Cảm nhận nơi tôi làm việc: Thăng tiến hay lụi bại

by GU
0 comment

Tôi bước chân đến trước bảng thông báo vào một ngày mới của một ngày làm việc và phát hiện thông tin về việc tổ chức cuộc thi “Tri ân 15 năm thành lập tập đoàn MERAP”. Tôi tò mò đọc kỹ thể lệ cuộc thi và trong lòng cũng muốn tận dụng cơ hội này để chia sẻ tâm sự, cảm nghĩ của mình khi làm việc và sản xuất tại nhà máy Merap thân yêu này.

Tại căn nhà chung Merap, chúng tôi đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng đều có chung mục đích là đóng góp cho sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của Merap. Tôi cảm nhận được tại đây mọi người hợp tác, cùng nhau dùng bữa, nghỉ ngơi như những thành viên trong gia đình thứ hai của tôi. Mỗi buổi sáng đến công ty, tôi tự hào khi mặc bộ đồng phục in hình biểu tượng và dòng chữ Merap group. Điều đó không chỉ cho thấy tôi là một thành viên của Merap mà còn là một yếu tố đẹp trong công ty, với màu trắng với viền xanh và logo, tạo ra một hình ảnh thật đẹp và bình đẳng. Tôi hoan nghênh việc đứng cạnh mọi người.

Tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với nơi làm việc hiện tại của mình. Môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi cảm thấy được động viên và hỗ trợ từ đồng nghiệp, giúp tôi cảm thấy tự tin và có động lực để hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, tôi cũng rất hài lòng với các chính sách và phúc lợi mà công ty cung cấp cho nhân viên. Tất cả những điều đó khiến tôi yêu thích công việc của mình và c

Tác giả Lê Đức Huân cùng con trai.

Từ khi thành lập vào ngày 17/10/1999, Merap group đã có một quá trình phát triển lâu dài trong suốt 15 năm và đã xây dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà còn đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, như sản phẩm Shema. Merap hiện đang cố gắng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam, bao gồm cả ngành nghề kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng. Triết lý kinh doanh của công ty bao gồm việc tìm kiếm lợi nhuận thông qua mối quan hệ và mang lại lợi ích cho khách hàng; tăng giá trị thương hiệu bằng cách tôn trọng giá trị con người, bởi đó là tài sản quý giá nhất của công ty; đồng thời đảm bảo chất lượng dược phẩm và luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh.

Hơn 4 năm trước, Merap đã xây dựng 4 xưởng chính thức sản xuất các sản phẩm như Osla, Xisat, shema và đặc biệt là 2 xưởng sản xuất thuốc kháng sinh cephalos phorin. Sản phẩm thuốc viên được sản xuất bởi đội ngũ nghiên cứu có kinh nghiệm chuyên môn cao, và tôi tự hào vì được phân công tham gia vào quá trình sản xuất. Tôi luôn nỗ lực tận dụng khả năng của mình để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Merap có các nhà quản lý có kinh nghiệm và tinh thần yêu nước, đã đưa nhà máy phát triển nhanh chóng và đạt được chỗ đứng quan trọng trên thị trường.

Chiến dịch quyên góp cho biển đảo vừa được khởi xướng bởi lãnh đạo và quản lý nhà máy mới đây đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Mỗi nhân viên trong đó đã đóng góp 1 tỷ đồng để ủng hộ các chiến sỹ bảo vệ đất nước tại các đảo xa như Trường Sa và Hoàng Sa. Một buổi mít tinh với chủ đề biển đảo đã được tổ chức tại nhà máy với sự tham gia của các quan chức địa phương. Sự kiện này đã được đưa tin trên các phương tiện truyền thông, gợi lên tinh thần yêu nước và sự tự hào của dân tộc Merap, khi mọi người cùng nhau đóng góp cho sự bảo vệ chủ quyền của đất nước. Điều này cũng là cơ hội cho doanh nghiệp phát triển và đất nước tiến bộ. Vì vậy, các nhân viên trong nhà máy sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ để đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Merap quản lý công ty với sự quan tâm đến đời sống và tinh thần của nhân viên. Họ thường thăm hỏi ý kiến và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để đảm bảo chất lượng, vệ sinh và sức khỏe cho nhân viên trong mỗi bữa ăn hay ca làm việc. Công đoàn công ty cũng luôn sát cánh cùng nhân viên, động viên và thăm hỏi khi có những gia đình bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Sự chia sẻ và động viên đó giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình và gắn bó với công ty. Sau giờ làm việc, những người yêu thể thao có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, giải đấu rèn luyện sức khỏe và văn nghệ được tổ chức bởi công ty tại Nha Trang hay Đà Nẵng. Những hoạt động này giúp chúng tôi lấy lại tinh thần vững mạnh để tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.

Liên kết với Merap, tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để sản xuất và làm việc, đặt cho mình trách nhiệm tối đa, không khát khao và mong muốn gì hơn nữa khi làm việc tại đây.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến Ban giám đốc và các quản lý đã sẵn sàng cung cấp điều kiện cho tôi làm việc tại đây và hỗ trợ kiến thức chuyên môn cũng như công việc mà tôi đang thực hiện. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp đã mang đến cảm giác như đang sống trong một gia đình. Tôi chúc mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình, và sẵn sàng cống hiến hết mình cho Merap. Tôi mong Merap sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn, vươn tầm cao mới. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn cuộc thi vì cơ hội để tôi chia sẻ tâm tư và cảm xúc của mình khi làm việc và trải nghiệm tại Merap thân yêu này.

Người mang tên Lê Đức Huân.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page