Dịch vụ SEO tổng thể website overview chuyên nghiệp GU

by GU
dich-vu-seo

Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp của GU cam kết giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thành công chiến dịch SEO bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng và công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

SEO Là Gì ?

Trước hết, chúng ta cần định nghĩa SEO là thế nào. SEO là gọi tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp cải thiện hiệu quả về tốc độ truy xuất vào website trên nhiều công cụ tìm kiếm (Google hoặc Bing, Yahoo!, . ..) . Hoặc khác, SEO là giải pháp khiến cho website của bạn có thứ hạng cao lên trên trang kết quả của những công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing hay dịch vụ SEO, mỗi ngày có khoảng hơn chục triệu người trên thế giới truy cập thông qua một số công cụ tìm kiếm nhằm xem sản phẩm/dịch vụ nên mua và đương nhiên là kết quả đó sẽ làm người tiêu dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Vậy tất nhiên một website có thứ hạng cao sẽ đem về vô vàn thuận lợi với doanh nghiệp.

SEO hoạt động như thế nào?

Thông thường khi muốn tra cứu bất cứ thứ gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! rồi gõ truy vấn tìm kiếm của mình. Sau khi truy cập, bạn sẽ tiến hành tra cứu thông qua việc nhập câu hỏi hoặc từ khoá vào ô tìm kiếm. Sau đó, chúng sẽ cung cấp tới bạn một loạt danh sách kết quả những trang web có khả năng giải quyết câu truy vấn do bạn đưa ra hay có liên hệ với từ khoá của bạn – đây cũng là mục tiêu hàng đầu của bất cứ dịch vụ SEO nào.

Tuy nhiên, tại sao các công cụ tìm kiếm cũng có khả năng xử lý kết quả như thế? và tại sao những kết quả đưa ra thường được xếp theo thứ tự? Câu trả lời là Google (hoặc một số công cụ tìm kiếm tương tự) sẽ sử dụng những robot nhằm phân loại, tập hợp và sắp xếp lại mọi thông tin, dữ liệu trước khi được thể hiện trên trang kết quả.

Các thông tin trên sẽ được robot đưa vào công cụ tìm kiếm dưới dạng hệ nhị phân (01) để làm chỉ mục hoặc có thể hiểu là index. Sau đó, những thông tin này sẽ tiếp tục hoạt động dựa trên thuật toán được lập trình để xác định mối quan hệ giữa những dữ liệu và thông tin khi người sử dụng Internet muốn tìm kiếm.

Những trang web đã được tối ưu hoá đúng chuẩn SEO Google và có độ uy tín cao sẽ được Google hỗ trợ.

Những điều doanh nghiệp cần biết khi muốn lựa chọn dịch vụ SEO

Để chuẩn bị ký một hợp đồng dịch vụ SEO, bạn cần quan tâm vào 3 nội dung cơ bản sau: Lượt truy cập chất lượng, số lượng website trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Mục đích giúp đẩy cao thứ hạng của website trên mỗi trang kết quả của những công cụ tìm kiếm, cũng được hiểu là SERP (s) vì SERP (s) được viết tắt của chữ Search Engine Result Pages,… Giúp chúng có thể tìm kiếm thông tin 1 cách dễ dàng nhất.

Có thể tối ưu hóa website của bạn tương thích với mọi công cụ tìm kiếm bởi người chủ sở hữu của website và là nhà điều hành website.

Sẽ phải áp dụng thủ thuật SEO hay cách nào nữa là để biết được thêm lĩnh vực SEO cũng như một số kĩ năng của SEO. Vì nếu hiểu hời hợt sẽ ko chắc rằng bạn có thể làm ra website tương thích với công cụ tìm kiếm.

Để giúp website của công ty có thể tiếp cận đông khách hàng hơn. Tuy nhiên, nếu có thể đạt được tương tự, bạn cần hiểu được cách sao mà mọi công cụ tìm kiếm chính tìm ra được website của google.

Để có thể đẩy thứ hạng website của google cao hơn hàng triệu những website khác cũng có nội dung giống hệt trang web của mình, bạn cần giúp công cụ tìm kiếm nhận ra website của mình dễ hơn.

Hầu hết mọi công cụ tìm kiếm lớn gồm Google, Bing và Yahoo cùng có kết quả tìm kiếm tương tự, nơi mà trang web các nội dung liên quan đến video hay dữ liệu địa phương được đánh giá và xếp dựa trên những điều công cụ tìm kiếm cảm thấy hợp nhất với người xem. Thanh toán không liên quan, nhưng nó có đề cập với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền

Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO

Lượt truy cập chất lượng được xem là traffic là nhân tố quan trọng quyết định mức độ thành công của bất cứ dịch vụ SEO nào. Lượt truy cập chất lượng được hiểu là truy cập đến với các đối tượng đang thật sự tò mò về sản phẩm và dịch vụ trên website.

Người nào là khách hàng thực sự quan tâm về sản phẩm hay dịch vụ? Ai họ sẽ là người đầu tiên xem thông tin của sản phẩm mà họ muốn trên Google hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào.

Điều này khiến các dịch vụ SEO khác với Facebook – ở nền tảng này người tiêu dùng sẽ ở thế thụ động khi đọc được những sản phẩm mà người bán quảng cáo.

Số lượng truy cập vào website

Khi website đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng – những người ghé thăm website sẽ thông qua các trang kết quả trên từ nền tảng tìm kiếm, thì việc tối ưu hóa lưu lượng truy cập sẽ là giai đoạn tiếp theo mà GU tiến hành.

Số lượng truy cập vào website sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu của doanh nghiệp. Bởi vậy nên dịch vụ SEO là hoàn toàn không thể thiếu trong bất kỳ một chiến lược digital marketing nào. Đặc biệt là trong bối cảnh Internet đang phát triển mạnh như ngày nay.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Ở trang kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể dễ dàng thấy hai loại kết quả đó là: SEM – kết quả quảng cáo với ký hiệu AD hoặc QC và SEO – kết quả tìm kiếm tự nhiên hoặc toàn bộ các kết quả không chứa 2 ký hiệu trên. Kết quả tìm kiếm tự nhiên do SEO là lượt truy cập hoàn toàn tự nhiên từ người dùng Internet vào website mà doanh nghiệp không phải chi tiền cho quảng cáo.

So với kết quả tìm kiếm tự nhiên qua SEO thì các kết quả từ quảng cáo được đánh giá là tốn kém hơn và một khi ngừng chạy chạy quảng cáo thì lượt truy cập vào website sẽ ngay lập tức sụt giảm đáng kể.

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ SEO mang lại

Với nội dung bên trên, hẳn bạn đã hiểu hơn phần nào về dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích như thế nào, đặc biệt cho các doanh nghiệp. Vậy nhưng cụ thể thì những lợi ích này là gì? Trong phần này GU sẽ đề cập tới 4 lợi ích cơ bản từ dịch vụ SEO tại GU sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Nếu như trang web của bạn đã được tối ưu hóa chuẩn SEO và có nội dung hấp dẫn, thì sẽ được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm và cả người dùng Internet. Nhờ vậy, trang web của bạn sẽ có thể dễ dàng hiển thị ở trang kết quả đầu tiên khi người dùng muốn tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Vậy nhưng, việc thiết kế web chuẩn SEO không phải là công việc chỉ cần làm một lần là đủ, mà sẽ liên tục cần cập nhật. Bởi những đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh của bạn luôn không ngừng cố gắng cải thiện vị trí website của họ.

Website có được lượng traffic chất lượng

Traffic (lượt truy cập) là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO. Nếu như trang web có thể đáp ứng được đầy đủ thông tin hoặc nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mà người dùng Internet đang cần tìm kiếm, thì bạn sẽ có thể giữ chân người dùng ở lại trang web mình lâu hơn. Từ đó khiến họ có thể tham khảo tiếp những trang khác, đặc biệt là ở trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Thậm chí người dùng có thể sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Giúp cải thiện chỉ số ROI

Trang web đạt chuẩn SEO là trang web làm ra doanh thu. Nếu các trang web của bạn càng lớn thì chỉ số ROI càng cao. Vậy ROI là gì? ROI là tỷ lệ phần trăm lợi nhuận thu lại tương ứng với chi phí ban đầu tư, có thể chia theo phương pháp: (doanh thu – chi phí) x chi phí.

Tiết kiệm tối đa chi phí marketing online

Nếu so sánh với SEM thì dịch vụ SEO có chi phí thấp hơn mà hiệu quả đem lại duy trì được khá lâu hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn chi trả 1 dollar với một lần nhấp chuột vào website và nếu một ngày website bạn có 200 lần nhấp chuột, thì điều ấy có nghĩa 1 tháng bạn sẽ chi trả khoảng 6000 dollars, khoảng 140 triệu VND.

Mà điểm cần chú ý, nếu những lần nhấp chuột đó là từ khách hàng thật thì chỉ số ROI của bạn có thể cao hơn nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu phần lớn các traffic ấy đến từ đối thủ của bạn, những người chủ yếu vào tìm thông tin để tham khảo chứ không mua trực tiếp, . .. ? Tuy nhiên nhờ SEM có nhiều thế mạnh của chính google nên người dùng cũng sử dụng.

Nhưng nếu so với phí thì SEO sẽ vượt trội hơn tuy nhiên bù lại bạn mất nhiều công sức hơn mới có được kết quả cao của những Google bot.

Các dịch vụ SEO đang được GU cung cấp

Dịch vụ SEO tổng thể Overview

Mục đích của SEO tổng thể là tăng cường cấu trúc website một cách hiệu quả và tối ưu. Dịch vụ SEO website tổng thể của GU bao gồm những hoạt động: Cải thiện thiết kế website cùng nội dung theo chủ đề, tăng cường SEO Onpage, SEO Offpage.

Những lợi ích của SEO tổng thể website được biết đến gồm:

Tăng trải nghiệm người chơi

Lên TOP vài nghìn từ khoá

Tăng traffic và chuyển mạch

Tăng nhanh số khách xem website

Dịch vụ SEO Audit website

Dịch vụ Audit website được định nghĩa là tìm kiếm và tối ưu hoá tổng thể trên website. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khi website sụt giảm traffic nghiêm trọng, làm thiệt hại cho doanh thu. Audit website không phải là kỹ thuật mới, cần có kiến thức về SEO như: Technical SEO, SEO onpage, SEO offpage. Lợi ích của SEO Audit có thể kể đến như:

Phát hiện ra những vá lỗi kịp thời của

Giữ cho từ khoá luôn ở TOP cao trên SERP

Giúp cho website càng gần gũi với người sử dụng

Phân tích, phát triển khách hàng và cạnh tranh với đối thủ

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khoá được khách hàng chọn sử dụng với mục đích thúc đẩy tăng trưởng và doanh thu cho từng từ khoá cụ thể. Dịch vụ SEO từ khoá tại GU sẽ giúp thứ hạng website của bạn tăng với những kỹ thuật whitehat, ví dụ như backlink, social entity, guest post, traffic user

Những lợi ích của dịch vụ SEO từ khoá Google có thể kể đến như:

Lên TOP từ khoá cạnh tranh cao

Tiết kiệm đáng kể chi phí chạy quảng cáo

Lượng traffic vào website cùng thời điểm cao

Tăng truy cập nhanh chóng nhờ tối ưu hoá landing page chuẩn

Dịch vụ SEO Google Maps

Google Maps hay cũng còn gọi là SEO Local là hình thức SEO đẩy địa điểm của công ty đến TOP đầu của Google Maps. Mục đích khác là đưa nhóm khách hàng có nhu cầu chọn địa điểm thuận tiện nhất muốn mua sản phẩm nhanh chóng tiếp cận với cửa hiệu của bạn. Lợi ích của dịch vụ SEO Google Maps được kể tên bao gồm:

Local chiếm một phần diện tích lớn trên kết quả google

Mức độ tìm kiếm các cuộc gọi điện thoại từ Google Maps ngày càng cao

Tăng giá trị thương hiệu nhờ mức độ tin cậy của dịch vụ

Hiển thị các hình ảnh: Số điện thoại, địa chỉ của website

Dịch vụ SEO Onpage

GU cung cấp giải pháp SEO mũ trắng giúp tăng cao trải nghiệm người sử dụng nhờ điểm tích cực từ Google. Dịch vụ SEO Onpage tập trung vào tối ưu hoá trên trang web với hơn 200 yếu tố giúp website của bạn phát triển mạnh trên Google, sử dụng content làm nền tảng nhằm đem tới lợi ích cho khách hàng và qua đó thúc đẩy thay đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Onpage hướng tới:

Khách hàng hiểu về tầm ảnh hưởng của SEO mũ trắng

Người chưa biết đến SEO và nên trải nghiệm các trang web

Công ty đã từng làm SEO khi không có kinh phí dài hạn

Các công ty không mạnh về Technical và các thuật toán Google

Dịch vụ SEO Traffic

Dịch vụ SEO Traffic của GU là giải pháp tối ưu với nhóm doanh nghiệp mới muốn tìm kiếm nguồn traffic mới hoặc doanh nghiệp lâu năm đang làm việc trong nhiều mảng rủi ro cao về tài chính, bảo hiểm, . .. Hướng về lối SEO tự nhiên, traffic cho website tăng đồng đều và hiệu quả, GU khẳng định với dịch vụ website bạn sẽ có cơ sở tốt hơn trong marketing.

Tăng Organic traffic một cách chuyên nghiệp

Tăng nhận biết thương hiệu và dịch vụ

Tỷ lệ giảm tổn thất từ dịch vụ SEO traffic

Nền tảng website mạnh hơn khi hướng về từ khoá bán hàng

Quy trình triển khai dịch vụ tại GU

Đánh giá website và nhóm khách hàng

Tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp quan tâm gồm: Lĩnh vực hoạt động, website muốn SEO, những từ khoá (nếu có) , mục đích của doanh nghiệp. Các chuyên gia sẽ đánh giá website của doanh nghiệp nhằm chỉ ra một số điều phải cải tiến ở nội dung, hình ảnh cùng những yếu tố kĩ thuật trước khi chính thức triển khai dịch vụ SEO tổng thể.

Kiểm tra lại Audit website

Audit website là hoạt động tổng hợp đầy đủ những số liệu liên quan về website bao gồm nội dung bài báo, hoạt động quảng cáo, kết quả kinh doanh, hành vi khách hàng, . .. qua quá trình khảo sát và phân tích nhằm hiệu chỉnh theo cơ sở đã có trong hoạt động SEO website.

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh

“Biết địch hiểu mình, trăm trận trăm thắng”. Từ việc nghiên cứu website của từng đối thủ, GU giúp bạn biết những điểm mạnh – hạn chế của đối thủ cũng như kết hợp với phân tích ưu – nhược trên web của bạn để đưa đến giải pháp tổng thể hữu hiệu và chiến thắng trong “cuộc đua” cạnh tranh với “ngôi vị” TOP 1 Google.

Nghiên cứu và lên từ khóa cho website

Sai lầm phổ biến nhất dễ vấp phải đối với quá trình SEO là chọn sai từ khoá. Từ khóa cần tương ứng với các nền tảng website hay chiến lược bán hàng của doanh nghiệp. GU sử dụng công cụ Google Keyword Planner giúp chọn thấy được từ khoá phù hợp nhất nhất đối với website. Theo trình tự, nhóm chuyên gia sẽ tiến hành tìm từ khóa trên Google.

Một bộ từ khóa hoàn chỉnh sẽ gồm nhiều từ khóa lớn và cuối cùng là nhóm từ khoá “đuôi dài” giúp khuyến khích tăng trưởng tỷ lệ chuyển đổi. Quá trình phát triển bộ từ khoá tại GU rất cần sự đồng thuận và nhất trí từ phía khách hàng theo phương châm “Lắng nghe để thấu hiểu”. Khi chúng tôi là người nắm được kỹ thuật SEO trên Top vì bạn là người hiểu biết rõ các sản phẩm của công ty hơn ai hết.

Phân nhóm từ khóa theo mục tiêu

Nhóm những từ khoá trong cụm theo mục đích truy cập của người sử dụng, phân rõ từng kiểu nội dung bài đăng sẽ triển khai. Mục đích cuối cùng là tối ưu hoá trải nghiệm người sử dụng trên website theo các giai đoạn của quá trình phát triển và nội dung đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng kế hoạch SEO chi tiết

Trân quý thời gian vàng bạc của khách hàng đối tác, GU nỗ lực xây dựng dựa trên nguyên tắc công bằng, rõ ràng, thực hiện sát tiến độ. Tất cả đầu mục công việc cùng deadline thực hiện luôn được chúng tôi hiển thị chính xác trong bản kế hoạch SEO tổng thể giúp hai bên tiện quan sát. Mọi thay đổi nào trong các kế hoạch dù cho là nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng với khách hàng.

Triển khai kế hoạch SEO

Tiến hành tối ưu SEO Onpage, SEO Offpage và những kĩ thuật khác nhằm đem tới kết quả cao nhất trên website. Đẩy TOP thường xuyên cho đến khi website có thứ hạng cao trên công cụ này.

Theo dõi và báo cáo thứ hạng từ khóa

Thứ hạng từ khoá, số lượng click cùng kết quả sẽ được kiểm tra liên tục, dựa trên thông tin về Google Search Console và Google Analytics. Khách hàng của GU được trang bị tài khoản theo dõi vị trí của từ khoá một cách riêng biệt để sẵn sàng check 24/7 và thường xuyên sâu sát với chiến dịch của công ty.

Đưa ra các giải pháp bổ sung hoặc thay đổi theo từng giai đoạn

GU thường xuyên theo dõi mọi diễn biến của thị trường để sẵn sàng có những giải pháp hỗ trợ khi cần thiết, giúp hoạt động SEO luôn phát triển đúng hướng. Nhiều đơn vị làm SEO do sự nóng vội về tiến độ triển khai đã bỏ qua giai đoạn này, không cập nhật theo nhu cầu thực tiễn dẫn đến SEO lâu đạt TOP và kém hiệu quả.

Khắc phục sự cố (nếu xảy ra)

SEO KHÔNG LÊN TOP KHÔNG LẤY TIỀN. Đồng thời, GU sẽ bồi thường gấp đôi giá trị hợp đồng khi hiệu quả SEO không đúng theo yêu cầu làm ảnh hưởng tới khách hàng. Đó là những giá trị mà chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn và điều rất nhiều đơn vị đã không đạt đến.

Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp tại GU có gì hơn các đơn vị khác?

Dịch vụ SEO không phải là một khái niệm mới lạ, thậm chí khái niệm nó đã trở nên vô cùng quen thuộc bởi vì nếu search từ khóa dịch vụ SEO trên Google, bạn sẽ thấy hơn 20 triệu kết quả liên quan trong số hàng ngàn kết quả sẽ là các doanh nhân làm việc trong lĩnh vực này. Vậy dịch vụ SEO của GU có gì đặc biệt?

GU cung cấp gói dịch vụ SEO đa dạng với một mức giá hợp lý

Kỹ thuật thiết kế nội dung cùng tạo dựng liên kết với website là 3 hành động sẽ được sử dụng trong tất cả gói dịch vụ SEO của GU. 4 gói dịch vụ cơ bản hiện đang được triển khai tại GU chính là:

– Tối ưu website chuẩn SEO: Là gói dịch vụ hỗ trợ quan trọng hàng đầu giúp tăng cường tính hiệu quả đối với một chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Nếu sử dụng gói dịch vụ seo GU sẽ làm cho website của bạn trở nên thân thiện với Google qua URL, meta title, meta description, . ..

– SEO từ khóa: Thời gian luôn là điểm nổi bật của GU đối với gói dịch vụ trên, ngay sau 2 tháng đầu mỗi từ khóa được bạn chọn sẽ nhanh chóng nằm ở những thứ hạng cao trong các kết quả search của Google.

– SEO Local: Google map phát triển đã mang theo sự phổ biến của dịch vụ SEO local này. Hiện nay tại Hoa Kỳ, khoảng 87% người tìm thông tin du lịch (nhà nghỉ, khách sạn, . ..) , đặc biệt khi họ đang lái xe trên đường còn con số tương tự ở Việt Nam cũng được nâng cao.

– Dịch vụ tháo kiện trực tuyến Google: Nếu bỗng dưng website của bạn biến mất, rất có thể chúng đã bị cài một trong nhiều thuật toán của Google, bạn không phải quá lo ngại, cứ đến GU để được trợ giúp.

Dịch vụ SEO chất lượng với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh những gói dịch vụ này, GU hoàn toàn tự tin trong chuyên môn bởi vì chúng tôi là nhóm chuyên gia của lĩnh vực dịch vụ SEO với nhiều năm nay đã trực tiếp sinh sống, hoạt động trong môi trường nước ngoài. Anh – Pháp – Việt là 3 ngôn ngữ chúng tôi áp dụng phổ biến đối với mỗi dịch vụ của công ty. Cùng với mỗi gói digital marketing, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo giá trị những từ khóa của website bạn vào top trung bình khoảng sau 3 – 6 tháng.

GU có kinh nghiệm và năng lực đáp ứng các thuật toán của Google

GU đã cung cấp dịch vụ SEO ngay tại lúc dịch vụ SEO đang được triển khai thành công và hiệu quả khi quảng cáo website tmđt. SEO là giải pháp tối ưu hoá các dịch vụ hosting thiết kế web của công ty nhằm đem tới lợi ích thiết thực đối với người sử dụng giúp cộng đồng người tiêu dùng định vị thương hiệu của mình trên internet. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án SEO với hơn 100 khách hàng.

GU là một trong số ít doanh nghiệp xuất hiện trong giai đoạn nghành dịch vụ SEO cạnh canh cao. Điều đó càng khảng định hơn những nổ lực không ngừng nghỉ và chỗ đứng dịch vụ SEO của công ty trên thị trường SEO tại Việt Nam.

Cung cấp đa dạng gói dịch vụ SEO cho tất cả mọi lĩnh vực

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của GU sẽ đưa thêm nhiều gói dịch vụ SEO mới hợp hơn với nhiều ngành nghề nhiều đối tượng khách hàng cùng sự thay đổi theo ngôn ngữ của từng công ty khác nhau.

Tại Việt Nam đã có nhiều ngành nghề đi trước các dịch vụ SEO từ ngành khách sạn, cánh cửa hay nhà đất đến sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Đó vì yếu tố địa lý cùng khác biệt ngôn ngữ cũng với giá thành dịch vụ có nhiều khó khăn.

Bắt đầu từ năm 2010 khách hàng mới tiếp xúc với nhiều dịch vụ SEO tại Việt Nam và sử dụng những dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác có thể hoạch định chiến lược cho riêng bản thân. GU nhận seo tìm kiếm giá tốt đến từng khách hàng cá nhân doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ với thời gian hợp lí và linh hoạt nhất.

Một số câu hỏi khác về dịch vụ SEO tại GU

Khi kết thúc dự án dịch vụ SEO tổng thể website với GU thì kết quả liệu có được giữ bền vững không?

Đương nhiên sẽ có! Với phương pháp SEO mũ trắng chính thông tin của mình, GU sẽ giúp website của bạn được phát triển ổn định và hoàn toàn không làm tổn hại cho trang web ngay kể cả khi đã chấm dứt và chuyển giao dự án. Nhưng khi sử dụng dịch vụ SEO top Google với kết đưa trang web đến top 1 không có nghĩa rằng thứ hạng sẽ mãi thuộc về bạn. Trên thực tế, SEO là cuộc chạy đua đường trường của các website về việc tạo dựng uy tín với Google và người sử dụng Internet. Để có thể duy trì vững vị trí, các website ở top đầu cần tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng của trang web nhằm cạnh tranh với đối thủ. Ngay cả khi bạn đã top đầu thị phần, thực hiện tốt SEO là rất cần thiết nhằm giữ được vị trí. Dưới đây là 5 lý do minh chứng điều ấy:

Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang tiếp tục tối ưu và phát triển SEO từ khoá của trang web của họ

Công cụ tìm kiếm của Google liên tục cải tiến các thuật toán đánh giá của mình nhằm cung cấp cho người sử dụng kết quả tối ưu nhất

Phát triển nội dung website nhằm xây dựng và duy trì mối quan hệ với các khách hàng mới là quá trình cần phải thực hiện thường xuyên

Thị trường online đang được phát triển hàng ngày và hành vi tìm kiếm của người dùng cũng vì vậy mà biến đổi không ngừng nghỉ.

Xây dựng các thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn và cần có thời gian thực hiện

SEO tổng thể thì bao lâu có hiệu quả?

Sự thật sẽ tuỳ trên nhu cầu, từ khóa – website hiện tại của bạn nên GU sẽ tính thời gian với một chiến dịch SEO mà không nhận được kết quả thành công. Với GU Media sẽ là 6 – 12 tháng là số thời gian trung bình khi tiến hành một chiến lược SEO tổng thể lên website có giá trị nhất.

Nên bắt đầu làm SEO cho website từ khi nào?

Website không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google với những từ khoá đề cập về lĩnh vực kinh tế của họ

Website không có nhiều lượng Traffic tự nhiên (lượt tìm kiếm tự nhiên)

Website không thân thiện mạnh trên thiết bị di động

Tỉ lệ chuyển từ người dùng sang khách hàng mới không cao

Website không có Content Marketing thường gây các sự cố kỹ thuật

Lĩnh vực kinh doanh nào thì phù hợp để sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

Tất cả mọi lĩnh vực bạn nên có SEO giúp đẩy cao khả năng kết nối người tiêu dùng internet nhằm tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp. Nhưng, nếu bạn là trong lĩnh vực nào khác các bạn nên chuẩn bị giúp doanh nghiệp có một chiến lược SEO tổng thể ngay ở hiện tại sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của tôi theo:

Thương mại điện tử (E-commerce)

Phát triển, bán phần mềm/app

Giải trí

Thẩm mỹ và Spa

Xây dựng

Thiết kế thời trang

Dịch vụ kinh doanh

Xuất nhập khẩu

Thiết bị điện

GU có cam kết kết quả cuối cùng của dịch vụ SEO cho trang web không?

Chúng tôi chưa thể đảm bảo 100% kết quả như mong đợi khi quá nhiều lần GU đạt KPIs thoả thuận với khách hàng đã đưa ra ngay trước. Vậy song chúng tôi dám đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn biết được về kế hoạch SEO website tổng thể của GU Media đang triển khai lúc nào, tại đâu và thực hiện ra sao.

Chiến lược nghiên cứu từ khóa của GU như thế nào?

Mỗi một chiến dịch SEO sẽ có cách nghiên cứu từ khoá riêng và phương thức nghiên cứu là bài toán tài chính. Nhưng với những chiến dịch SEO website tại GU Media thì giá trị lâu bền nhất là giá trị được san sẻ. GU đã chia sẻ cách nghiên cứu từ khoá và dịch vụ SEO tổng thể thành công thông qua bài viết này cũng được giới thiệu chi tiết trong khá nhiều clip trên kênh Youtube của chúng tôi. Đã có rất nhiều người đã sử dụng phương pháp với hiệu quả cao.

GU có điểm gì khác so với những đơn vị SEO khác?

Một số các điều kiện khiến chiến lược SEO tổng thể tại GU trở nên khác biệt là nhờ ở chất lượng Content Strategy bám sát theo Sales Funnel có của khách hàng với nhiều thông tin thực sự muốn hiểu và đáng quan tâm. Nhờ thế, thành công chuyển đổi từ người tiêu dùng lên khách hàng tương lai. Ngoài ra, chiến lược SEO của GU là hỗ trợ khách hàng tối ưu UX/UI của website theo công nghệ mới nhất. Giúp cho giao diện bắt mắt, sinh động đưa tới trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng. Không chỉ thế, chiến lược SEO tổng thể của GU luôn có những tracking đo lường chuyển của website và sẵn sàng chia sẻ cũng như kết hợp với khách hàng giúp tối ưu định kỳ website được hiệu quả cao nhất. Không chỉ thế là hầu hết những phương pháp SEO Marketing của GU đang ứng dụng trong dịch vụ SEO tổng thể này đã được kiểm định đảm bảo thành công tối đa với trang web của bạn!

Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp tại GU, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả phát triển của website. GU cam kết giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng gia tăng nội lực và có thể “khiêu chiến” với bất kỳ đối thủ nặng ký nào ở trong cùng phân khúc ngành hàng.

You cannot copy content of this page