Cách để ảnh nổi bật trên Facebook phiên bản mới

by GU
0 comment
Cach-de-anh-noi-bat-tren-Facebook-phien-ban-moi

Với hơn 2.8 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất và quan trọng nhất hiện nay. Để giúp bạn tăng sự chú ý đến ảnh của mình trên Facebook, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những cách để làm cho ảnh của bạn nổi bật và thu hút nhiều lượt tương tác từ người dùng khác trên GU. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ảnh nổi bật trên facebook là gì?

Với khả năng chia sẻ thông tin, hình ảnh và kết nối với hàng triệu người dùng, Facebook đã trở thành một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất cho các bạn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, như nhiều ứng dụng khác, Facebook cũng không hoàn hảo và có thể gặp một số lỗi hoặc khó khăn. Một trong những thách thức mà người dùng Facebook thường gặp phải là làm thế nào để tạo ra những bức ảnh nổi bật trên trang cá nhân của mình.

Với mục ảnh nổi bật trên Facebook, bạn có thể chọn tối đa 9 bức ảnh để hiển thị trên giao diện cá nhân của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện cá tính của mình và tạo ra sự chú ý đối với những người dùng khác trên Facebook. Vậy làm thế nào để thêm những bức ảnh nổi bật này vào trang cá nhân của mình? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để làm cho ảnh của bạn trở nên nổi bật trên Facebook.

Cách để ảnh nổi bật trên facebook phiên bản mới đơn giản, nhanh nhất

1. Cách thêm ảnh nổi bật Facebook trên điện thoại

Để bắt đầu tạo bài đăng trên Facebook từ điện thoại, bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, chọn tên trang cá nhân của bạn để truy cập vào trang cá nhân.

5705d5df 095a 4649 a809 5da14e55064e

Tiếp theo, hãy chọn tùy chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” để tiến hành chỉnh sửa thông tin của mình.

image 88

Để thêm ảnh nổi bật cho trang cá nhân của mình trên Facebook, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”. Từ đó, bạn có thể tải lên ảnh mới hoặc chọn ảnh đã có trong album của mình làm ảnh nổi bật để thu hút sự chú ý của người khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn.

image 87

Bước thứ ba để làm cho ảnh của bạn nổi bật trên Facebook là kéo xuống phần “Đáng chú ý” và nhấn vào nút “Dùng thử” (nếu đây là lần đầu tiên bạn muốn thêm ảnh nổi bật trên Facebook).

image 90

Để thêm một bức ảnh nổi bật trên trang cá nhân của mình trên Facebook, bạn cần làm theo bước sau đây: Trước tiên, hãy chọn bức ảnh mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nổi bật. Sau đó, nhấp chuột vào nút “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình thêm ảnh.

image 93

Sau khi bạn đã chọn ảnh muốn thêm, hãy đợi trong vài giây để quá trình thêm ảnh được hoàn tất và nhấn nút “Lưu”.

 Tuy nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm thêm ảnh nổi bật trước đó trên Facebook, bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng hơn. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và truy cập vào trang cá nhân bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc dưới bên phải màn hình và chọn tên trang cá nhân của bạn.

bb279f6a 2b45 4dd5 b223 82b6bdda1f83

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và tìm đến phần “Đáng chú ý”. Tiếp theo, bạn hãy chọn biểu tượng “+” để lựa chọn ảnh mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nổi bật. Cuối cùng, đừng quên bấm nút “Tiếp tục” để hoàn thành quá trình này.

07ae6b36 98a8 4f0a 8c17 0ba457c0e4e0

Khi đã hoàn thành bước 2, bạn chỉ cần đợi vài giây để quá trình tải ảnh hoàn tất. Sau đó, nhấn nút “Lưu” để lưu trữ ảnh vào bộ sưu tập của bạn.

2. Cách thêm ảnh nổi bật Facebook trên máy tính

Để bắt đầu, hãy truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính và nhấp vào ảnh đại diện ở góc phía trên bên phải của màn hình.

image 92

Tiếp theo là bước thứ hai, bạn cần nhấn vào nút “Chỉnh sửa trang cá nhân” và sau đó kéo xuống đến phần “Đáng chú ý”. Ở đó, bạn có thể thêm các thông tin quan trọng về bản thân mình, như công việc, trường học hoặc sở thích để giúp người khác hiểu rõ hơn về bạn và thu hút sự chú ý của họ.

image 94

Sau đó, để tiếp tục thực hiện, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) để di chuyển đến bước tiếp theo.

image 95

Bước 4 sau đây: trước tiên, chọn nút “Tải ảnh lên” và sau đó chọn ảnh mà bạn muốn sử dụng từ máy tính của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đưa ảnh của mình lên trang cá nhân và thu hút sự chú ý từ người dùng khác trên Facebook.

image 96

Khi bạn đã chọn được ảnh cần thêm, hãy đợi trong vài giây cho quá trình thêm ảnh hoàn tất trước khi nhấn nút “Lưu”. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng ảnh của bạn được thêm vào một cách chính xác và đầy đủ trên nền tảng của bạn.

Chú ý rằng trên cả nền tảng điện thoại và máy tính, số lượng ảnh nổi bật tối đa mà bạn có thể thêm là 9. Điều này cần được lưu ý để đảm bảo rằng bạn không vô tình thêm quá nhiều ảnh và gây nhầm lẫn cho người xem. Hãy chọn kỹ các bức ảnh nổi bật nhất để hiển thị và thu hút sự chú ý từ những người dùng khác trên nền tảng của bạn.

Tại sao hình ảnh nổi bật trên facebook phiên bản mới không hiển thị?

Bạn đang gặp vấn đề khi ảnh đại diện của mình bị ẩn trên Facebook? Đây là một số nguyên nhân phổ biến mà bạn nên biết để giải quyết vấn đề. Một trong những nguyên nhân phổ biến là do người dùng không biết cách làm cho ảnh nổi bật trên Facebook. Ngoài ra, nếu Facebook của bạn đã quá cũ và cần được cập nhật, hoặc gặp lỗi hiển thị trang cá nhân, thì cũng có thể khiến ảnh bị ẩn. Thậm chí, Facebook có thể không hiển thị đầy đủ thông tin về tài khoản hoặc không hiển thị các album nổi bật. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề này.

Cách xóa và chỉnh sửa các tin nổi bật trên facebook phiên bản mới

Để chỉnh sửa hoặc xóa ảnh nổi bật trên Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của Facebook, nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang nằm trên thanh công cụ.

Bước 3: Nhấn vào ảnh đại diện của bạn hoặc chọn “Xem trang cá nhân của bạn”.

Bước 4: Tìm đến ảnh nổi bật mà bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên bên phải của ảnh nổi bật.

Bước 6: Tại đây, bạn có thể chọn “Chỉnh sửa bộ sưu tập Đáng chú ý” để thay đổi ảnh nổi bật hoặc “Xóa bộ sưu tập đáng chú ý” để xóa ảnh đó đi.

Chú ý rằng, nếu bạn muốn chỉnh sửa bộ sưu tập đáng chú ý trên Facebook, khi nhấp vào nút “Chỉnh sửa bộ sưu tập Đáng chú ý”, giao diện của trang sẽ chuyển sang phiên bản mới. Sau đó, bạn có thể tiếp tục bấm nút “Thêm tin khác” để chọn ảnh mới mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nổi bật. Để loại bỏ ảnh cũ khỏi danh sách, bạn có thể bỏ chọn tùy chọn “Đánh dấu ảnh” và ảnh đó sẽ không còn hiển thị nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ lại ảnh cũ, bạn có thể không bỏ chọn tùy chọn đó.

Kết luận Cách để ảnh nổi bật trên facebook phiên bản mới

Bạn đang tìm cách để ảnh của mình nổi bật hơn trên Facebook với phiên bản mới nhất? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Với những thay đổi gần đây trên Facebook, cách để làm cho ảnh của bạn nổi bật hơn có thể đã thay đổi. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đạt được mục tiêu này.

Đầu tiên, bạn cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa bộ sưu tập Đáng chú ý” trên trang cá nhân của mình. Sau đó, Facebook sẽ chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn có thể tiếp tục bấm vào nút “Thêm tin khác” để chọn ảnh mới mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nổi bật.

Để loại bỏ ảnh cũ, bạn chỉ cần bỏ chọn tùy chọn “Đánh dấu ảnh”. Với những ảnh bạn muốn giữ lại, hãy giữ chọn tùy chọn này. Điều này sẽ giúp bạn duy trì những bức ảnh yêu thích của mình mà không làm mất đi sự nổi bật của ảnh mới.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page