Đổi mới hình ảnh thương hiệu, Resort Tam Coc tăng trưởng vượt kì vọng

Giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng - độc đáo, thu hút khách hàng mới Tam Coc Lamontagne

Là địa điểm nghỉ dưỡng mới tại khu du lịch Tam Cốc Bích Động – Ninh Bình,  Tam Coc Lamogtagne Resort & Spa sở hữu thế mạnh về vị trí địa lý và không gian kiến trúc đẹp. Nhưng, dù luôn tập trung vào việc thúc đẩy mục tiêu doanh số thông qua sale, doanh thu của TCM vẫn không đạt được kì vọng. 

Dựa trên thực trạng của Tam Coc, Gu tham gia dự án rebrand với mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng tại các điểm chạm, thu hút khách hàng mới, giúp tăng tỉ lệ lấp phòng, tỉ lệ sử dụng các dịch vụ khác và tối ưu trải nghiệm của khách hàng. 

Chiến lược nâng cấp hình ảnh toàn diện - nhất quán tại các điểm chạm thương hiệu

Với vấn đề của Tam Coc và mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra, Gu phân tích lại: 

  • Nguồn khách hàng tiềm năng của Tam Coc 
  • Các yếu tố ảnh hưởng tới nguồn khách hàng 

Từ đó, tìm ra các điểm chạm mà thương hiệu có thể tác động tới khách hàng của mình để tạo ra chuyển đổi và các điểm cần cải thiện hình ảnh.

nghien-cuu-thi-truong-tam-coc-lagmogtagne-resort-and-spa-

"Sang trọng & Trang nhã"

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu mới cao cấp – chuẩn mực 

 

Đề phù hợp với tính cách mà thương hiệu hướng tới, Gu đưa ra bộ nhận diện mới với cảm hứng từ những di sản văn hoá và kiến trúc tại Ninh Bình, đem đến một diện mạo đậm chất văn hiến, nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại trong từng ấn phẩm

Logo Concept

Toạ lạc tại miền quê yên bình, vậy nên chúng tôi lựa chọn hình tượng cánh cò – một trong những loài chim đi vào đời sống của người Việt Nam sâu đậm nhất. Con cò là hình ảnh, là biểu tượng của ao đầm, đồng ruộng. Một trong những hình ảnh đẹp nhất là hình ảnh con cò trắng như bông bay liệng la đà trên ruộng lúa mêng mông, bát ngát, trải rộng ra mãi tận chân trời, mà ta gọi là “thẳng cánh cò bay” hay Cò bay thẳng cánh hay nhiều bài ca dao.

Giải pháp bổ sung

Bên cạnh bộ nhận diện cốt lõi, Gu phát triển thêm các hoạt động xây dựng thương hiệu dựa theo các mục tiêu như: 

  • Để tăng tỉ lệ lấp phòng: Thiết kế lại hình ảnh thương hiệu trên các kênh đặt phòng: Direct, Ta, OTA,… cụ thể như Websites, ảnh khu du lịch, TVC
  • Để tăng doanh thu F&B và các dịch vụ khác: Thiết kế lại đồng phục nhân viên, Menu tại nhà hàng, Catalogue, Voucher Dinner cho 2 người, Voucher Spa, Menu tại phòng ngủ, Menu giặt – là – ủi,…
  • Để tăng trải nghiệm của KH: Gia tăng các thông điệp “Welcome & Thank you”, Tặng quà “chúc ngủ ngon”, quà dịp lễ đặc biệt cho khách như sịnh nhật, giáng sinh,…

Nhờ tất cả những hoạt động này được thực hiện một cách toàn diện và bài bản, TCM đã thật sự “lột xác” và có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực. 

Hiệu quả thực tế

Các sản phẩm thiết kế đã giúp Tam Coc khoác lên mình “chiếc áo mới” hiện đại hơn, ấn tượng hơn. Tất cả các hình ảnh được thiết kế nhất quán trên các kênh truyền thông đã khiến Tam Coc La Montagne trở nên thật sự nổi bật và đọng lại trong tâm trí khách hàng.

Cùng GU trao đổi về dự án của bạn

Trao đổi về dự án. Nhận tư vấn về giải pháp phát triển thương hiệu. Nhận báo giá chi tiết theo từng hạng mục.

0+
Doanh nghiệp đã nhận tư vấn