Gợi ý 4 giải pháp cho khu vực check-in không còn tẻ nhạt

by GU
0 comment

Bên dưới là 4 cách mà GU đề xuất để tạo ấn tượng cho khu vực check-in và giúp khách hàng thêm hứng thú với sự kiện. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết nên trang trí như thế nào cho khu vực này không còn nhàm chán, hãy tham khảo những cách sau đây.

Đưa thông tin về chương trình

Sử dụng thời gian check-in dài dẳng, nhàm chán này để chia sẻ thông tin về chương trình với khách hàng. Không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình của bạn, vì vậy bạn có thể đưa ra thông tin về hoạt động, bản đồ địa điểm hay các thông tin về khách mời và công ty.

Tất cả khách hàng có thể nhớ công ty tổ chức dễ dàng hơn, hiểu rõ hơn về sự kiện và có thể giúp tạo ấn tượng tốt về công ty khi sử dụng bản đồ hướng dẫn khu vực. Có thể đó là cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng của chúng ta!

Chuyển tiếp thông tin về chương trình dễ dàng, mượt mà và dễ hiểu.

Vùng check-in cần có thông tin về sự kiện.

Khuấy động cùng âm nhạc

Không thể bỏ qua âm nhạc trong mỗi hoạt động, đặc biệt là các sự kiện. Sử dụng bài hát phù hợp không chỉ nâng cao đẳng cấp và chuyên nghiệp cho sự kiện mà còn tăng cường sự gắn kết và tương tác giữa mọi người tham gia.

Không có lý do gì để các bạn không áp dụng nó tại khu vực check-in, nhằm giảm thiểu sự nhàm chán và giúp khách hàng ấm up ngay khi bước vào sự kiện. Điều này cũng là yếu tố giúp tạo nét độc đáo và đặc biệt hơn cho khu vực check-in.

Vui chơi và giải trí với những bản nhạc sôi động.

Gợi nhắc âm nhạc trong khu vực check-in.

Chụp ảnh Check-in

Hầu hết các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều sắp xếp một không gian chụp hình độc đáo và ấn tượng để khách hàng có thể gián tiếp quảng bá sự kiện cho nhà tổ chức. Những lựa chọn thông dụng cho vùng chụp hình đó là: chương trình máy ảnh, chương trình thảm đỏ, chương trình nền,…

Tại khu vực đăng ký, cũng được sử dụng trong các lễ trao giải danh giá như Oscar, Grammy,…Có sự xuất hiện của các “hỗ trợ” để giúp tạo ra những bức hình đăng ký tuyệt đẹp hơn bất kỳ lúc nào. Glambot camera là loại máy ảnh chụp theo chế độ slow motion, tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp của các ngôi sao Hollywood. Ngoài ra, các “hỗ trợ” này còn tham gia trong nhiều sự kiện khác.

Sử dụng nhiều máy ảnh để chụp các hình ảnh liên tiếp và tạo thành một video chuyển động. Phương pháp sử dụng nhiều máy ảnh được áp dụng trong giai đoạn khởi động của hoạt động xây dựng đội nhóm.

Quảng cáo cho nhà tài trợ

Thời gian chờ đợi để check-in là thời điểm lý tưởng để quảng bá cho nhà tài trợ của sự kiện. Lý do là trong thời gian này, khách hàng tham gia không có việc gì làm ngoài việc đợi. Vì vậy, các ấn phẩm hoặc video quảng cáo của nhà tài trợ sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhà tổ chức sự kiện có thể tận dụng cơ hội này để đáp ứng yêu cầu của nhà tài trợ và giữ cho khách hàng luôn hứng thú.

Để giới thiệu cho nhà tài trợ của mình, chúng ta có thể sử dụng các phương tiện quảng cáo như báo chí, truyền hình, đài phát thanh và các nền tảng trực tuyến. Những phương tiện này sẽ giúp chúng ta tiếp cận với đến đông đảo khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội để thúc đẩy doanh số bán hàng của nhà tài trợ.

Quảng cáo của đơn vị nhà tài trợ.

Để làm cho khu vực đăng ký của bạn thêm hấp dẫn, dưới đây là một số giải pháp thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn phải chờ đợi trong hàng đăng ký quá lâu, điều này có thể gây ra những đánh giá không tốt về sự kiện. Vì vậy, người tổ chức cần tìm hiểu và áp dụng các giải pháp để rút ngắn thời gian đăng ký, để sự kiện có thể diễn ra thành công hơn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page