Cách tạo tài khoản quảng cáo google adwords sống 99%

by GU
0 comment
tao-tai-khoan-quang-cao-google-adwords

Bạn không muốn thuê công ty hỗ trợ mà muốn tự học chạy quảng cáo Google Ads để chạy Ads cho mình ? Nếu vậy, bạn cần phải chuẩn bị ngay cho mình tài khoản Google Adwords cá nhân, còn tốt hơn thì lựa chọn sử dụng tài khoản MCC Google. Và nếu như bạn chưa có 1 trong 2 loại tài khoản quảng cáo của Google này vậy thì hãy cùng GUBRANDING tham khảo cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords ngay trong bài viết sau đây.

Tài khoản Google Adwords là gì ?

Để có thể tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu sau đây:

 • 1 tài khoản quảng cáo.
 • 1 website (trang đích).
 • Thẻ visa thanh toán quốc tế.
IuoJbfdOzwRt1tIfGOx26URlug8aIxYTwBHCtWZRUNFCPh9kFuzHaNok7Oqawb YewiCQ2VVyZw14mZgEuqNgN6fk0EttHSeZl5mr7XpfzRjclMmHxiUES9bkg907Ln98

Tài khoản Google Adwords là gì ?

Trong đó, tài khoản quảng cáo Google Adwords là điều mà bạn cần phải có. Vậy tài khoản Google Adwords là gì ? Tài khoản Google Adwords là tài khoản quảng cáo mà Google cho phép người dùng tạo chiến dịch quảng cáo và triển khai, quản lý chiến dịch quảng cáo. Chính vì vậy mà tài khoản quảng cáo Google Adwords là điều bạn không thể thiếu trước khi chạy quảng cáo.

Các loại tài khoản Google Adwords

Hiện nay có hai loại tài khoản quảng cáo Google Adwords gồm:

Tài khoản cá nhân

Tài khoản cá nhân là loại tài khoản đơn giản, dễ dàng sử dụng mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tạo được. Khi sở hữu tài khoản này, người dùng sẽ tạo và quản lý nhanh chiến dịch quảng cáo của mình.

Do tài khoản cá nhân cũng giống như Facebook Ads nên cũng sở hữu nhiều mặt hạn chế cũng như chưa hỗ trợ tối đa tính năng như tài khoản MCC Google. Chính vì vậy mà loại tài khoản này phù hợp sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ, những đơn vị không triển khai quá nhiều chiến lược quảng cáo.

Các loại tài khoản Google Adwords.

Tài khoản MCC Google Adwords

Tài khoản MCC là loại tài khoản sử dụng cho đối tác quảng cáo Google. Khi lựa chọn sử dụng tài khoản này, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ chức năng quảng cáo trong tài khoản cũng như được cập nhập những cải tiến mới nhất, được hỗ trợ về mặt giá thầu khi quảng cáo.

Ngoài ra, với tài khoản MCC Adwords, bạn vẫn có thể tạo và quản lý cùng lúc nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau. Song song với đó, bạn vẫn có thể tạo và quản lý một loạt chiến dịch quảng cáo mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Tóm lại, nếu điều kiện cho phép, bạn hãy tạo cho mình tài khoản Google Adwords MCC và chạy ads trên loại tài khoản này nhé.

Cách tạo tài khoản Google Adwords cá nhân

Hướng dẫn nhanh

 • Bạn hãy truy cập vào link liên kết Tại đây, nhấn Đăng nhập
 • Sau đó, bạn Click vào Tạo tài khoản Google Ads mới
 • Tiếp tục nhấp vào Chuyển sang Chế độ chuyên gia
 • Chọn Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch
 • Sau đó bạn chỉnh sửa thông tin theo mẫu và nhấn Gửi
 • Cuối cùng thì bạn hãy chọn vào Khám phá tài khoản của bạn

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link liên kết Tại đây để truy cập vào trang web chính của Google Ads và nhấn Đăng nhập.
zXJZyQkwtcNFTDyESl0PE3FsxphHrQ2g5A9ybgTe9mPxdT7L LR1Nzy5ONtuMIMww YGKGVM5n6AUJgqWeyoNKtay1ijYP uQ8qX84cMM15CPhRuWAIksg7A1BDzM ElVdVIaZQDf0XLiQ6ZXtlmmiY

Truy cập vào trang web chính của Google Ads và nhấn Đăng nhập.

 • Bước 2: Bạn hãy chọn vào Tạo tài khoản Google Ads mới.
oXfU26uxagwqQpQOR0c2dmDjB7RKycnbPJndxEMcaFdQzeQlBoPM K7KQZD QqArM IPFvIlsriiJGbaVtQpPZfX864Zw8S4o ov5ItiYCYG7HVJBRVbwhprNvBqTEKHJQ23DhNJTq3NJKZ1chkb JE

Tạo tài khoản Google Ads mới.

 • Bước 3: Thực hiện kéo xuống phía dưới và chọn chuyển sang Chế độ chuyên gia.
smnnBmAvJtJPKx2 8mBgoPLxNyPjV4HcaHbN2e3bnRbjCdYFGsECz4wGIQ1HVDsNIDUOHWGPtgWUJeTXnxmvZLkF4 4IWA0tMN5VyOwofEnXWGQaaw7S8YORkZs6Wagx N8MfPGM3btUdTVsKOrHNbQ

Kích chọn chuyển sang chế độ chuyên gia.

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy  nhấn chọn Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch.
li9qW6R2wcaXnRV4br3ufBSCiVGy Mug 6QloK BfDEYBheTOxcHEBANmPvTkgoPZcKFitnQFPc NsSkvk5m7Ue iLm4YFA8duq2oU6f4eDSd2pvBNSWgcjM6pwi2XnTuyZQG6hzrSw6rfRa8c6Fm o

Chọn Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch.

 • Bước 5: Bạn hãy chỉnh sửa thông tin theo mẫu và nhấn Gửi.
0UdM1CEnReynpEPhAsPNF7Z 6i2uVDZ9dIBWO0GzX9capmW7hrwcNGoUh7Bno9MqEndD3NlOzE00QbocyWfOUXzeKxFlidLCUULi8u rYHp5zUsGgmpN

Chỉnh sửa thông tin theo mẫu.

 • Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy Click vào Khám phá tài khoản của bạn để kiểm tra tài khoản Google Ads mà bạn vừa tạo là hoàn thành.
NV4HGlkDQQlk92sO5cO1qfBKE0agC1hp2Chgr10Goc7lCygLiZp7a VFZkvSbx8QQiXq5ZcHUdRcYkL9kFjDIwpijtgVYOttZQTHL ZLMYPnZA9q u7heXJqPZsWaZVjh20iRmuUikz HVz S7nDWvA

Chọn Khám phá tài khoản của bạn để kiểm tra tài khoản Google Ads.

Cách tạo tài khoản Google Adwords MCC

Tài khoản MCC sẽ bao gồm 1 tài khoản quản lý và các tài khoản con. Số lượng tài khoản con sẽ tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Để tạo tài khoản quản lý bạn cần 7 bước:

Hướng dẫn nhanh:

 • Bạn hãy truy cập theo link liên kết Tại đây sau đó nhấn Tạo một tài khoản người quản lý
 • Tại màn hình bạn hãy điền tên của chủ tài khoản, nhập thông tin, sau đó nhấn Gửi
 • Cuối cùng, bạn Click vào khám phá tài khoản của bạn là hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập theo link liên kết Tại đây để có thể vào trang chủ tài khoản người quản lý Google Ads sau đó bạn hãy nhấn Tạo một tài khoản người quản lý.
4wKI Rqp6Y 5kmQjfFH2SV yJATU0U ELaet pUaUoPUnNtPPBdeQsbyGXUa cWyMWf5gs5hdxjpW56BV1RTcBhzdB H1wOwqsWmunr

Tạo một tài khoản người quản lý.

 • Bước 2: Tiếp tục điền tên của chủ tài khoản và chọn loại quản lý tài khoản, điền đầy đủ thông tin trên màn hình sau đó nhấn Gửi.
UteHEshC TDFF r1lTDLh4kk000tlq2EtTUcqh0nbbTzsvUnuLtOBUOpHsYUqHofF3kCfwX7cXD8WYuQW fnES0tVXd

Điền thông tin vào mẫu và nhấn Gửi.

 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy click vào Khám phá tài khoản của bạn để kiêm tra tài khoản Google Ads mà bạn vừa tạo xem đã ok hay chưa.
nyObd1zQsixuGkKrKEaiz035wZ6tTGY2xxwlGm7vkbVQ14l7QQWcZA8c eX5 PP1xgWy9JbAVdT0ASES5MT4aE9IfKqLNy7 dY8tAO0dbVrABcLgnQ05qGSGbIr8ZZNcf86n ZJv7mdkz9KOFM5rY2A

Chọn Khám phá tài khoản của bạn.

Trên đây, GUBRANDING đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords chi tiết  và đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tạo cho mình tài khoản quảng cáo nhanh chóng và chất lượng. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân mình cùng biết nhé.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page