Cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 13 100% thành công

by GU
0 comment
chan-quang-cao-tren-youtube-ios-13

Những quảng cáo trên youtube luôn là sự phiền toái của nhiều người dùng hiện nay. Đặc biệt là đối với những người dùng hệ điều hành iOS3. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây GUBRANDING sẽ giới thiệu đến bạn một số cách chặn quảng cáo trên youtube ios 13 mà bạn không nên bỏ qua.

Cài đặt Wifi chặn quảng cáo trên iOS, iPhone

Thiết lập và tùy chỉnh mạng Wifi là một trong những cách để chặn quảng cáo Youtube hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Bạn chỉ cần áp dụng 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt trong iPhone, sau đó truy cập vào mục Wifi

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng chữ “i” ở phía bên phải màn hình sau đó chọn mục “định cấu hình proxy”.

Bước 3: Chọn chế độ tự động

Bước 4: Copy liên kết trong mục URL

UQW pOTw3gflrJNk4V 1Vsayqb7PPyByEZO3iXOn9Z rK g4dGk9PIvY0caS4 gO4RlUqXfB9GzfIJ9YkH0rSigVmzGRIBYQ

Cài đặt Wifi chặn quảng cáo trên iOS, iPhone

Cách chặn quảng cáo YouTube trên iOS 14 trở đi

Những thiết bị iPhone có hệ điều hành iOS trở đi, người dùng có thể áp dụng cách chặn quảng cáo cực kỳ hữu ích này:

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt của thiết bị iPhone, chọn mục “Thời gian sử dụng”.

Bước 2: Kích hoạt tính năng giới hạn ứng dụng

Bước 3: Chọn tiếp mục “tất cả ứng dụng và danh mục”, sau đó click vào mục “ Sửa danh sách”. Tích vào tất cả các mục hiện lên, sau đó chọn “Thêm”.

Bước 4: Trở lại mục “thời gian sử dụng”, rồi chọn mục “ Bật giới hạn”. Sau đó chọn tiếp mục quảng cáo.

Bước 5: Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào mục “ Không cho phép” là có thể tắt chế độ phát quảng cáo trên Youtube.

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể trải nghiệm những video hữu ích, thú vị trên youtube mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo.

Dùng trình duyệt bên thứ 3 Adblock

Trình duyệt của bên thứ 3 là một trong những giải pháp tối ưu để bạn chặn quảng cáo trên youtube ios Thông thường, video quảng cáo sẽ xuất hiện theo hai cách là khung bên ngoài và bên trong video bạn đang xem. Sử dụng Adblock Browser thay thế cho trình duyệt mặc định Safari được rất nhiều người lựa chọn.

Bước 1: Mở Appstore để cài đặt ứng dụng Adblock Browser cho thiết bị của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chỉ cần mở trình duyệt này lên và truy cập, sử dụng Youtube mà không bị làm phiền bởi những video quảng cáo.

Sử dụng YouTube Premium chặn quảng cáo trên iPhone

Cách chặn video quảng cáo tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc là sử dụng Youtube Premium. Phiên bản đặc biệt này của Youtube cho phép bạn xem thỏa thích những video hấp dẫn mà không bị quảng cáo gây phiền toái. Hơn nữa, youtube premium còn cho chất lượng video cực kỳ mượt mà, sắc nét, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

GdOwlO0URqYZeFE zB WfNPGs l4hTrB9RrfAsEyRj8aK3pBXTnRroQ0FE42HkfgRuYX45TGNAxx Pf8xD Wu n V VflLjF1na0vkwyPqaaTjWwCIpMzQYihY5OqWhB brOBtmpANnboLqYuVlJeAQ

Sử dụng Youtube Premium để chặn quảng cáo từ youtube

Đặc biệt, bạn còn được xem nhiều chương trình phát sóng độc quyền từ phiên bản này. Tuy nhiên, bạn phải mất một khoản phí mới được sử dụng Youtube Premium.

Tắt quảng cáo Pop – up để chặn quảng cáo từ YouTube

Bên cạnh những cách trên thì tắt quảng cáo Pop-up cũng là một gợi ý hay để bạn chặn quảng cáo từ youtube. Cách này cũng tiến hành tương tự như trình duyệt Safari.

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt, chọn mục “ Safari”

Bước 2: Ở mục cài đặt chung, bạn cần kích hoạt tính năng” chặn cửa sổ bật lên”.

HCRfXepLt84di

Tắt quảng cáo Pop – up để chặn quảng cáo từ YouTube

Chỉ cần hai thao tác đơn giản, bạn đã có thể tắt quảng cáo pop-up để thoải mái trải nghiệm các video trên youtube mà không lo bị làm phiền rồi đấy!

Sử dụng Youtube++ đã được tùy biến

Youtube++ được biết đến là tính năng có thể phát âm thanh dù đã thoát khỏi ứng dụng, tua video nhanh chóng, tải video trên youtube về máy cực kỳ dễ dàng. Nếu đang phân vân việc phải trả phí cho những ứng dụng đắt tiền, bạn có thể tham khảo việc cài đặt Youtube++ để tiết kiệm chi phí, lại còn hiệu quả chỉ với vài bước cài đặt cơ bản sau:

Bước 1: Cài đặt kho ứng dụng trung gian FtOS

Bước 2: Mở kho ứng dụng, tìm mục FtStore rồi chọn App mod thêm chức năng

Bước 3: Tìm ứng dụng Youtube++, sau đó download về máy để cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải về, giao diện sẽ hiện thông báo “Nhà phát triển không đáng tin cậy”

Bước 5: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng bằng cách vào mục Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung rồi chọn Quản lý cấu hình và thiết bị. Cuối cùng chọn tên doanh nghiệp cung cấp và phát triển ứng dụng Youtube++ rồi chọn mục Tin cậy là hoàn thành.

Xét về chất lượng thì Youtube++ sẽ không thể bằng bản Premium được vì là miễn phí. Tuy nhiên, với yêu cầu chặn được quảng cáo thì cách dùng youtube++ này là một gợi ý không tồi để bạn có được những trải nghiệm xem video tốt nhất.Trên đây là 6 cách chặn quảng cáo trên youtube ios 13  mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc. Hi vọng rằng, những thông tin này mang lại cho bạn những kinh nghiệm để có những trải nghiệm xem youtube tốt hơn. Nếu có cách thức khác để chặn quảng cáo, đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page