Ứng dụng “chuyển đổi số”, dịch chuyển từ B2B sang B2C

Tái xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế cao cấp cho thịt bò Fuji Foods

Fujifoods bắt đầu bước chân vào thị trường từ năm 2013, sau một chặng đường dài ghi dấu ấn là một đơn vị cung cấp thực phẩm chất lượng cho hệ thống các nhà hàng trên toàn quốc. Fujifoods nắm bắt cơ hội tăng trưởng và dịch chuyển từ B2B sang B2B2C, mong muốn đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng và vươn mình trở thành một ông lớn trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. 

Để sẵn sàng chinh phục thử thách mới, GU Creative & Branding Agency đã đồng hành cùng FUJIFOODS thực hiện:

  • Xây dựng toàn bộ CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU
  • Thiết kế hệ thống nhận diện mới
  • Xây dựng độ phủ cho thương hiệu trên nền tảng số.

Hướng tới "Premium value" trong ngành F&B

Chúng tôi hướng tới xây dựng PREMIUM VALUE cho thương hiệu. Việc xây dựng một Brand Value ( Premium value ) trong lĩnh vực F&B có giá trị vô cùng lớn, nó có tính quyết định đến tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh và sự bền vững của thương hiệu trong tương lai.

Đề xuất xây dựng hình ảnh thương hiệu:
Japanese Soul

Điểm khác biệt

Từ những giá trị thật của Fujifoods, GU xây dựng chiến lược khác biệt hoá cho FUJIFOODS phù hợp với insights của thị trường và khách hàng mục tiêu.

Là cơ hội để mỗi thương hiệu giao tiếp với khách hàng, chúng tôi phát triển câu chuyện thương hiệu “FUJIFOODS – Chất lượng đến từ sự tận tâm“.

Before

After

Quy chuẩn thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu

Hai màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu Đỏ cam và Xanh biển tạo hiệu ứng thị giác, vừa mang vẻ hiện đại, vừa gợi lên tinh thần văn hoá Nhật của thương hiệu. Họa tiết chủ đạo là sự kết hợp giữa vân sóng Nhật Bản & các đường vân tinh chất nấm Shimeji. Họa tiết này được áp dụng lên các mảng màu nền nhận diện cho thương hiệu, làm chân trang hoặc một số ứng dụng tùy biến.

Xây dựng độ phủ thương hiệu với chiến lược Digital

Vai trò của tiếp thị kỹ thuật số rất đơn giản: giúp doanh nghiệp của bạn chi tiêu ngân sách tiếp thị hiệu quả hơn, thu được nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn và thu được lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn cho doanh nghiệp của bạn. Để làm được điều này, đội ngũ của Gu đã xây dựng chiến lược digital toàn diện cho Fuji với hàng loạt các hoạt động sau: 

  • Xây dựng chuỗi bài viết thương hiệu trên Facebook
  • Xây dựng chuỗi TVC trên nền tảng Tiktok 
Screen Shot 2021-06-04 at 11.45.32

Hệ thống bao bì sản phẩm đầy sang trọng và có sức nhận diện tốt khi bày trên quầy kệ siêu thị.

Kết qủa

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giải pháp xử lý vấn đề hiện tại của doanh nghiệp cùng các giải pháp bổ sung sức mạnh thương hiệu như chiến lược digital, thương hiệu Fuji giống như “diều gặp gió”, bay cao và xa hơn trên con đường chinh phục khách hàng.

Cùng GU trao đổi về dự án của bạn

Trao đổi về dự án. Nhận tư vấn về giải pháp phát triển thương hiệu. Nhận báo giá chi tiết theo từng hạng mục.

0+
Doanh nghiệp đã nhận tư vấn