Bảy loại nhẫn thuật trong Naruto này rất mạnh trong Boruto Anime

by GU
0 comment

Dưới đây là danh sách các chiêu thức của Narutơ thuật đang ngày càng được tăng cường, được thể hiện rất nhiều trong bộ phim hoạt hình hành động đậm chất Nhật Bản, manga và anime Naruto và tiếp tục được phát triển khi bước vào bộ anime Boruto – bí danh tương lai đầy những ninja trẻ thế hệ mới.

7. Kakuremino no Jutsu

Kakuremino no Jutsu, also known as the

Được giảng dạy tại trường Học viện Ninja, kỹ năng che giấu này cho phép người sử dụng che mình bằng một tấm vải và giữ im lặng, từ đó giấu vị trí của mình trong môi trường và biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Magire Kakuremino, một học viên của Học viện, đã thành thạo kỹ thuật này đến mức cậu ta trở nên hoàn toàn trong suốt và vẫn có khả năng di chuyển tự do trong Tập 7 của Boruto.

6. Tohi Tojin> Tajuu Isshi Tojin

Tohi Tojin được dịch là

Kỹ thuật Kekkai hoặc Phong ấn chắc chắn có thể làm ngừng lại sự di chuyển của đối tượng. Trong tập 275 của Naruto Shippuden, Iruka đã áp dụng phương pháp này để ngăn Naruto ra khỏi đảo Genbu.

Không chỉ có Sasuke, 5 Ninja này cũng có thể sử dụng kỹ thuật ”Chidori”.

Trong tập 37 của Boruto, Boruto cùng nhóm bạn đã sử dụng Tajuu Isshi Tojin – một phiên bản kết hợp, để đối đầu với các giáo viên của Học viện. Mục tiêu của họ là hoàn thành bài kiểm tra và đạt được danh hiệu Genin.

5. Suiro no Jutsu

Suiro no Jutsu là một kỹ thuật trong Naruto, nó cho phép người dùng điều khiển và di chuyển trên nước. Kỹ thuật này được sử dụng bởi các ninja của làng Kirigakure và là một trong những kỹ thuật cơ bản của họ. Khi sử dụng kỹ thuật này, người dùng sẽ tạo ra một lớp chất lỏng trên mặt nước, tạo ra một bề mặt mượt mà để di chuyển. Điều này cho phép ninja di chuyển nhanh chóng trên mặt nước mà không bị chìm. Suiro no Jutsu là một

Kỹ thuật cột của ninja Kirigakure là dùng nước để giam cầm kẻ thù. Người sử dụng kỹ thuật này có thể nhốt kẻ thù vào một quả bóng nước lớn từ nguồn nước. Điều kiện để thực hiện kỹ thuật là tay của họ (hoặc Kage Bunshin) phải tiếp xúc hoặc ở trong bóng nước.

Trong tập 28 của Boruto, Shizuma Hoshigaki đã có khả năng kiểm soát Boruto và Kagura Karatachi từ xa và thậm chí nâng họ lên không khí, tuy nhiên.

4. Choju Giga

Choju Giga là một bộ tranh vẽ xuất xứ từ Nhật Bản. Bộ tranh này được tạo nên từ thế kỷ 12 và được xem như một tài sản quốc gia của đất nước này. Choju Giga được sáng tác bởi các họa sĩ nổi tiếng và tài năng của thời đại đó, và nó được coi là một trong những bộ tranh vẽ quan trọng nhất trong lịch sử nghệ thuật của Nhật Bản. Bộ tranh này thường xuất hiện trên các bức tường và màn trình diễn ở các lễ hội truyền thống, và nó đã trở thành biểu

Sai nguyên là một Anbu, có khả năng đặc biệt tạo ra những hình ảnh chuyển động bằng mực đen và trắng để sử dụng trong tấn công hoặc di chuyển. Trong khi đó, con trai của Sai, Inojin Yamanaka, có khả năng tạo ra những hình ảnh đầy màu sắc và cho rằng kỹ thuật vẽ của người cha đã lỗi thời.

3. Kageshibari no Jutsu

Kageshibari no Jutsu là một kỹ năng ninjutsu mạnh mẽ được sử dụng bởi những ninja có trình độ cao. Kỹ năng này cho phép người dùng bẫy một đối thủ bằng cách tạo ra các bóng đen và buộc chúng lại với nhau để tạo thành một kết cấu chắc chắn. Khi đối thủ bị bịt miệng và bị trói chặt bởi Kageshibari no Jutsu, họ sẽ không thể di chuyển hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khác. Điều này rất hữu ích trong

Bằng kỹ thuật di truyền của gia tộc Nara, Shikadai Nara có thể sử dụng bóng tối để bắt giữ kẻ thù mà không gây ý. Khác với những Kageshibari thông thường, Shikadai có thể mở rộng bóng tối dưới chân mình và nhốt những kẻ thù xung quanh mình. Gia tộc Nara đã sử dụng kỹ thuật này để kiểm soát bóng tối và bắt giữ kẻ thù.

2. Mizudeppo no Jutsu > Nguyên tố nước: Suireiha

Kỹ năng Mizudeppo no Jutsu liên quan đến nguyên tố nước và được gọi là Suireiha.

Kỹ thuật bắn nước Mizudeppo no Jutsu chỉ có thể được thực hiện bởi gia tộc Hozuki; nhờ có khả năng đặc biệt Suika no Jutsu, họ có thể phóng nước với tốc độ cao từ ngón tay.

Một phương pháp dùng súng nước được ra mắt bởi bất kỳ ai sử dụng charka Nguyên tố nước được gọi là Suireiha. Họ có thể tạo ra một khẩu súng bằng tay và bắn đạn nước vào đối thủ với sức tấn công tương đương. Sumire Kakei đã áp dụng kỹ thuật này để chống lại Mitsuki trong Tập 14 của Boruto. Trong khi đó…

1. Rasengan > Kieru Rasengan

Rasengan is superior to Kieru Rasengan.

Kỹ năng chính của Boruto là kỹ thuật Rasengan mới, được gọi là Rasier Kieru. Khác với Rasengan thông thường không yêu cầu chakra, Rasier Kieru sử dụng yếu tố điện để tạo ra quả cầu Rasengan có khả năng biến mất giữa đường khi ném, gây khó khăn cho kẻ thù trong việc đoán hướng tấn công.

Trong chuỗi phim Boruto, các kĩ năng phép thuật trong Naruto đã được cải tiến và đã có nhiều cuộc bàn luận về chúng. Trong tương lai, sẽ xuất hiện nhiều kĩ năng phép thuật mới hơn. Vì thế, hãy chờ đợi các cuộc thảo luận sau và đừng quên theo dõi cuốn truyện để cập nhật thông tin hấp dẫn.

XEM THÊM

Continue Reading

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page