Mẫu thư mời tiệc tất niên công ty cuối năm hay mới nhất 2023

by GU
0 comment

Thực hiện thiết kế và viết tên thư mời cho buổi tiệc tất niên trở nên đơn giản hơn, giúp tránh nhầm lẫn và thiếu sót. Điều này cũng giúp cho ban tổ chức có thể dễ dàng kiểm tra và rà soát trong quá trình tổ chức sự kiện. Vì vậy, đây là một giải pháp hữu ích.

Dưới đây là bài viết để GU tham khảo để khơi gợi tinh thần cho nhân viên trong buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty vui vẻ.

Chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi! Nhân dịp kết thúc năm 2022 và chào đón năm mới 2023, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách một lời mời tham dự tiệc tất niên của công ty.Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 tại nhà hàng sang trọng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón quý khách trong không gian ấm áp, vui tươi và đầy đủ các tiện nghi.Với món ăn ngon và đ
Chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi! Nhân dịp kết thúc năm 2022 và chào đón năm mới 2023, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách một lời mời tham dự tiệc tất niên của công ty.Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 tại nhà hàng sang trọng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón quý khách trong không gian ấm áp, vui tươi và đầy đủ các tiện nghi.Với món ăn ngon và đ

Thư mời tiệc cuối năm đẹp mắt thu hút sự tham gia của nhiều người.

AN Media đã tổ chức một bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng.AN Media đã tổ chức một bữa tiệc tất niên đầy ấn tượng.

Vai trò của mẫu thư mời tiệc tất niên

Lễ kết thúc năm là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa để tổng hợp thành quả của doanh nghiệp trong suốt năm vừa qua. Nó không chỉ là dịp để tôn vinh những cá nhân hay tập thể có nhiều đóng góp mà còn là cơ hội để liên kết giữa các thành viên, quảng bá hình ảnh và văn hoá của công ty đến đối tác và khách hàng.

Chào mừng đến với buổi tiệc tất niên đầy vui nhộn và ấn tượng của chúng tôi vào năm 2023! Chúng tôi muốn mời bạn cùng gia đình và bạn bè đến tham gia vào một đêm tiệc đầy năng lượng và sôi động. Sẽ có đồ ăn ngon, những màn biểu diễn đặc sắc cùng các hoạt động thú vị để tất cả mọi người có thể tận hưởng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy đến và kết nối với chúng tôi để chàChào mừng đến với buổi tiệc tất niên đầy vui nhộn và ấn tượng của chúng tôi vào năm 2023! Chúng tôi muốn mời bạn cùng gia đình và bạn bè đến tham gia vào một đêm tiệc đầy năng lượng và sôi động. Sẽ có đồ ăn ngon, những màn biểu diễn đặc sắc cùng các hoạt động thú vị để tất cả mọi người có thể tận hưởng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy đến và kết nối với chúng tôi để chà
Mẫu thư mời tiệc tất niên hài hước ấn tượng 2023

Điều không thể thiếu trong buổi tất niên là bản mời, thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình của công ty đối với khách mời. Ngoài ra, đó còn là một phương tiện truyền thông, đóng góp vào việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả, thu hút và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Khám phá thêm: Tổ chức tiệc tất niên cho công ty đầy đủ dịch vụ.

Một mẫu thư mời tiệc tất niên hài hước sẽ tạo ấn tượng tốt với khách mời.Một mẫu thư mời tiệc tất niên hài hước sẽ tạo ấn tượng tốt với khách mời.
Mẫu thư mời tiệc tất niên hai hước gây ấn tượng với người tham dự

Cách viết thư mời tiệc tất niên

Xác định nội dung thư mời tiệc tất niên

Để viết một mẫu thư mời tiệc tất niên hoàn chỉnh, cần bao gồm đầy đủ thông tin về sự kiện.Để viết một mẫu thư mời tiệc tất niên hoàn chỉnh, cần bao gồm đầy đủ thông tin về sự kiện.
Mẫu thư mời tiệc tất niên cần đầy đủ thông tin sự kiện

Khi viết thư mời tiệc tất niên, cần đảm bảo nội dung ngắn gọn, dễ tiếp nhận thông tin và tránh việc lan man, dài dòng. Đồng thời, cần đảm bảo bao gồm đầy đủ những thông tin quan trọng và cần thiết.

Để đảm bảo phù hợp với mục đích tổ chức và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, thư mời tiệc tất niên cần được trình bày rõ ràng và cụ thể.

 • Cơ quan, doanh nghiệp đang tổ chức buổi tiệc kết thúc năm.
 • Thời điểm và địa điểm.
 • Thông tin liên lạc và phương thức hỗ trợ của tổ chức sẽ được cung cấp qua số điện thoại.
 • Nếu có, chương trình sẽ được cung cấp.
Chào mừng đến với buổi tiệc tất niên hài hước và đậm chất ấn tượng của năm 2023! Chúng tôi rất vui mừng được mời bạn đến tham gia vào một buổi tiệc đặc biệt, nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm những tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp và bạn bè. Hãy đến và thưởng thức những món ăn ngon và đồ uống tuyệt vời, cùng với một chút âm nhạc và vũ đạo để tạo raChào mừng đến với buổi tiệc tất niên hài hước và đậm chất ấn tượng của năm 2023! Chúng tôi rất vui mừng được mời bạn đến tham gia vào một buổi tiệc đặc biệt, nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm những tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp và bạn bè. Hãy đến và thưởng thức những món ăn ngon và đồ uống tuyệt vời, cùng với một chút âm nhạc và vũ đạo để tạo ra
Mẫu thư mời tiệc tất niên hài hước ấn tượng 2023

Dựa trên từng cá nhân tham gia, doanh nghiệp có thể chọn tiêu đề và nội dung mang nhiều phong cách khác nhau như vui vẻ, trang trọng, hài hước,…, Nhưng vẫn phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu và ý nghĩa nhân văn đồng thời.

Tham khảo thêm: Kịch bản tiệc tất niên cuối năm cùng hướng dẫn MC chi tiết nhất năm 2022.

Thư mời tiệc tất niên của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp.Thư mời tiệc tất niên của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp.
Mẫu thư mời tiệc tất niên thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Xác định những người cần gửi thư mời tiệc tất niên

Những người được mời tham dự đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của sự kiện. Các tên khách mời cụ thể và thông tin chi tiết có thể được lập ra tuỳ theo mục đích, tiêu chí và định hướng của sự kiện kết thúc năm.

Chào anh/chị, Chúng tôi rất vui mừng gửi đến anh/chị lời mời tham dự tiệc tất niên của công ty chúng tôi vào cuối năm 2023. Tiệc tất niên là dịp để chúng ta cùng nhau sum vầy, đánh tan mệt mỏi sau một năm làm việc vất vả. Chúng tôi hy vọng rằng anh/chị sẽ dành thời gian để đến và góp phần vào buổi tiệc này. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chương trình sẽ được gửi đến anh/chịChào anh/chị, Chúng tôi rất vui mừng gửi đến anh/chị lời mời tham dự tiệc tất niên của công ty chúng tôi vào cuối năm 2023. Tiệc tất niên là dịp để chúng ta cùng nhau sum vầy, đánh tan mệt mỏi sau một năm làm việc vất vả. Chúng tôi hy vọng rằng anh/chị sẽ dành thời gian để đến và góp phần vào buổi tiệc này. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và chương trình sẽ được gửi đến anh/chị
Mẫu thư mời tiệc tất niên công ty cuối năm 2023

Thiết kế và đặt tên cho thư mời tiệc tất niên hiện nay trở nên đơn giản hơn, tránh những sai sót, thiếu sót. Điều này cũng giúp cho ban tổ chức có thể dễ dàng kiểm tra và xác minh khi sự kiện diễn ra.

 • Thư mời tiệc cuối năm của công ty được gửi tới toàn thể nhân viên.

Xin chào tất cả các anh/chị/em là nhân viên tại công ty…

Để tổng kết, xem lại những thành tựu, thách thức, cơ hội cũng như khó khăn trong chặng đường vừa qua, chúng ta lại chuẩn bị đón một năm mới. Đồng thời, công ty rất hân hạnh mời quý anh/chị/em tham dự buổi liên hoan tất niên năm này, để gắn kết các thành viên trong công ty và đón nhận những thăng trầm mới trong năm mới, cùng với nhiều cơ hội thành công mới.

 • Thời điểm:… Giờ …, Ngày …
 • Địa điểm:………………………..

Mong muốn được gặp tất cả mọi người trong dịp tiệc này.

Trân trọng!

(Ký tên).

Khám phá thêm: Cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao, toàn diện.

AN Media đã tạo ra một mẫu thư mời tiệc tất niên vô cùng hài hước và ấn tượng.AN Media đã tạo ra một mẫu thư mời tiệc tất niên vô cùng hài hước và ấn tượng.
GU thiết kế mẫu thư mời tiệc tất niên hài hước ấn tượng
 • Thư mời buổi tiệc cuối năm của công ty cho các khách hàng và đối tác:

Kính gửi….,.

Kính mời quý vị đến tham gia buổi tiệc cuối năm cùng chúng tôi. Năm đã qua đi và công ty muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng/ đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình đầy khó khăn và cơ hội. Ban lãnh đạo công ty xin được đại diện để mời quý vị.

 • Thời điểm: …Giờ…, Vào ngày…
 • Vị trí: ………………………..

Chúng tôi rất tự hào khi bạn đến thăm và sẵn sàng chào đón bạn.

Trân trọng!

(Ký tên).

Tìm hiểu thêm: Định nghĩa và phân loại các loại hội nghị, hội thảo trong năm 2022.

Việc viết mẫu thư mời tiệc tất niên cần đề cập đến những tiết mục biểu diễn độc đáo và hấp dẫn.Việc viết mẫu thư mời tiệc tất niên cần đề cập đến những tiết mục biểu diễn độc đáo và hấp dẫn.
Mẫu thư mời tiệc tất niên cần nêu ra được những tiết mục biểu diễn đặc sắc

Thiết kế thư mời tiệc tất niên

Thông thường, tiệc tất niên thường sử dụng những gam màu sáng tươi hoặc màu đặc trưng của công ty để tạo sự ấn tượng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách mời.

Cần tập trung vào những thông tin quan trọng và tránh sự lãng phí. Việc thiết kế thư mời cần đẹp mắt và nội dung phải ngắn gọn, súc tích để thu hút sự chú ý của người đọc.

Xin vui lòng liên hệ với GU  để nhận được tư vấn miễn phí về nhân sự và thiết bị.

Để tổ chức buổi tiệc tất niên thành công, việc thiết kế thư mời là rất quan trọng. Thư mời nên được thiết kế đẹp mắt, thu hút và dễ đọc để khách mời có thể hiểu rõ thông tin về buổi tiệc. Ngoài ra, nội dung của thư mời cũng cần được viết một cách rõ ràng, chính xác và thân thiện để khách mời có thể hiểu rõ ý tưởng và thông điệp của buổi tiệc. Vì vậy, việc thiết kế và viết nội dung thư mời tiệc tất niên
Để tổ chức buổi tiệc tất niên thành công, việc thiết kế thư mời là rất quan trọng. Thư mời nên được thiết kế đẹp mắt, thu hút và dễ đọc để khách mời có thể hiểu rõ thông tin về buổi tiệc. Ngoài ra, nội dung của thư mời cũng cần được viết một cách rõ ràng, chính xác và thân thiện để khách mời có thể hiểu rõ ý tưởng và thông điệp của buổi tiệc. Vì vậy, việc thiết kế và viết nội dung thư mời tiệc tất niên
Thiết kế mẫu thư mời độc đáo và trang trọng.Thiết kế mẫu thư mời độc đáo và trang trọng.
Mẫu thiết kế thư mời độc đáo, trang trọng

Những lưu ý khi viết thư mời tiệc tất niên

 • Khi nhận lời mời tham dự tiệc tất niên, cần quan tâm đến cả nội dung và hình thức của thư mời, cũng như các sai sót về chính tả. Để đảm bảo thông tin về tên khách mời, thời gian và địa điểm tổ chức được chính xác xác nhận, các thông tin này cần được ghi rõ trong thư mời.
 • Để thể hiện lòng tôn trọng, sự chu đáo và chuyên nghiệp của tổ chức, khi viết tên người nhận cần phải kèm theo chức danh phù hợp như ông, bà, anh, chị, v.V.
 • Tránh sử dụng những từ có tính chất khiếm nhã khi gửi thư mời tiệc tất niên của công ty đến khách mời, thay vào đó hãy dùng những từ đơn giản, dễ hiểu.

Một số mẫu thư mời tiệc tất niên đặc sắc dành cho bạn

AN Media đã thiết kế một mẫu thư mời tiệc tất niên đầy ấn tượng và chuyên nghiệp.AN Media đã thiết kế một mẫu thư mời tiệc tất niên đầy ấn tượng và chuyên nghiệp.
Mẫu thư mời tiệc tất niên ấn tượng, chuyên nghiệp

Xem thêm:.

Cuộc thi chạy được tổ chức.

 • Tổ chức buổi khai trương cho cửa hàng.
 • Tổ chức sự kiện để kỷ niệm ngày thành lập.
 • Tổ chức sự kiện tôn vinh khách hàng | Kịch bản , ý tưởng, thực hiện.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page