mới uy tín – Tự tin gia nhập “Cuộc chơi lớn” với Giang Nam Petrol

Tạo diện mạo mới uy tín - Tự tin gia nhập "Cuộc chơi lớn"

GIỚI THIỆU CHUNG

Là “tay chơi mới” trong lĩnh vực xăng dầu – một ngành hàng nhạy cảm và được coi là “máu huyết” của nền kinh tế nước nhà, Giang Nam Petrol cần xây dựng được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ mạnh đang có sẵn trên thị trường để khẳng định vị thế cũng như gia tăng sức ảnh hưởng. 

Thấu hiểu được điều này, Gu Branding đã đề xuất cho doanh nghiệp giải pháp: Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng – khác biệt để giải quyết bài toàn này. 

XÂY DỰNG NHẬN DIỆN CHIỀU SÂU - KHẲNG ĐỊNH TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Phát triển bền vững đang là một xu thế hay đúng hơn là con đường “độc đạo” mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện nếu muốn tồn tại.

Vậy nên, ngoài tiêu chí khác biệt, hệ thống nhận diện của Giang Nam còn phản ảnh và thể hiện được chiều sâu, tầm nhìn của doanh nghiệp.

Thông điệp đề xuất "Khát vọng kết nối"

Trong số các thiết kế bộ nhận diện, Gu bắt đầu đi từ thiết kế logo – biểu tượng cần cô đọng và thể hiện đầy đủ các tầng ý nghĩa của thương hiệu. 

Logo Giang Nam là sự kết hợp của 3 đường tròn đồng tâm đại diện cho mặt trời với năng lượng thắp sáng hy vọng. Khi dồn trọng tâm sang phải, logo tượng trưng cho sự đốt cháy, đồng thời mang ý nghĩa của ý chí và sự sáng suốt. 

Tổng thể Logo đại diện cho triết lý và tinh thần phát triển cũng như những giá trị cốt lõi tạo dựng sự bền vững trong lĩnh vực năng lượng và cung ứng nhiên liệu của Giang Nam Petrol.Hệ thống màu sắc nhận diện chính

Bên cạnh việc tính toán kĩ lữơng về thiết kế logo, Gu phát triển thêm hệ thống màu sắc thống nhất để hình ảnh doanh nghiệp trở nên đồng bộ, dễ dàng sử dụng trong các ẩn phẩm truyền thông khác và làm nổi bật sự khác biệt của Giang Nam so với các đối thủ cùng ngành.

Nhân viên cây xăng

Hình ảnh ứng dụng thương hiệu lên các ấn phẩm truyền thông

Ấn phẩm truyền thông là sản phẩm giúp ích cho hoạt động quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, xây dựng hình ảnh thương hiệu trước công chúng, tạo nên những nhận thức quen thuộc giúp duy trì sự tin cậy của khách hàng, tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi và nâng tầm giá trị thương hiệu cho Giang Nam.

Cùng GU trao đổi về dự án của bạn

Trao đổi về dự án. Nhận tư vấn về giải pháp phát triển thương hiệu. Nhận báo giá chi tiết theo từng hạng mục.

0+
Doanh nghiệp đã nhận tư vấn