Cách tải video capcut không logo bằng link và lưu về máy

by GU
0 comment

Capcut cũng thêm biểu tượng vào video chỉnh sửa, giống như các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video khác. Tuy nhiên, điều này đã gây khó chịu cho nhiều người. Vì vậy, nếu bạn muốn tải video Capcut không có biểu tượng về điện thoại, hãy đọc bài viết dưới đây của GU để hiểu thêm.

Bạn có thể chỉnh sửa các video thu gọn ngay trong ứng dụng và lưu chúng về thiết bị. Tuy nhiên, khi lưu, video vẫn sẽ hiển thị ID hay biểu tượng của thu gọn, gây phiền toái cho nhiều người. Vì vậy, nhiều người đã tìm cách lưu video thu gọn mà không có biểu tượng để đăng lên các nền tảng mạng xã hội mà không bị xung đột với người khác. Những video này được xem là hoàn chỉnh và không có bất kỳ vật cản nào ở góc màn hình trong video.

Bạn có thể loại bỏ biểu tượng Capcut trong video bằng cách tuân theo hướng dẫn dưới đây: Ngoài các video mà bạn muốn chỉnh sửa theo mẫu của ứng dụng, biểu tượng Capcut sẽ hiện diện ở phía trên bên phải của video.

  • Tab “template” trên ứng dụng Capcut đã được chọn để truy cập. Các mẫu đang được cập nhật trên ứng dụng sẽ xuất hiện trên giao diện để bạn có thể lựa chọn.
  • Bấm lựa chọn áp dụng giao diện với tác dụng mà bạn ưa chuộng tiếp theo. Chọn các hình ảnh, đoạn phim mà bạn muốn thêm vào giao diện đó và tiến tới tùy chọn “xem trước”.
  • Bạn có thể thao tác chỉnh sửa thay thế hay cắt video với từng khung thời gian tại giao diện chỉnh sửa video.
    Hướng dẫn cách lưu video trên CapCut mà không có logoNếu bạn đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa video CapCut để tạo video của mình, bạn có thể gặp phải vấn đề về logo mặc định của phần mềm xuất hiện trên video của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi đã có một số bước đơn giản để giúp bạn loại bỏ logo này.Bước 1: Mở ứng dụng CapCut và import video của bạn.Bước 2: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa video của bạn, nhấp vào biểu tượng xuất bản.Bước 3: Tr
  • Sau khi đã chỉnh sửa đạt yêu cầu, bạn bấm “xuất” để tải video mới tạo xuống.
  • Bấm vào tùy chọn ”xuất không có hình mờ” để video bạn tải xuống không có logo Capcut.

Cách xóa logo tiktok bằng capcut

Bước đầu tiên: Mở ứng dụng Capcut.

Tại vị trí ở phía dưới cùng bên trái của màn hình (Hình ảnh của một chiếc kéo), bấm vào nút chỉnh sửa. Tiếp theo, chọn mục Cài đặt, thực hiện Bước số 2.

Bước 3: Sau khi xuất hiện giao diện mới, bạn tiếp tục chọn tùy chọn Thêm phần liên kết mặc định.

Xác nhận xóa liên kết bằng cách nhấn vào nút Đóng để hoàn tất, sau đó biểu tượng capcut sẽ không hiển thị ở cuối video nữa. Thực hiện bước 4.

Cách tải video capcut không logo bằng link

Bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây để tải video đã chỉnh sửa mà không bị áp đặt thương hiệu Capcut trên video.

Thực hiện việc vào ứng dụng Capcut và thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình ảnh, video theo ý muốn. Trước tiên, hãy mời.

Để tải video từ Capcut mà không có logo, bạn có thể sử dụng link để thực hiện quá trình này. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần sao chép đường link của video cần tải xuống và dán vào trang web hỗ trợ tải video. Sau đó, bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng của video, và bấm nút tải xuống để hoàn thành quá trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải video Capcut mà không có logo với chất lượng tốt nhất.

Bấm vào lựa chọn xuất video sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa. Lúc đó, trên màn hình sẽ hiện ra 2 phương án lựa chọn bao gồm “xuất” và “xuất không có hiệu ứng mờ”.

Lúc đó, video mà bạn tải về đã được chỉnh sửa để không hiển thị logo Capcut, bạn có thể nhấn vào “xuất không có hình mờ” trong bước 3.

App xóa logo capcut

Việc loại bỏ logo Capcut khá đơn giản, bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ để thực hiện việc này trên các video đã xuất bản. Trong số các ứng dụng xóa logo, Video Eraser là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Bước đầu tiên: Mở ứng dụng Video Eraser.

Truy cập vào Thư viện hình ảnh bằng cách nhấn biểu tượng + ở góc phải màn hình, sau đó chọn video mà bạn muốn xoá thương hiệu Capcut. Thực hiện Bước 2.

Một ứng dụng mới đã được phát triển để giúp người dùng xóa logo của CapCut dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những video đẹp mắt mà không còn logo của CapCut xuất hiện trên đó. Nếu bạn là một người yêu thích việc tạo nội dung video, đây là một ứng dụng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Nhấn vào biểu tượng chữ “i” ở gần đoạn video, sau đó bấm Xóa Dấu Nước để mở giao diện màn hình và tiến hành các thao tác cần thiết.

Bước 4: Tô đậm khu vực logo Capcut mà bạn muốn xóa và chọn Xóa Dấu Nước để hoàn thành.

Tổng kết lại

Tải video Capcut không có logo dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản. Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc làm và tạo ra những hình ảnh đẹp và video thú vị. Đừng quên chia sẻ chúng với mọi người để cùng thưởng thức nhé!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page