Có lẽ bạn chưa biết dịch vụ nào là một phần của google

by GU
0 comment
dich-vu-nao-la-mot-phan-cua-google

Theo thống kê hiện nay có hơn 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm. Trong đó, Google chính là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay với 86,86% Market Share. Vậy thì dịch vụ nào là một phần của Google? Trong bài viết sau đây, GUBRANDING sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về Google là gì và giới thiệu tất cả các dịch vụ của Google hiện nay.

Thông tin chi tiết về Google

Google là một công ty công nghệ đa quốc gia, chuyên cung cấp các dịch vụ tìm kiếm, quảng cáo trực tuyến, phần mềm, phát triển phần cứng và các sản phẩm liên quan đến internet. Nổi tiếng nhất trong số đó là công cụ tìm kiếm Google. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về Google bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc trên ứng dụng Google trên điện thoại của bạn.

Google là gì?

Dịch vụ nào là một phần của Google liệu bạn biết chưa?

Ngoài công dụng tìm kiếm website cơ bản, ông trùm Google còn phân phối nhiều loại dịch vụ và công cụ đến người dùng. Dưới đây là danh sách các dịch vụ của Google mà bạn nên biết:

Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Gmail để nhận và gửi email, lưu trữ tệp đính kèm và quản lý lịch làm việc của mình. Gmail cũng là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới.

Blogger

Blogger là một nền tảng miễn phí để tạo blog và quản lý nội dung trực tuyến. Nó được sở hữu bởi Google và cung cấp các công cụ đơn giản cho phép người dùng thiết kế và đăng tải các bài viết, hình ảnh và video trực tiếp trên website của họ. Blogger là một trong những nền tảng blog phổ biến nhất trên thế giới.

Q3UHnKZvrailjWbI1IpA4Op00bfRIwHUXjovmFA3iaNjT5L8KtB1Wi50j QFxHtpN76cOR e1BBxZ5T YyV 3LoMUhMSMJ4RxovNSVV5XoFrDpx6xfw0VuAv02Tc43voANPyGk6UiNd4h esX0HhC9g

Blogger.

Google App Engine

Google App Engine là một nền tảng đám mây do Google cung cấp, cho phép người dùng phát triển và triển khai các ứng dụng web, mobile và IoT một cách nhanh chóng và dễ dàng. Google App Engine có tính linh hoạt cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, Java, Go, PHP, Node.js và .NET. 

Ngoài ra, Google App Engine còn đi kèm với nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất, quản lý phiên bản và nâng cấp ứng dụng một cách dễ dàng.

Vevo

Vevo là một trang web chuyên về video âm nhạc, được thành lập bởi ba hãng thu âm lớn là Universal Music Group, Sony Music Entertainment và Warner Music Group. Trang web này cung cấp những video ca nhạc chất lượng cao và nhiều thông tin về các nghệ sĩ, bài hát và album mới nhất.

Google Arts & Culture

Dịch vụ nào là một phần của Google? Google Arts & Culture là một dự án của Google, cung cấp trải nghiệm tương tác với các bộ sưu tập nghệ thuật và di sản văn hóa trên toàn thế giới. Google Arts & Culture cũng cung cấp nhiều công cụ tìm kiếm và học tập về các tác phẩm nghệ thuật.

Google Photos

Google Photos là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí cho phép người dùng sao lưu, quản lý và chia sẻ ảnh và video. Nó cũng cung cấp tính năng trích xuất và tìm kiếm thông tin trong hình ảnh, cho phép người dùng tìm kiếm các hình ảnh bằng từ khóa hoặc đối tượng trong hình ảnh. 

zGYLsxihX5DrcWkgtO5 C6KQXmfg7ft TM87uuVr NZwt kLCT45cm2khv BvwIbYtn7AIlw fuuWds Wu

Google Photos.

Google Analytics

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web do Google cung cấp miễn phí để giúp người dùng hiểu rõ hơn về lượt truy cập và hành vi của người dùng trên trang web của mình. Công cụ này cung cấp các thông tin về lượng truy cập, nguồn truy cập, thời gian ở lại trên trang web, định tuyến trang web, tỷ lệ thoát, cũng như nhiều thông tin khác để giúp người dùng đưa ra quyết định và cải thiện hiệu suất của trang web của mình.

Google Translator Toolkit

Google Translator Toolkit là một công cụ dịch thuật trực tuyến do Google cung cấp. Nó giúp người dùng dịch văn bản và quản lý các bản dịch đã được tạo ra bằng cách sử dụng các công cụ đa ngôn ngữ và tính năng quản lý dự án. Google Translator Toolkit cũng cung cấp tính năng hỗ trợ dịch thuật cho các tài liệu có định dạng khác nhau như văn bản, trang web và tệp PDF.

Google News

Google News là một dịch vụ cung cấp tin tức trực tuyến miễn phí của Google. Nó tổng hợp các tin tức từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị chúng theo thể loại và quốc gia khác nhau, giúp người dùng có thể tìm kiếm và đọc các thông tin mới nhất về các chủ đề khác nhau như chính trị, kinh tế, thể thao, giải trí, khoa học, sức khỏe, công nghệ và nhiều hơn nữa.

Google Docs

Google Docs là một ứng dụng miễn phí của Google. Nó cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu, bảng tính, trang trình bày và biểu mẫu trực tuyến. Google Docs là một phần của bộ công cụ văn phòng trực tuyến của Google, cho phép người dùng làm việc trên các tài liệu của họ từ bất cứ đâu có kết nối internet, và lưu trữ tài liệu của họ trên đám mây để đảm bảo dễ dàng truy cập và chia sẻ.

qZnc2 ECfMKNvIAFFSuuNXoMvKHwf0ejolz3yOMwrFVf3mmSnAAklJL5IOs61qheVo84ExiHE4xQBvqnRo4XimUKn9 8ToQCfNCDeEWTM8RYQnTKuN2r 53qpzq9K1qDAQ2qn GfIzO6NP0Clm6ys40

Google Docs.

Google AdSense

Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo trên mạng của Google cho phép người dùng đăng ký tài khoản và đặt các quảng cáo trên website hoặc blog của mình. Khi người dùng truy cập vào trang web và bấm vào quảng cáo, chủ sở hữu trang web sẽ được trả tiền từ Google. Điều này giúp các chủ sở hữu trang web hoặc blog kiếm thêm thu nhập từ lưu lượng truy cập của họ.

Chrome Web Store

Chrome Web Store là một nơi mà người dùng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng, ứng dụng và chủ đề cho trình duyệt Google Chrome của họ. Nó là một thư viện các phần mở rộng và ứng dụng được phát triển bởi Google và bên thứ ba để giúp người dùng tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm của họ trên trình duyệt.

Google Finance

Google Finance là một dịch vụ tài chính trực tuyến do Google cung cấp. Nó cung cấp thông tin tổng quan về thị trường tài chính, bao gồm giá cổ phiếu, biểu đồ, thông tin về công ty, tin tức kinh tế và các chỉ số tài chính. Các người dùng có thể theo dõi và phân tích các khoản đầu tư của mình thông qua dịch vụ này.

Google Workspace

Google Workspace (trước đây là G Suite) là một bộ công cụ và ứng dụng trực tuyến của Google, được thiết kế để hỗ trợ công việc và kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp. Bộ công cụ này bao gồm các ứng dụng như Gmail, Google Drive, Google Calendar, Google Meet, Google Docs, Google Sheets, Google Slides và nhiều ứng dụng khác. 

Google Ads

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của mình trên kết quả tìm kiếm Google, trang web đối tác và các ứng dụng khác. Quảng cáo trên Google Ads được định hướng dựa trên từ khóa mà người dùng tìm kiếm hoặc hành động mà họ thực hiện trên Internet.

LFAvDSeGZDflcXh hqmcvXvYLhiqy2 MD uPuG3bBGb4G9TUXimaHDDKl5b4cKwEcWCWmlULFtoRhNuXpHvw

Google Ads.

Google Data Liberation Front

Google Data Liberation Front là một tổ chức được Google thành lập với mục đích giúp người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu của họ ra khỏi các sản phẩm của Google. Tổ chức này cung cấp các công cụ và hướng dẫn để người dùng có thể sao lưu và xuất dữ liệu từ các dịch vụ của Google như Gmail, Google Drive, YouTube, v.v. Điều này giúp người dùng kiểm soát tốt hơn về dữ liệu của họ và có thể chuyển đổi sang các dịch vụ khác nếu muốn.

Chromium

Chromium là một trình duyệt web mã nguồn mở được phát triển bởi Google và sử dụng nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm công nghệ độc quyền của Google. Chromium là phiên bản mã nguồn mở của trình duyệt Google Chrome.

Google Moon

Google Moon là một dự án của Google cho phép người dùng khám phá bề mặt của Mặt trăng thông qua dữ liệu hình ảnh được thu thập bởi NASA. Người dùng có thể xem bản đồ Mặt trăng với các tính năng chi tiết bao gồm các khu vực màu sắc khác nhau và các địa danh nổi tiếng trên Mặt trăng. Google Moon cũng cung cấp một số liệu về Mặt trăng như độ lớn, độ sâu và các thông tin hữu ích khác.

Google Developers

Google Developers là một bộ phận của tập đoàn Google, tập trung vào việc cung cấp các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ để phát triển các ứng dụng và dịch vụ cho các nền tảng của Google, như Android, Firebase, Google Cloud Platform và nhiều sản phẩm khác. Google Developers cũng cung cấp các khóa học và các sự kiện để giúp các nhà phát triển tăng cường kỹ năng của mình.

Google Groups

Google Groups là một dịch vụ miễn phí của Google, cho phép người dùng tạo và tham gia các diễn đàn trực tuyến, trao đổi thông tin và giao tiếp với những người có cùng sở thích hoặc chung một lĩnh vực nào đó. Nó cũng cho phép các nhóm làm việc trên một dự án chia sẻ tệp và tài liệu thông qua nền tảng trực tuyến. Google Groups có thể được truy cập bằng cách sử dụng tài khoản Google của người dùng.

XeUemB8 5HK9z263O2ZIcAXwXgDT62KFmF HjxbnEmYuZmUoR0T3M1O0P52N4TM vXmzppvTdOiqyksWXklygAygqTOlsiPhEwLW6OlGeAW9vZhHd90Bd mMnymuiggZgT4TSs m

Google Groups.

Google Translate

Google Translate là công cụ dịch thuật trực tuyến miễn phí của Google. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để dịch văn bản, từ và câu giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể truy cập Google Translate trực tiếp trên trang web của Google hoặc tải ứng dụng di động miễn phí để sử dụng trên điện thoại của mình.

Google Shopping

Google Shopping là dịch vụ của Google cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau và so sánh giá cả. Người dùng có thể so sánh giá và các thông tin sản phẩm khác nhau từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Google Alerts

Google Alerts là dịch vụ miễn phí của Google cho phép người dùng theo dõi và nhận thông báo email về các từ khóa, chủ đề hoặc sự kiện cụ thể trên web. Khi có thông tin mới liên quan tới từ khóa hoặc chủ đề đã được thiết lập, hệ thống sẽ gửi email thông báo đến người dùng. Điều này có thể giúp người dùng theo dõi các xu hướng trong ngành của mình, đối thủ cạnh tranh và các thông tin quan trọng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Google Cloud Platform

Google Cloud Platform là nền tảng cloud computing do Google cung cấp, cho phép khách hàng truy cập và sử dụng các tài nguyên tính toán, lưu trữ và các dịch vụ khác trên các máy chủ của Google. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ phổ biến như máy chủ ảo, lưu trữ đám mây, phân tích dữ liệu, truyền thông, lưu trữ cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa. Google Cloud Platform cũng cho phép khách hàng tùy chỉnh, quản lý và triển khai các ứng dụng của họ trên nền tảng của Google.

Google Co-op

Google Co-op là dịch vụ cho phép người dùng tùy chỉnh kết quả tìm kiếm của Google cho nhu cầu riêng của mình. Người dùng có thể tạo ra các trang web tùy chỉnh hoặc tập hợp các trang web liên quan đến một chủ đề cụ thể và chia sẻ nó với người dùng khác. 

Google Co-op cũng cho phép người dùng tích hợp tùy chọn tìm kiếm đặc biệt vào trang web của họ. Tuy nhiên, Google Co-op đã bị hủy bỏ vào tháng 4 năm 2012 và hiện tại không còn tồn tại.

Google Patents

Google Patents là công cụ tra cứu bằng sáng chế trên mạng của Google. Nó cho phép người dùng tìm kiếm các bằng sáng chế từ các cơ quan sáng chế và tổ chức trên toàn thế giới. Công cụ này cũng cung cấp các thông tin về các đơn vị sở hữu bản quyền, các tài liệu liên quan đến bằng sáng chế và các bằng sáng chế liên quan đến từ khóa tìm kiếm. 

Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí của Google dành cho những người quản trị trang web, giúp họ theo dõi và báo cáo về tình trạng hiển thị các trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Các tính năng của Google Search Console bao gồm việc kiểm tra trạng thái của các URL, tìm kiếm từ khóa, kiểm tra số lượt click và hiển thị, và sửa các lỗi trong trang web.

AU VoyPzlZRVNWaeMJn DH4m9GQ9k2IRhFDQWDeQB1tloxlOzqWJLxfvhZfZnY3Ekc 4WXtMnyp0ktzb2ZQwmicZMeDkH3tSQs8J1K lZ E0Knk8Htah5AVjCEGuT8uV1iKVvOul n2BFkfXpQcIz A

Google Search Console.

Google Scholar

Google Scholar là một công cụ tìm kiếm trực tuyến miễn phí của Google được sử dụng để tìm kiếm các bài báo khoa học, sách, báo cáo kỹ thuật, luận văn và các tài liệu khác có liên quan đến các chủ đề nghiên cứu và học thuật. 

Google Search

Google Search là công cụ tìm kiếm trực tuyến miễn phí do công ty Google phát triển và cung cấp. Nó cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trên internet bằng cách nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm của trang chủ của Google hoặc thông qua trang tìm kiếm tích hợp trên các trang web khác. 

Google Classroom

Google Classroom là một nền tảng học tập trực tuyến được phát triển bởi Google. Nó được thiết kế để giúp giáo viên tạo, quản lý và chia sẻ nội dung giảng dạy và bài kiểm tra với học sinh của họ. 

Nền tảng này cho phép giáo viên tạo ra các lớp học trực tuyến, gửi bài kiểm tra cho học sinh và cung cấp phản hồi trực tiếp. Học sinh có thể truy cập nội dung giảng dạy, bài tập và phản hồi của giáo viên từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Google Images

Google Images là một công cụ tìm kiếm hình ảnh trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Google. Nó cho phép người dùng tìm kiếm và xem hàng triệu hình ảnh từ khắp nơi trên Internet. 

Google Video

Dịch vụ nào là một phần của Google? Đó chính là Google Video. Đây là dịch vụ từ Google cho phép người dùng tìm kiếm và xem video trên internet. Google Video đã được tích hợp vào dịch vụ YouTube của Google và không còn tồn tại dưới dạng một dịch vụ riêng lẻ nữa.

GA4 BQgCCXTygTd9WLEkqMLx29bNmSMfSjNPW6QT JIRAtOfcg60HfAVm3v14XlLYr94zDOz8MqhrPQ5FfQ 9qjH1qCtOOKL0LRHf hO9nfHZ1pyclvD4J63T5mbCfdBorQZVzg gX2MSHeByPAb1pc

Google Video.

Google Friend Connect

Google Friend Connect là một dịch vụ xã hội của Google cho phép người dùng các trang web tạo cộng đồng trực tuyến và tương tác với nhau thông qua tài khoản Google. Tuy nhiên, Google đã ngừng hoạt động của dịch vụ này vào tháng 3 năm 2012.

Google Bookmarks

Google Bookmarks là một dịch vụ của Google cho phép người dùng lưu trữ các trang web yêu thích của họ và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào. Nó cũng cho phép người dùng quản lý các đánh dấu bằng cách tạo các danh mục và thẻ tùy chỉnh. 

Google Street View

Google Street View là một dịch vụ của Google giúp người dùng tìm kiếm địa điểm, địa danh và xem được không gian xung quanh như thực tế. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể truy cập vào trang web Google Maps hoặc cài đặt ứng dụng Google Maps trên điện thoại di động.

Google Stadia

Google Stadia là một dịch vụ chơi game được cung cấp bởi Google. Nó cho phép người dùng chơi các trò chơi video trên các thiết bị kết nối internet, chẳng hạn như máy tính, TV thông minh hoặc điện thoại di động mà không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì. 

Orkut

Dịch vụ nào là một phần của Google? Câu trả lời chính là Orkut. Đây là một trang mạng xã hội được phát triển bởi Google vào năm 2004. Tuy nhiên, nó đã ngừng hoạt động vào năm 2014 và được thay thế bằng Google+. Orkut trước đây rất phổ biến ở Brazil và Ấn Độ.

sMus4TqPYlRErAlTUx2yxoztSwMQR1fRYXYLtwt0sbFU1KoFiIA55y2bQYYl0axm6zeRcsxjjiM ZeVz2CqrRi6XOUmTPOxv nez7aLyhLgAE0cIaSBjWx

Orkut.

Google Play

Google Play là một nền tảng trực tuyến của Google cung cấp các ứng dụng, trò chơi, phim, sách và các sản phẩm giải trí khác cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nó cho phép người dùng tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi miễn phí hoặc có phí từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Google.

Poly

Poly là một thư viện trực tuyến các mô hình 3D miễn phí dành cho cộng đồng thiết kế đồ họa, phát triển trò chơi và các chuyên gia đồ họa. Bạn có thể truy cập trang chủ Poly của Google để khám phá các mô hình 3D và tải về để sử dụng hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Google Contacts

Google Contacts là một ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ và quản lý danh sách liên lạc của họ. Người dùng có thể thêm, sửa đổi và xóa thông tin liên lạc, cũng như nhập và xuất danh sách liên lạc từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này có tính năng đồng bộ hóa với các dịch vụ khác của Google như Gmail, Google Calendar và Google Drive.

YouTube

YouTube là một trang web chia sẻ video trực tuyến được sở hữu bởi Google. Người dùng có thể tìm kiếm và xem các video trên nhiều chủ đề khác nhau, từ các clip hài hước, âm nhạc và giáo dục, đến tin tức và các chương trình giải trí. 

Google Reader

Google Reader là một dịch vụ của Google cho phép người dùng đăng ký và đọc các nguồn tin tức RSS. Tuy nhiên, dịch vụ này đã ngừng hoạt động từ năm 2013.

Google Reader

Google Maps

Google Maps là một ứng dụng dịch vụ bản đồ miễn phí của Google. Nó cho phép người dùng tìm kiếm địa chỉ, đường đi và thông tin về các địa điểm trên khắp thế giới. 

Picasa

Picasa là một phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát triển bởi hãng Google. Picasa cho phép người dùng tìm kiếm, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, Picasa còn có khả năng chia sẻ ảnh lên các trang web như Facebook, Google Photos và Blogger. Tuy nhiên, Picasa đã ngưng hoạt động kể từ năm 2016.

Google+

Google+ là một mạng xã hội được phát triển bởi Google. Ban đầu được ra mắt vào năm 2011, Google+ cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, chia sẻ nội dung và kết nối với những người khác thông qua các cộng đồng chung. Tuy nhiên, Google+ đã chính thức đóng cửa vào tháng 4 năm 2019.

Google Trends

Google Trends là công cụ miễn phí cho phép người dùng xem được sự thay đổi tần suất tìm kiếm các từ khóa trên Google. Nó giúp người dùng nghiên cứu xu hướng tìm kiếm trên Internet và cung cấp các ước tính về sự phổ biến của các từ khóa trong một khu vực cụ thể và thời gian nhất định. 

Google Calendar

Google Calendar là ứng dụng lịch trực tuyến miễn phí của Google cho phép người dùng tạo và quản lý các sự kiện, lịch làm việc, hẹn gặp và lịch khác. 

Google Store

Google Store là trang web cung cấp các sản phẩm công nghệ bao gồm điện thoại thông minh Pixel, loa thông minh Google Home, máy tính bảng, phụ kiện và các dịch vụ trực tuyến của Google như Google Drive, Google Play và Google One. 

Google Sites

Dịch vụ nào là một phần của Google? Câu trả lời không thể thiết là Google Sites. Nó cho phép người dùng tạo các trang web đơn giản và dễ dàng chỉnh sửa. Dịch vụ này có thể được sử dụng để tạo các trang web cá nhân, trang web của tổ chức hoặc trang web của doanh nghiệp. 

l3Twof0WHCVmQFbkRJhPLsBtdh7GDeYN34credeEohsfWrc6LvftEhtlTYBlpgeNtULIghcmOwyPRE0zhHdTjAyRkYY4aNRFXWB2WX1tGHZM75pA GlAtTHbFuPkLUI9EPMmMlJ4 cfotXs2ZHMCgWo

Google Sites.

Google Tez

Google Tez là một ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Google dành cho người dùng ở Ấn Độ. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng và các giao dịch khác thông qua điện thoại di động của mình. 

Google Public DNS

Google Public DNS là dịch vụ cho phép người dùng truy cập Internet với tốc độ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Google Public DNS cung cấp địa chỉ IP cho domain name và cũng cung cấp bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công DNS.

Google TV

Google TV là một nền tảng dịch vụ truyền hình và giải trí trên internet của Google. Nó cho phép người dùng truy cập và xem nhiều nội dung trực tuyến, bao gồm cả phim, chương trình truyền hình, đài phát thanh, video YouTube, ứng dụng và trò chơi trên TV thông qua các thiết bị như Android TV box, Smart TV và các thiết bị streaming khác. 

Google Map Maker

Google Map Maker là công cụ cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các bản đồ trên Google Maps. Người dùng có thể thêm các địa điểm, chỉnh sửa và xóa các thông tin về địa điểm, đường phố, hướng đi, v.v. trực tiếp trên bản đồ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho câu hỏi dịch vụ nào là một phần của Google. Hy vọng giúp bạn nắm rõ được những dịch vụ cung cấp bởi Google. Nếu thấy thông tin hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page