Cách cài đặt J2TEAM Security cho trình duyệt

by GU
0 comment

J2TEAM Security là gì?

J2TEAM Security là một tiện ích mở rộng được thiết kế cho trình duyệt Google Chrome và các trình duyệt khác như Microsoft Edge, Brave, Vivaldi, Opera, Cốc Cốc.

Mạnh Tuấn, còn được biết đến với bí danh JUNO_OKYO và là nhà chủ của nhóm J2TEAM, đã sáng tạo ra công cụ này. Được ra mắt vào năm 2016, công cụ này đã thu hút hơn 300.000 người dùng (tính đến hiện tại). Ngoài ra, trên Chrome Store, nó đã nhận được hơn 20.000 đánh giá với đánh giá trung bình là 4.9/5 sao.

J2TEAM Security là một tên gọi đại diện cho một nhóm chuyên về bảo mật thông tin và giải pháp an ninh mạng.

Được đánh dấu là “Nổi bật” (Highlighted) bởi Google, J2TEAM Security đã tuân thủ các tiêu chuẩn trong quá trình phát triển tiện ích mở rộng.

Hướng dẫn cài đặt J2TEAM Security

Để thực hiện cài đặt, quý vị có thể truy cập trực tiếp đường dẫn sau: https://chrome.Google.Com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc/.

Hoặc tìm kiếm bằng từ khóa “J2TEAM Security” trên Chrome Store.

Sau đó, bạn bấm vào nút ”Thêm vào Chrome” để cài đặt.

Để cài đặt J2TEAM Security, bạn có thể thực hiện các bước sau đây. Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của J2TEAM Security và tải xuống phần mềm. Tiếp theo, mở trình duyệt web và truy cập vào trang quản trị của Google Chrome. Sau đó, nhấn vào biểu tượng

Trang Đa tạ sẽ xuất hiện sau một thời gian chờ đợi để trình duyệt tải ứng dụng. Điều này chứng tỏ rằng chúng ta đã cài đặt thành công.

Tôi muốn cài J2TEAM Security cho Firefox?

Hiện vẫn chưa có bản phát hành đặc biệt cho trình duyệt Firefox vì vấn đề liên quan đến các API được hỗ trợ bởi Firefox, rất đáng tiếc.

J2TEAM Security cho trình duyệt Microsoft Edge

Bạn có thể cài đặt phiên bản dành riêng cho trình duyệt Edge bằng cách truy cập đường dẫn sau: https://microsoftedge.Microsoft.Com/addons/detail/j2team-security/nckdadddljhnbimojbhccmjhckkfaang, tuy nhiên, Edge vẫn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome.

Bản Edge thông thường sẽ có thời gian cập nhật chậm hơn so với Chrome khoảng một tuần bởi vì nhóm Edge Store phải duyệt lâu hơn. Tuy vậy, tôi vẫn đề nghị các bạn sử dụng Edge để cài đặt J2TEAM Security trực tiếp từ Chrome Store nhé!

Cách cài J2TEAM Security trên điện thoại

Bạn có thể hoàn toàn lắp đặt tiện ích trên điện thoại để sử dụng tốt hơn, tuy nhiên, nên sử dụng trên máy tính. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trên điện thoại, chú ý rằng đây là hướng dẫn cho hệ điều hành Android!

Bạn có thể cài đặt trình duyệt (một trình duyệt được xây dựng trên nền tảng Chromium).

Sau đó, quý vị hãy mở và click vào danh mục ở góc phía trên bên phải.

Hướng dẫn cài đặt J2TEAM Security trên điện thoại rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn

Chọn Extension:.

Hướng dẫn cài đặt J2TEAM Security trên điện thoại rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn

Lựa chọn “Từ cửa hàng”: .

Hướng dẫn cài đặt J2TEAM Security trên điện thoại rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn

Tìm J2TEAM Security và bấm “Thêm vào Chrome” giống như cài đặt trên máy tính.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng và cài đặt tiện ích mở rộng tương tự như trình duyệt Kiwi.

Lưu ý sau khi cài đặt J2TEAM Security

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt, biểu tượng của extension mới sẽ được ẩn mặc định trên trình duyệt Chrome. Để tiện lợi hơn trong việc sử dụng và truy cập các tính năng của J2TEAM Security, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Sau khi cài đặt J2TEAM Security, hãy chú ý những điểm sau đây:

Bấm vào hình mảnh ghép ở bên cạnh hình đại diện (nếu bạn đã đăng nhập), thường là biểu tượng thứ 3 từ phía bên phải. Một cửa sổ pop-up nhỏ sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các tiện ích mở rộng mà bạn đã cài đặt. Tìm tiện ích J2TEAM Security và bấm vào biểu tượng Ghim bên cạnh nó. Bây giờ, biểu tượng của tiện ích sẽ luôn hiển thị ở góc phải của trình duyệt (gần thanh địa chỉ) và bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào.

Cập nhật phiên bản mới như nào?

Sau khi khởi động lại trình duyệt, Chrome sẽ tự động cập nhật phiên bản mới của tất cả các tiện ích mở rộng theo thiết lập mặc định. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng nhiều bạn sử dụng laptop hiện nay thường chỉ đưa máy vào chế độ ngủ mà không tắt máy và các ứng dụng.

Đơn giản chỉ cần đóng trình duyệt và mở lại để cập nhật phiên bản mới cho phần mở rộng. Lời khuyên: Nhập lệnh chrome://restart vào thanh địa chỉ.

Giới thiệu J2TEAM Security Premium

Sử dụng J2TEAM Security miễn phí luôn có sẵn cho bạn. Nếu bạn có khả năng, hãy cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao cấp để sử dụng thêm nhiều tính năng hấp dẫn và ủng hộ tác giả phát triển nhiều tính năng hữu ích hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng đối chiếu tính năng của hai phiên bản tại đường link sau: https://j2team.Org/.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page