Những quan niệm sai lầm về sức khỏe

by GU
0 comment

Sử dụng quá mức thuốc tăng cường thông thường.

thuoc1

Hấp thụ chất dinh dưỡng trực tiếp từ thực phẩm sẽ tốt hơn cho sức khỏe bạn

Các viên bổ sung chứa vitamin có thể được sử dụng nếu bạn không thể hấp thụ các chất cần thiết như vitamin và khoáng chất trực tiếp từ thực phẩm. Vitamin A là một chất cần thiết cho sức khỏe đôi mắt và vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng canxi và sức khỏe xương.

Việc dùng quá mức thuốc bổ với tư tưởng “nhiều cũng không phải làm sao” có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Sử dụng quá nhiều vitamin A có thể dẫn đến viêm gan cấp. Dùng quá nhiều vitamin D có thể tăng hàm lượng canxi trong máu, dẫn đến mệt mỏi, chán ăn, tổn thương thận, tăng huyết áp,… Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng thuốc bổ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần dùng thuốc bổ.

Nước không chỉ có tác dụng giải khát.

Việc thêm nước vào cơ thể không chỉ giúp giải khát và bù đắp lượng nước mất đi hàng ngày, mà còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp cho cơ thể luôn hoạt động tốt và giữ mát mẻ. Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích này một cách hiệu quả, cần bổ sung đúng và đủ nước, bởi chất lỏng trong cơ thể chúng ta không chỉ bao gồm nước, mà còn bao gồm các chất điện giải và ion thiết yếu như Na+, Cl-, K+, Mg2+,…

thuoc2

Chọn thức uống bổ sung ion để đảm bảo bù đắp đúng và đủ lượng nước, ion và chất điện giải cơ thể mất đi mỗi ngày

Cần tìm kiếm một phương án thay thế nước hiệu quả hơn, ví dụ như Pocari Sweat – loại thức uống chứa ion và chất điện giải tương đương với nhu cầu của cơ thể – giúp cân bằng nước nhanh chóng và đầy đủ, vì uống chỉ 8 ly nước mỗi ngày vẫn không đủ để bù đắp cho sự mất mát ion và chất điện giải cơ thể.

Bổ sung đầy đủ nước, ion và chất điện giải cho cơ thể bị mất, Pocari Sweat đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hỗ trợ vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng đến từng phần trong cơ thể, làm sạch các độc tố trong cơ quan. Điều này giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc, mang lại cảm giác hăng hái và phấn chấn với năng lượng dồi dào từ cơ thể bên trong. Pocari Sweat không có chất bảo quản, caffeine và lượng calorie rất thấp, trở thành một người bạn đồng hành an toàn giúp bạn luôn vui khỏe mỗi ngày. Nếu bạn muốn biết thêm về lợi ích của việc uống Pocari Sweat bổ sung ion cho sức khỏe, hãy truy cập www.Facebook.Com/pocarivietnam và www.Pocarisweat.Com.Vn.

Sớm dậy không nhất thiết tốt cho sức khỏe.

thuoc3

Giấc ngủ mang lại lợi ích cho sức khỏe nhiều hơn bạn nghĩ

Việc ngủ đầy đủ giấc mang lại nhiều lợi ích hơn việc dậy sớm 30 phút để tập thể dục. Nếu bạn dành thời gian của giấc ngủ để dậy sớm tập thể dục, có thể gây hại cho các cơ bắp và làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể. Đồng thời, việc tập thể dục sớm cũng có thể làm tăng hormone cortisol và ghrelin, gây ra cảm giác đói và muốn ăn đồ ngọt và chứa nhiều chất béo, gây ra tình trạng tăng cân và béo phì. Vì vậy, bạn không nên cố gắng thức khuya để hoàn thành công việc và dậy sớm để tập thể dục. Hãy dành thời gian cho giấc ngủ – đó là phương pháp hiệu quả giúp “sạc pin” cho cơ thể sau một ngày làm việc mệt nhọc. Giấc ngủ còn giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Nếu bạn thường xuyên thức khuya để làm việc, lướt web và dậy sớm để chạy bộ vài vòng quanh khu vực của bạn trước khi bắt đầu một ngày mới, thì điều này cũng đã được các nghiên cứu chứng minh.

Chất lượng vệ sinh cũng không đạt chuẩn.

Việc giữ vệ sinh quá mức không phải là tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng việc đảm bảo vệ sinh cho cơ thể là điều rất quan trọng. Theo nghiên cứu khoa học, vi khuẩn trên da có tác dụng ngăn ngừa mẩn ngứa và giảm độ ẩm cho vết thương hở và thâm tím. Vì vậy, khi tế bào trên cơ thể tiếp xúc với vi khuẩn, chúng sẽ ít bị viêm nhiễm hơn. Tuy nhiên, nên tránh rửa tay quá thường xuyên, tắm quá nhiều và cọ quá mức vì nó có thể làm suy yếu chức năng da và gây rối loạn hệ miễn dịch, dẫn đến các vấn đề dị ứng nghiêm trọng. Vì vậy, hãy tránh quá nghiêm ngặt trong việc giữ vệ sinh và để cho hệ miễn dịch được thực hiện chức năng của nó bằng cách cho phép bụi và vi khuẩn tồn tại trên cơ thể để đảm bảo sức khỏe toàn diện.

Pocari Sweat là thức uống bổ sung ion và chất điện giải giúp cân bằng nước cho cơ thể, từ đó giúp thanh lọc các độc tố ra ngoài cơ thể, điều hòa thân nhiệt nhanh chóng và mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty dược hàng đầu Nhật Bản, Pocari Sweat không chứa chất bảo quản và lượng calori rất thấp bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn.

thuoc4

THÔNG TIN VỀ CÁC DỊCH VỤ.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page