Câu nói sốc của mẹ đẻ Nguyễn Kim Trung Thái với con dâu cũ

by GU
0 comment

Bác ruột bé V.A là Anh Nguyễn Quang Vinh đã trò chuyện với Truyền hình Pháp Luật và tiết lộ thêm nhiều chi tiết về sự kiện liên quan đến cái chết đau lòng của bé gái N.TV.A. (8 tuổi, đến từ TP. HCM) do bị ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995, quê ở Gia Lai) bạo hành gần đây.

Anh Vinh không thể kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc cùng chị Nguyễn Thị H. (SN 1985, quê Vũng Tàu) đến nhà tang lễ Bình Hưng Hòa để nhìn mặt cháu gái trước khi đội ngũ pháp y tiến hành khám nghiệm, đặc biệt là chị Nguyễn Thị H. Cũng chính là mẹ đẻ của bé V.A.

Không được phép chụp hình bé V.A khi xác định đúng, gia đình mong muốn nhưng không được phép. Không được theo dõi kiểm tra bởi vì người giám hộ là cha của bé.

Anh Vinh cho biết, tình cảm xót xa nhất là khi phát hiện cháu V.A, H. Đang ngồi khóc ngất ở Bình Hưng Hòa. Em tôi hoảng loạn, không ngừng nói: ‘Không phải V.A đâu, không phải V.A của em đâu’, ‘V.A ơi, con chỉ đang ngủ thôi đúng không?’… Gia đình tôi đau buồn quá, buộc phải đưa em H. Lên xe về Vũng Tàu.

Khi Nguyễn Kim Trung Thái đang ở đám tang của con gái 8 tuổi và khóc thảm thiết, mẹ đẻ của anh đã nói ra một câu sốc với con dâu cũ của mình.

Tro cốt của bé V.A hiện đã được đưa về một ngôi chùa ở Vũng Tàu, gần với nhà của mẹ ruột.

Anh được mời đến nhận xác của cháu vào ngày tiếp theo sau khi công tác khám nghiệm đã kết thúc. Sau khi hoàn tất việc ký biên bản vào khoảng 8 giờ, đội ngũ lo hậu sự (do người chị của Thái thuê) đã tiến hành thủ tục và đưa bé V.A đến chùa Vĩnh Nghiêm để tiến hành nhập quan lúc 10 giờ.

Sau khi bé V.A qua đời, người chị của Thái đã liên lạc với anh ta để thảo luận về việc sau tang. Người chị này đã đề xuất cho gia đình rằng nên sử dụng phương pháp hỏa thiêu vì nơi mai táng xa thành phố, khoảng cách khoảng 30-40km, là không tiện lợi để di chuyển và chôn bé ở xa sẽ làm cho bé phải nằm trong một không gian lạnh lẽo. Gia đình nhà ngoại cũng đã đồng ý với đề xuất này.

Trước khi đến 9 giờ, không có ông nội và người thân của Thái gồm chị gái và anh rể, chỉ có một mình cháu. Sau khi vượt qua 9 giờ, ông nội và người anh bác mới xuất hiện. Cuối cùng, một khoảng thời gian sau đó, bà nội của cháu cũng đến nơi.

Anh Vinh nhớ lại: Bà nội ngồi trò chuyện với em H. Và dành cho em một số lời động viên và chia sẻ nỗi buồn. Em H. Quỳ gối và khóc thảm thiết bên quan tài của bé. H. Cũng cho biết rằng những chuyện xảy ra đã qua, không muốn đề cập thêm và không muốn làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Khi Nguyễn Kim Trung Thái đang ở đám tang của con gái 8 tuổi và khóc thảm thiết, mẹ đẻ của anh đã nói ra một câu sốc với con dâu cũ của mình.

Thông tin được cung cấp rằng con gái 7 tuổi của chị là một người yêu sách. Chị H. – Mẹ bé V.A. – Cho biết rằng cô con gái 7 tuổi của chị rất đam mê đọc sách.

Gia đình nhà ngoại lúc đó chỉ tưởng rằng Nguyễn Võ Quỳnh Trang vô tình đánh vào chỗ phạm khiến bé V.A qua đời. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng cháu nhỏ đã bị tàn bạo đánh đập trong một thời gian dài.

Một số cư dân tại khu chung cư nơi cô bé không may sống đã liên lạc với tôi và cung cấp thông tin khi tôi đã đón nhận xác bé vào ngày 25/12. Vào đêm ngày 26/12, tôi cùng mẹ của bé V.A đã tố cáo Nguyễn Kim Trung Thái (sinh năm 1985, địa chỉ tại TP. HCM, cha ruột của bé V.A) và bạn gái Nguyễn Võ Quỳnh Trang đến các cơ quan điều tra.

Khi Nguyễn Kim Trung Thái đang ở đám tang của con gái 8 tuổi và khóc thảm thiết, mẹ đẻ của anh đã nói ra một câu sốc với con dâu cũ của mình.

Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Cơ quan công an điều tra thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định bổ sung khởi tố các tội ‘Giết người’ (theo điều 123 Bộ luật hình sự) và ‘Che giấu tội phạm’ (theo điều 389 Bộ luật hình sự) đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái liên quan đến việc hành hung tàn bạo bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong. Sự việc này xảy ra gần đây.

Nhằm đảm bảo trật tự xã hội, Công an Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định sẽ tiến hành đưa ra xét xử vụ việc đánh đập này như là một cảnh cáo.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page