Khắc phục giới thiệu thành công MBBank nhưng không nhận được tiền

by GU
0 comment

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của MB Bank được triển khai nhằm khuyến khích khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng bằng cách tặng quà. Nếu khách hàng giới thiệu thành công người mới mở tài khoản, họ sẽ nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng đã giới thiệu thành công MBBank nhưng không nhận được phần thưởng mà không hiểu lý do. Do đó, để giải đáp các thắc mắc, hãy truy cập trang web atmbank.Edu.Vn.

1. Giới thiệu thành công MBBank nhưng không nhận được tiền

Giới thiệu ngân hàng MB Bank

Một trong các tổ chức tài chính đáng tin cậy được nhiều người tiêu dùng tin tưởng tại Việt Nam hiện nay là Ngân hàng MB Bank, hay còn được biết đến với tên gọi Ngân hàng Quân đội. Ngân hàng MB Bank đã có những bước phát triển đáng kể, trở thành một tập đoàn tài chính vững chắc sau 25 năm hoạt động.

Ngân hàng hiện nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng, mở rộng nhiều lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm, cho vay tiền, thị trường chứng khoán, tiết kiệm và kinh doanh tiền tệ. Chắc chắn ngân hàng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai dưới sự hướng dẫn của Bộ Quốc Phòng.

Tại sao giới thiệu mở tài khoản MB Bank không nhận được tiền

Người được giới thiệu đăng ký không thành công

Nếu khách hàng không nhận được phần thưởng vào tài khoản của mình, người giới thiệu có thể chưa đăng ký thành công thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Hoặc nếu người được giới thiệu trước đó đã có tài khoản trên điện thoại, bạn sẽ không được nhận phần thưởng.

Đăng ký không thành công có thể xảy ra do bị cản trở mạng hoặc phần mềm MB Bank gặp sự cố. Vì thế, khi giới thiệu, bạn cần đảm bảo chia sẻ đúng liên kết và đảm bảo khách hàng đăng ký thành công thông qua mã giới thiệu. Chỉ khi đó, phần quà mới sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn.

Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản trước đó bằng số điện thoại hiện tại

Khách hàng có thể đăng ký thành công dù đã sở hữu tài khoản ngân hàng MB Bank trước đó mà không hay biết. Nếu nhận được liên kết giới thiệu, khách hàng đó cũng có thể đăng ký thành công. Tuy vậy, ngân hàng sẽ không xem đó là thành công giới thiệu và không cung cấp phần thưởng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Không đăng ký tài khoản từ link bạn giới thiệu

Đăng ký theo chỉ dẫn trên mạng ví dụ như thế, khách hàng đã hoàn tất đăng ký tài khoản trên ứng dụng MB Bank nhưng không áp dụng mã giới thiệu. Do đó, thậm chí khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công, bạn cũng không thu được phần thưởng.

Khi giới thiệu khách hàng, bạn nên hướng dẫn người quen của mình đăng ký tài khoản từ đường dẫn mà bạn gửi và nhập mã giới thiệu khi mở tài khoản thành công để cả hai người đều nhận được phần thưởng từ ngân hàng gửi đến. Hãy lưu ý trong trường hợp này khi thực hiện giới thiệu.

Do số lượng người giới thiệu tăng lên đội biến

Khi bạn giới thiệu sản phẩm, nếu có quá đông khách hàng thực hiện giao dịch, một số trường hợp bạn sẽ không nhận được phần thưởng bởi vì ngân hàng chưa kịp chuyển đến. Tuy nhiên, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian 2 đến 3 ngày tiếp theo.

Đội ngũ đã thay đổi do số lượng người giới thiệu tăng lên.
Đội ngũ đã thay đổi do số lượng người giới thiệu tăng lên.

Cách khắc phục giới thiệu thành công MBBank nhưng không nhận được tiền

Nếu nhắc đến những trường hợp thất bại, có thể rút ra được kinh nghiệm trong việc giới thiệu cho người thân mở tài khoản ngân hàng để nhận được phần thưởng đơn giản và nhanh chóng.

  • Không có hỗ trợ tặng quà cho cả hai bên, ngân hàng sẽ yêu cầu xác minh xem người được giới thiệu đã từng sở hữu tài khoản ngân hàng MB Bank hay chưa, bao gồm cả trường hợp tài khoản đã bị huỷ trước đó và đăng ký lại.
  • Khi khách hàng thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng từ đường dẫn được gửi, và nhập mã giới thiệu của bạn trong quá trình đăng ký, họ sẽ đủ điều kiện nhận quà tặng mới. Vì thế, cần hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về cách thức này.
  • Sau khi hoàn tất đăng ký thành công, ngân hàng sẽ gửi quà tặng cho cả hai khách hàng.

Có thể do hệ thống của MB Bank bị quá tải nên chưa chuyển phần thưởng đến bạn nhanh chóng nếu quá trình giới thiệu của bạn đảm bảo không gặp các trường hợp tương tự.

Làm thế nào khi không nhận được quà tặng từ ngân hàng MB Bank

Để được hỗ trợ trong quá trình tham gia chương trình khuyến mãi, quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài của ngân hàng tại số điện thoại 1900 5454 26 hoặc đến trực tiếp chi nhánh văn phòng của MB Bank để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Khách hàng cần lưu ý rằng thời gian ngân hàng giải quyết khiếu nại về kết quả sẽ là 90 ngày tính từ ngày đưa ra kết quả. Nếu quá thời gian trên, khách hàng sẽ không còn được giải quyết vấn đề của mình nữa. Vì vậy, nếu tham gia chương trình ưu đãi này, khách hàng cần đảm bảo không bị thiệt thòi.

2. Chương trình khuyến mãi “ Giới thiệu nhiều – Nhận tiền Triệu”

Thể lệ chương trình giới thiệu mở tài khoản ngân hàng MB Bank nhận quà tặng

Chương trình khuyến mại của MB Bank nhằm thúc đẩy khách hàng mở tài khoản đã được tổ chức với sự phấn khởi. Nhiều khách hàng đã được tặng những phần quà hấp dẫn. Chương trình đã diễn ra từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/12/2022.

Tiền thưởng sẽ được ghi vào tài khoản ngân hàng của toàn bộ khách hàng của Ngân hàng MB. Nếu khách hàng giới thiệu thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ưu đãi từ ngân hàng.

Để quảng bá dịch vụ tài chính của MB Bank đến người thân, người giới thiệu cần sở hữu tài khoản tại MB Bank và đã sử dụng dịch vụ này. Người giới thiệu sẽ chia sẻ liên kết giới thiệu từ ứng dụng tài chính đến bạn bè, người thân hoặc anh chị em. Chỉ cần họ tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ thành công là được.

Người chưa có tài khoản tại MB Bank sẽ được giới thiệu và đăng ký tài khoản khi nhận được liên kết giới thiệu từ người khác. Sau đó, họ cần tải ứng dụng của MB Bank về để sử dụng. Để nhận được phần thưởng, thời gian đăng ký phải nằm trong thời gian khuyến mãi của ngân hàng.

Khi thành công trong việc giới thiệu khách hàng mới, bạn sẽ được nhận một khoản tiền triệu tương xứng với giá trị của quà tặng bạn nhận được. Ngân hàng MB Bank không giới hạn số lần bạn có thể giới thiệu.

Nhập mã giới thiệu MBBank được gì ?

Sau khi đăng ký app thành công, người dùng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng, tự động cộng vào tài khoản. Ngoài ra, người giới thiệu cũng sẽ nhận được 30.000 đồng, chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ khi người được giới thiệu thành công sử dụng app MB Bank.

Hơn nữa, khi giới thiệu nhiều hơn, khách hàng cũng sẽ nhận được thêm một số tiền cụ thể.

  • Trong thời gian khuyến mãi, nếu bạn giới thiệu thành công 5 người đăng ký tài khoản trên ứng dụng MB Bank, bạn sẽ được thưởng thêm 50.000 đồng.
  • Nếu khách hàng có số lượng trên 10 người, họ sẽ được cộng thêm 200.000 đồng vào tài khoản của mình.
  • Khi tiến hành đăng ký tài khoản thông qua liên kết giới thiệu của bạn, khách hàng sẽ được tặng đến 300.000 đồng từ ngân hàng nếu số lượng tài khoản mở lên đến gấp đôi là 20 người.

Hằng tháng, MB Bank sẽ tổng hợp số lượng khách hàng giới thiệu sử dụng app của ngân hàng và tặng thưởng cho người giới thiệu nhiều khách hàng nhất. Tất cả khách hàng cũng sẽ được nhận giải thưởng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng vào tài khoản của mình nếu nằm trong top 10 khách hàng có số lượng giới thiệu cao nhất. Số tiền thưởng tương đương với vị trí xếp hạng của khách hàng.

Để đạt được giải thưởng hàng tháng, người tiêu dùng cần tối thiểu 5 lần giới thiệu thành công. Nếu có nhiều người tiêu dùng có cùng số lần giới thiệu thành công, ngân hàng sẽ ưu tiên những người có số lần giới thiệu thành công sớm hơn. Chương trình này không được áp dụng cho những nhân viên bán hàng tại các chi nhánh của ngân hàng.

Trên mạng xã hội Facebook hoặc trên trang web của ngân hàng hoặc trên ứng dụng thông báo Push, sẽ có thông báo danh sách khách hàng được nhận phần thưởng. Số tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản và giải quyết trước ngày 30/03/2023.

Khi bạn sử dụng mã giới thiệu của MBBank, bạn sẽ có được những lợi ích gì?

3. Cách lấy mã người giới thiệu mở tài khoản MB Bank

Nếu hoàn thành việc đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng MB Bank, người dùng sẽ có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng và tuân thủ theo hướng dẫn. Với khách hàng chưa đăng ký tài khoản ngân hàng, họ sẽ cần tải xuống ứng dụng MB Bank từ cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng và đăng ký tài khoản, cung cấp số điện thoại của chủ tài khoản và nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS. Người dùng cần tải lên hình ảnh CMND để xác minh danh tính theo yêu cầu của ứng dụng. Sau đó, xác nhận khuôn mặt và nhấn nút hoàn thành để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành công.

Sau khi đăng nhập vào phần MB++, bạn có thể tham gia chương trình khuyến mãi giới thiệu và nhận được số tiền triệu đồng. Bạn có thể chọn cách nhận mã giới thiệu và gửi cho bạn bè của mình. Nếu bạn bè sử dụng mã này để đăng ký tài khoản, họ sẽ nhận được những phần quà từ ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ cần nhập mã giới thiệu và đăng nhập lại để hoàn tất quá trình. Tuy nhiên, để tăng cường độ bảo mật, khách hàng nên thay đổi mật khẩu ngay sau đó. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, thông tin về mã giới thiệu sẽ được hiển thị và người được giới thiệu có thể nhập mã để nhận được phần thưởng từ ngân hàng.

Mong muốn của quý khách là dễ dàng giới thiệu cho nhiều người mở tài khoản tại MB Bank thành công và nhận được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Chắc chắn rằng quý khách đã hiểu rõ nguyên nhân vì sao giới thiệu MB Bank thành công nhưng không nhận được tiền cũng như thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thông qua những chia sẻ trên đây.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page